Home Tin tức VÌ SAO BẠN ĐANG NHƯ HIỆN TẠI?

VÌ SAO BẠN ĐANG NHƯ HIỆN TẠI?

0

 

Trong hành trình trưởng thành, mỗi người sở hữu riêng cho mình bao gồm: giá trị, niềm tin, phong cách, phẩm chất, tư duy, tầm nhìn, thái độ, ứng xử, hành vi… Với các tư chất này, mỗi người sẽ có thái độ, phản ứng, ứng xử theo cách khác nhau trước các sự kiện, hiện tượng, mối quan hệ trong cuộc sống. Từ những ứng xử đó, kết quả mang lại là cuộc đời, sự nghiệp mỗi người sẽ khác nhau: giàu – nghèo; sang – hèn; tự tin – nhút nhát; hạnh phúc – bất hạnh…

Nếu bạn đang có một sự nghiệp thành công, cuộc sống hạnh phúc thì tuyệt vời vì bạn đang xứng đáng có nó. Còn nếu bạn chưa có sự nghiệp, cuộc sống như ý thì vẫn không sao, bởi mọi chuyện đều có thể thay đổi được. Để thay đổi tốt hơn, bạn có thể trả lời được rõ những câu hỏi sau đây không?

Bạn có biết vì sao bạn đang nói ngôn ngữ hiện tại?
Bạn có biết vì sao bạn đang có thái độ, cảm xúc hiện tại khi ứng xử trước mọi vấn đề?
Bạn có biết vì sao bạn luôn có hành vi, hành động như vậy đối với mọi việc?
Bạn có biết vì sao bạn tư duy, cách nhìn nhận sự kiện, hiện tượng theo cách bạn vẫn nhìn, đánh giá và quyết định mình làm hay không làm?

Bạn có biết không? Tất cả những tư chất bạn đang sở hữu được di truyền từ những người thân yêu nhất, gần gũi bạn nhất từ khi bạn sinh ra đến nay. Có thể là bạn chưa hề biết điều này. Vậy điều này có ý nghĩa gì? Nó có nghĩa rằng, bình thường bạn đang ứng xử thông minh, nhưng trong những thời khắc quan trọng, quyết định sự đột phá của bạn, thì “tư chất gốc – di truyền” trỗi dậy và nó quyết định thay bạn mọi việc. Đó là cách lí giải chính xác nhất vì sao có người quyết định ngay, có người từ chối khi cơ hội đến.

Nếu tư chất bạn sở hữu khiến bạn đang có sự nghiệp, cuộc sống viên mãn thì bạn hãy tiếp tục, vì nó đang chứng minh những tư chất tư duy, hành động của bạn là đúng. Nếu như nó ngược lại, thì đã đến lúc bạn nên nhìn nhận lại có nên thay đổi hay không, có điều gì đó mà bạn chưa biết ở đây? Nếu không thay đổi, bạn chắc chắn sẽ là phiên bản 100% của hình mẫu di truyền.

Tất cả những ứng xử, thái độ, hành vi, hành động của bạn như thế nào sẽ mang lại cho bạn kết quả như thế trong hiện tại. Nếu bạn muốn thay đổi kết quả, chỉ cần thay đổi tất cả ứng xử, thái độ, hành vi, hành động bạn vẫn đang làm bằng những ứng xử, thái độ, hành vi, hành động khác.

Luật vũ trụ chỉ ra, thế giới bên trong quyết định thế giới bên ngoài. Thế giới vô hình quyết định thế giới hữu hình. Mọi chuyện xảy ra ở bên ngoài đều xuất phát từ bên trong mỗi chúng ta.

Ví dụ: khi bạn vào quán cafe, nhân viên hỏi bạn muốn uống gì? Vậy trong đầu bạn phải nghĩ mình uống gì rồi bạn ra quyết định. Vậy là bạn sẽ có cốc cafe hoặc cốc trà lipton… Đó, có phải khi cốc cafe hay trà xuất hiện trước mặt bạn thì nó phải được hình thành trong suy nghĩ của bạn (suy nghĩ của bạn nhìn thấy nó ko?). Đó là thế giới vô hình trong bạn – tư duy, suy nghĩ.

Tony Robbins – nhà huấn luyện phát triển động lực bản thân số 1 thế giới nói: “Khi bạn quyết định, số phận được hình thành!”.

Cuộc đời sự nghiệp bạn cũng vậy: Bạn nghĩ trong đầu rõ ràng như thế nào và khi bạn quyết định – nó sẽ trở thành thế giới thực tế của bạn ngoài đời!

Khi bạn sẵn sàng, NLP TRAINING sẽ giúp bạn thay đổi. Hãy điện thoại đến chúng tôi. Ngay bây giờ luôn là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt đầu…