Home Tin tức NLP – Nâng cao kỹ năng giao tiếp xuất sắc cho bạn

NLP – Nâng cao kỹ năng giao tiếp xuất sắc cho bạn

NLP – Nâng cao kỹ năng giao tiếp xuất sắc cho bạn

Giao tiếp là kỹ năng mềm trong cuộc sống cơ bản và quan trọng đối với mọi đối tượng. Khoa học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ giúp bạn cải thiện khả năng này và giúp bạn từ một người có kỹ năng giao tiếp bình thường trở nên xuất sắc trong mọi lĩnh vực: Đàm phán, kết nối, chốtsales, gây ảnh hưởng…

Nội dung sau đây Nlptraining.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ vài kỹ thuật quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống và trong việc kiến tạo sự nghiệp thành công, hạnh phúc trong gia đình bạn.

1.Hạnh phúc của bạn là khả năng giao tiếp

Cuộc sống ngày nay đánh giá cao vai trò của kỹ năng mềm trong cuộc sống. Nếu không có kỹ năng giao tiếp, bạn sẽ không thể tồn tại thành công đơn giản là nếu bạn không thể truyền đạt thông tin của mình đến mọi người bạn sẽ không tạo ra kết quả gì đáng kể. Nếu bạn không có kỹ năng giao tiếp thì dù bạn có trong tay cơ hội nào đi nữa thì cơ hội thành công của bạn cũng đã bị giảm đi 80% – 90%. Và Kỹ năng giao tiếp của một người có tốt hay không biểu hiện ở việc người đó kết nối với những người khác. 

Bạn hãy hình dung, bạn đang biết một cơ hội kinh doanh hấp dẫn, nhưng bạn không có kỹ năng giao tiếp, bạn không biết làm thế nào để có thể tự nhiên, tự tin kết nối, nói chuyện một cách thu hút người khác… rồi chia sẻ cơ hội kinh doanh đó cho người khác. Ngày mỗi ngày qua đi, bạn sẽ thấy mình tệ hại đến thế nào.

Hoặc công việc kinh doanh của bạn đòi hỏi phải tạo ra nhiều mối quan hệ, nhưng bạn không biết cách đọc vị suy nghĩ người khác, không biết đọc vị ngôn ngữ, những ẩn ý dưới ngôn ngữ của người giao tiếp với bạn. Bạn không đọc vị được họ qua cách ăn mặc, hành vi, cử chỉ, thái độ của họ… bạn làm ngược lại với những mong muốn, hàm ý của họ… điều gì sẽ xảy ra?

Trong gia đình cũng vậy, bạn cần giao tiếp với vợ, chồng, với những đứa con. Nếu bạn biết cách giao tiếp với từng người, cuộc sống gia đình bạn sẽ vui vẻ, hạnh phúc vì mọi người thấu hiểu nhau, tôn trọng thế giới quan của nhau và đáp ứng hài hòa nhu cầu, sự quan tâm của nhau. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi những người trong gia đình không hiểu nhau, giao tiếp đối kháng nhau?

2.Giao tiếp là nhu cầu quan trọng nhất của con người

Con người sinh ra lớn lên đều có những mối quan hệ gia đình, bạn bè, công việc. Bất luận trong tình huống nào, con người cũng phải giao tiếp với nhau. Có giao tiếp với nhau mới tạo ra cuộc sống. Hay nói cách khác giao tiếp là kỹ năng cơ bản mà con người ai cũng có nhu cầu. Con người có thể liên kết được với nhau hay không cũng đều phải thông qua giao tiếp.

3.Đây là 7 cách giúp bạn kết nối hiệu quả với người khác

Một là: Khơi gợi mối quan tâm chung của người bạn giao tiếp. Bạn biết không, ai cũng muốn nói chuyện về điều mình quan tâm. Chẳng ai muốn nói đến điều mình không quan tâm. Hiểu được nhu cầu này, bạn chỉ cần khơi gợi về điều họ muốn nói và lắng nghe họ nói. Họ sẽ thích bạn.

Hai là: Lắng nghe họ nói. Ai cũng muốn được nói hơn là nghe, và khi nói thì rất thích được người khác lắng nghe mình, đồng tình, ủng hộ câu chuyện, ý kiến của mình. Hiểu được nhu cầu này, bạn chỉ việc lắng nghe thôi, bạn sẽ ký được hợp đồng mà chẳng cần nói gì nhiều.

Ba là: Giới thiệu một mối khách hàng. Bạn thấy đấy, bán hàng là việc khó khăn với nhiều người và khao khát của một người bán hàng là bán được hàng. Nếu bạn có thể giới thiệu một mối hàng giúp họ và họ bán được, họ sẽ biết ơn bạn và sẵn sàng lắng nghe, kết nối và giúp bạn khi bạn nhờ cậy.

Bốn là: Tặng một món quà. Món quà làm đầu câu chuyện, bạn có thấy trong thực tế khi bạn có món quà trước khi bắt đầu câu chuyện thì bạn sẽ tự tin hơn không? Và bạn nếu với vị trí là người vừa nhận quà, bạn có vui vẻ, mềm lòng và lắng nghe, tiếp chuyện người vừa tặng mình quà không?

Năm là: Kể một câu chuyện. Hãy chuẩn bị cho mình nhiều câu chuyện thú vị. Trong những hoàn cảnh phù hợp, hãy kể những câu chuyện nhằm làm vui vẻ không khí hay mở ra ý tưởng mới, cách nghĩ mới có giá trị cho ai đó, nhóm nào đó. Bạn sẽ được đánh giá cao.

Sáu là: Thực hiện dịch vụ của bạn thật tốt. Có câu: “Khách hàng mua hàng của bạn không phải vì họ hiểu sản phẩm. Khách hàng mua hàng vì giá trị của bạn!”. Cho nên hãy thể hiện bạn và dịch vụ của bạn tốt nhất. Người ta sẽ muốn kết nối với bạn vì bạn là người xuất sắc nhất, tốt nhất.

 Bảy là: Khen ngợi họ. Ai cũng thích được khen và chẳng muốn bị chê dù họ có mắc lỗi lầm, khuyết điểm. Cho nên để bạn trở thành bậc thày giao tiếp, bạn hãy khen, trong bất kì tình huống, hoàn cảnh nào cũng phải tìm ra câu, điều, ý để khen. Rồi sau đó bạn muốn góp ý, chỉnh sửa, thay đổi gì cũng được, họ sẽ cởi mở lắng nghe. 

Tất cả những cách kết nối trên đều có kỹ thuật, và nếu bạn rèn luyện chăm chỉ trở thành vô thức trong bạn, khả năng kết nối của bạn sẽ cải thiện và dần trở nên xuất sắc. Để trở nên hoàn hảo, thực sự xuất sắc, bạn cần phải có những khung mẫu giao tiếp, khung mẫu ngôn ngữ, những từ ngữ kỹ thuật… sở hữu những ngôn ngữ kinh điển của NLP bạn chắc chắn trở thành “nam châm” trong mọi cuộc giao tiếp, thương thuyết, đàm phán, chốt sales, tuyển dụng…

4.Giao tiếp giúp con người hiểu biết

Con người khi tham gia vào các mối quan hệ xã hội phải thông qua giao tiếp mới lĩnh hội một cách đầy đủ hiểu biết, kiến thức, các phong tục văn hóa, đạo đức, chuẩn mực xã hội. Từ sự hiểu biết đó con người dùng kỹ năng ứng xử trong cuộc sống để điều chỉnh hành vi của mình phù hợp với chuẩn mực xã hội để kiến tạo cuộc sống cá nhân mình.

Kỹ năng giao tiếp ứng xử không phải ngày một ngày hai có được mà phải trải qua rèn luyện, phải học hỏi, rút kinh nghiệp để tiến bộ và điều chỉnh cho phù hợp với chuẩn mực xã hội, cộng đồng. Cũng thông qua giao tiếp, con người có nhận thức sẽ đánh giá được bản thân trên sự nhận xét, ứng xử phản hồi lại của người khác về mình, từ đó tự điều chỉnh hành vi của mình để đạt hiệu quả mong muốn.

5.Giao tiếp giúp tăng vị thế trong công việc

Việc không có kỹ năng giao tiếp sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ khi giao tiếp và đối phương sẽ đánh giá thấp về bạn. Có câu: “Không nói người khác còn tưởng bạn ngu, nhưng khi bạn nói ra, người ta không nghi ngờ gì nữa!”. Bạn không muốn người khác đánh giá thấp về bạn hay cười bạn, tẩy chay bạn chỉ vì bạn nói toàn những câu ngớ ngẩn, những chuyện vô duyên?

Nếu như bạn đang trong tình trạng thiếu kỹ năng giao tiếp, thì không lo bởi trau dồi kỹ năng ứng xử trong cuộc sống là việc hoàn toàn dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể nâng cao khả năng thuyết phục, tạo ấn tượng mạnh với đối tác và mang lại kết quả tốt đẹp trong việc kinh doanh, có được sự trọng dụng của cấp trên bằng việc áp dụng 100% những khuôn mẫu ngôn ngữ, cụm ngôn ngữ của NLP là bạn hoàn toàn có khả năng trở thành bậc thày giao tiếp, kết nối và gây ảnh hưởng với người khác.

Kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày của ai đó hiệu quả thì không phải ngẫu nhiên mà có, mỗi người phải rèn luyện một cách nghiêm túc và phải có công cụ, khoa học huấn luyện đúng. Nlptraining.vn là trang web chuyên nghiệp về NLP – khoa học lập trình ngôn ngữ tư duy nguyên chủng của ABNLP Hoa Kỳ. Nỗ lực giới thiệu và chia sẻ với cộng đồng những công cụ, kỹ thuật hiệu quả của NLP nhằm giúp con người nâng cao khả năng giao tiếp từ bình thường trở nên xuất sắc. 

Học viên các khóa huấn luyện của Trainer Nguyễn Xuân Hương tại khóa học NLP Practitioner đào tạo đều có sự đột phá vượt bậc về kỹ năng giao tiếp, bán hàng, đàm phán, thương lượng, chốt sales. Nếu bạn thấy cần phải nâng cao kỹ năng giao tiếp, hãy liên hệ để tham gia các khóa đào tạo NLP Practitioner chuyên sâu 6 ngày. Bạn sẽ cải thiện đến mức ngạc nhiên với chính bản thân mình về khả năng kết nối, giao tiếp, thu hút, gây ảnh hưởng với người khác. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn nâng cao năng lực giao tiếp xuát sắc của bạn bằng NLP. 

Nếu bạn muốn bắt đầu mỗi ngày với một ý tưởng chiến thắng, hãy tham gia Six Minutes to Success , nơi tôi sẽ chia sẻ một video ngắn, nâng cao tinh thần với bạn vào mỗi buổi sáng để giúp bạn sống thành công hơn ngày này qua ngày khác. Tham gia ngay bây giờ chỉ với $ 1 và bắt đầu tạo ra một cuộc sống bổ ích hơn ngay hôm nay.
Để thành công của bạn.

Click tại đây nhận quà: https://hocviennlpchaua.com/5-ngay-thay-doi-cuoc-doi-bang-nlp/

SĐT: 093648 6633- 097944 3294

Mail:nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1 tòa 18T1 Greenpark khu đô thị Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội