Home Tin tức Tư duy kinh doanh của người thành công đạt kết quả khác biệt

Tư duy kinh doanh của người thành công đạt kết quả khác biệt

0
Tư duy kinh doanh của người thành công đạt kết quả khác biệt

Nếu bạn học được những tư duy của người thành công và đạt kết quả khác biệt thì từ đó bạn sẽ hiểu và tự xây dựng được cho mình tư duy thành công, sử dụng chúng trong kinh doanh, trong cuộc sống để đạt được kết quả tốt nhất.

Sự suy nghĩ là nền tảng của thực tế để thúc đẩy tư duy kinh doanh thành công tốt nhất. Để thành công, trước tiên bạn phải suy nghĩ thành công. Thành công trong việc sống và làm việc trong “Thời đại thông tin” ngày nay đòi hỏi tư duy thành công. Tin tốt là mọi người đều có khả năng tăng tư duy thành công. Tư duy thành công là sử dụng bất kỳ kỹ năng tâm thần nào để có được kết quả. Dưới đây là 20 cách dễ dàng để có kết quả tốt hơn với suy nghĩ của bạn.

Tư duy của người thành công

Tăng kiến ​​thức

Đây cũng là một trong số những tư duy của người thành công. Đầu tiên, hãy đặt bản ngã của bạn sang một bên và công khai thừa nhận rằng bạn thực sự biết rất ít so với tất cả những gì bạn có thể biết. Sau đó, cam kết trở thành một người học vĩnh viễn cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Phát triển, học hỏi và cải thiện với mọi hơi thở. Sự thừa nhận và cam kết đó sẽ nhận được kết quả.

Hãy coi chừng những gì bạn “biết”

Hiểu cách bộ não của bạn “lừa” bạn thành những thứ quá đơn giản, bóp méo nhận thức và ký ức, và thuyết phục bạn mọi thứ là đúng mặc dù thiếu bằng chứng. Mọi thứ không phải lúc nào cũng xuất hiện và tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn biết có thể không phải lúc nào cũng như vậy. Sự thật không dễ để phân biệt.

Chậm lại

Từ chối khuynh hướng tự nhiên của bạn để nhanh chóng và tin điều gì đó quá nhanh trước khi bạn có được tất cả các sự kiện hoặc có cơ hội chuyển sang một quan điểm thuận lợi hơn. Bạn thường có thể làm được nhiều việc hơn khi bạn dành thời gian. Đây chính là tư duy thành công mà bạn cần có được.

Nguyên tắc giá trị

Hãy tìm các nguyên tắc hoạt động để có được tư duy kinh doanh thành công chính là giữ đúng trong nhiều tình huống khác nhau theo thời gian. Ví dụ, bạn thường có được những gì bạn mong đợi; nếu bạn không thích những gì bạn nhận được, đổ lỗi cho kỳ vọng của bạn.

Giả định một giả thuyết

Một giả thiết có lẽ đáng làm: Thành công hay thất bại trong cuộc sống là do chính bạn điều đặc biệt cần quan tâm chính là tránh thông tin sai lạc và hiểu lầm là nhiều chuẩn mực hơn là không. Giao tiếp tốt sẽ làm việc vất vả và không xảy ra mà không cần nhiều sự quan tâm và nỗ lực để hiểu và được hiểu bởi một người khác thông qua việc làm rõ dần dần.

Xác minh các giả định khác

Đặt câu hỏi giả định cơ bản bạn đã thực hiện hoặc được tạo ra cho bạn – tìm kiếm sự không hài lòng về những gì bạn và người khác “chắc chắn”, thay vì chỉ tìm kiếm bằng chứng có sẵn để xác nhận những gì bạn đã tin.

Suy nghĩ lại những gì bạn biết

Bạn không phải lúc nào cũng cần thêm thông tin, mà là sử dụng thông tin bạn đã có, tốt hơn. Sáng tạo trong tư duy của người thành công thường có thể bắt đầu bằng cách nhìn vào những ý tưởng cũ hơn, thông thường theo những cách mới hơn và khác thường hơn.

Đặt câu hỏi

Tập trung hơn vào việc đặt câu hỏi hay hơn là đưa ra câu trả lời thông minh. Câu hỏi hay mở cửa và tạo ra tiến bộ.

Tách cảm xúc khỏi suy nghĩ

Với những xung đột, trước tiên hãy bóc vỏ hành tây để xem và loại bỏ tất cả những cảm xúc đang cản trở vấn đề. Sau đó, tìm cách để mọi người có thể giành chiến thắng một cái gì đó và không mất bất cứ điều gì quan trọng bằng cách thảo luận hợp lý về tình hình. Xung đột là cơ hội thách thức suy nghĩ của bạn.

Đào sâu hơn

Đôi khi nó là giá trị nỗ lực để đào sâu hơn một chút và tách biệt các triệu chứng bề mặt bề mặt từ các vấn đề cốt lõi ẩn trong một tình huống. Biết được vấn đề thực sự có thể là một nửa giải pháp.

Chấp nhận tai nạn ngẫu nhiên

Đôi khi tai nạn ngẫu nhiên xảy ra và cố gắng để ghi lại ý nghĩa và mục đích cho họ là nhân tạo. Bên cạnh đó bạn thường sai.

Hãy tích cực

Tập trung vào những điều tiêu cực và sự khác biệt có thể thú vị nhưng nó không hiệu quả; tập trung vào những điểm tương đồng tích cực xây dựng sự thống nhất và sức mạnh đó chính là tư duy kinh doanh thành công giúp phát triển tốt hơn. Có niềm tin tích cực và kỳ vọng tích cực có xu hướng dẫn đến kết quả tích cực.

 Tập thể dục. 

Bạn có thể dễ dàng thoát khỏi hình dạng tinh thần nếu bạn không tập thể dục thường xuyên. Để có tư duy của người thành công trở nên nổi bật hơn chính là cố gắng đọc nhiều hơn, chú ý hơn đến chi tiết, thảo luận có ý nghĩa hơn, làm việc từ một kế hoạch nhất định, áp dụng chiến lược giải quyết vấn đề có hệ thống, phân tích lỗi và thành công, v.v.

Tìm hiểu

Học hỏi từ cả những thất bại và thành công của bạn – tránh những sai lầm quá khứ không cần thiết lặp đi lặp lại và tái sử dụng các yếu tố từ những thành công của bạn để tăng chúng trong tương lai. Các bài học bạn học sẽ giảm thất bại và tăng thành công.

Trò chuyện với “kẻ thù”

Bạn có thể học được nhiều từ những người bạn không đồng ý. Hiểu được “các quan điểm đối lập có thể tăng gấp đôi chỉ số IQ của bạn.

Chia sẻ nghi ngờ

Thông tin bạn có mà bạn ít chắc chắn nhất, thường có thể trở thành thông tin hữu ích, có giá trị nhất, một khi bạn vượt qua sự miễn cưỡng và lưỡng lự trong việc chia sẻ và xác nhận nó với người khác.

Biết bạn đang đứng ở đâu

Những gì bạn thấy phụ thuộc vào nơi bạn đang làm việc tìm kiếm. Trở nên nhạy cảm hơn với thực tế là những gì bạn thấy thay đổi khi bạn di chuyển.

Tư duy nghiên cứu

Hầu hết ý thức của chúng ta là kết quả của sự suy nghĩ, không suy nghĩ về chính nó. Tập trung vào những gì bạn cần biết để giải quyết vấn đề và sau đó chỉ đạo suy nghĩ của bạn để khám phá kiến ​​thức đó một cách hoàn chỉnh và chính xác.

Giữ một tâm trí cởi mở

Kỹ năng tinh thần hữu ích nhất là giữ tâm trí cởi mở – không đưa ra phán đoán trước, thuyết phục bản thân bạn đúng, đến kết luận trước khi trưởng thành, hoặc không đặt niềm tin và giá trị trong bê tông; nhưng thay vào đó là khả năng dự kiến, không phán xét và khám phá nhiều hơn. Bạn có thể ngạc nhiên những gì bạn khám phá khi bạn không tìm kiếm một cái gì đó đặc biệt.

Cười

Rất ít điều nghiêm trọng. Là thuế quá nghiêm trọng toàn bộ con người của bạn và một nụ cười nồng nhiệt sẽ giúp bạn giải phóng thành công hơn khi bạn cần nó nhất.

NLP giúp tư duy thành công

Việc bạn sở hữu và áp dụng NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy NLP) cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn; Giao tiếp và thương lượng tốt hơn; Thay đổi hành vi tiêu cực và niềm tin; Di chuyển từ tốt đến tuyệt vời. Tất cả điều này đều có trong một cuốn sách ngắn gọn dễ hiểu để bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng NLP nhanh chóng. Chúng sẽ giúp bạn có phương pháp tư duy khác biệt để thành công

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta nghĩ về việc chúng ta muốn trở thành ai và làm thế nào để đạt được điều đó? Nếu chúng ta nghĩ về khả năng trước khi chúng ta bị ảnh hưởng thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta tính kết quả của các lối sống khác nhau và so sánh chúng với kết quả mong muốn của chúng ta? Nếu chúng ta làm tất cả với sự kiên trì lớn thì sao?

Đây là một triết lý cuộc sống thực sự không phải là khó khăn … nó chỉ đòi hỏi sự tập trung, suy nghĩ kỷ luật. Nó áp dụng cho tất cả cuộc sống: mối quan hệ, ước mơ, giá trị, nghề nghiệp , sức khỏe và các quyết định quan trọng.

Thông thường chúng ta trôi dạt về phía một khuôn mẫu được xác định trước do xã hội đặt ra cho chúng ta. Xã hội nói nếu bạn đang ở trong tình huống này, hãy làm điều này để phát triển thêm tư duy của người thành công từ trong chính bạn. Suy nghĩ sâu sắc cho phép chúng ta lựa chọn tình hình chúng ta đang ở đâu, và sau đó giúp chúng ta quyết định điều gì thực sự tốt nhất cho chúng ta khi chúng ta ở đó.

Khi còn bé, tôi đã được đưa vào một hệ thống trường học không dạy tôi cách suy nghĩ một cách tự do và sâu sắc, mà là để ghi nhớ những ngày này và làm theo những bước này. Chúng tôi có nhiều khả năng hơn thế!

Tôi không ủng hộ các kế hoạch tư duy kinh doanh thành công làm sao để chi tiết và vạch ra toàn bộ cuộc đời, vì những kế hoạch này sẽ bị phá vỡ khi “cuộc sống xảy ra”. nói về. Bạn càng suy nghĩ về cuộc sống của bạn, bạn càng gặp phải những bất ngờ khó chịu.

Suy nghĩ sâu sắc buộc chúng ta phải chịu trách nhiệm về giá trị của mình (bằng cách nhổ bật những mâu thuẫn) và thúc đẩy chúng ta hướng đến những giấc mơ của mình. Đừng làm những gì thế giới mong đợi bạn làm . Làm những điều mà suy nghĩ, lập kế hoạch, nghiên cứu, và phán đoán của riêng bạn cho bạn biết phải làm gì. Cắt bỏ những phiền nhiễu trong một thời gian ngắn và suy nghĩ về (sâu) suy nghĩ để xem nó có đáng để đầu tư thời gian của bạn không.

Một trong những điều mạnh mẽ nhất mà các doanh nhân và những người tìm kiếm thành công có thể lấy đi từ thế giới thể thao và thành tích thể thao là hiệu quả của hình dung và suy nghĩ tích cực . Nghiên cứu sau khi nghiên cứu tư duy kinh doanh thành công điểm đến sức mạnh của thực hành đơn giản nhưng thay đổi cuộc sống này.

SĐT: 093648 6633-02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội