Home Chưa được phân loại TIỀM THỨC LÀ GÌ – CÁCH VẬN DỤNG SỨC MẠNH TIỀM THỨC

TIỀM THỨC LÀ GÌ – CÁCH VẬN DỤNG SỨC MẠNH TIỀM THỨC

0
TIỀM THỨC LÀ GÌ – CÁCH VẬN DỤNG SỨC MẠNH TIỀM THỨC

NLP Trainer/Master coach Nguyễn Xuân Hương

Tiềm thức có trí riêng của nó, nhưng điều tuyệt vời là nó chấp nhận các mô hình tư duy của bạn (tức các quyết định của ý thức). Khi chúng ta tìm giải pháp cho một vấn đề, tiềm thức của của chúng ta sẽ hưởng ứng, nhưng nó luôn trông đợi ý thức của chúng ta ra quyết định cuối cùng.

Thế nên nếu bạn nói (tức ý thức của ta ra quyết định): “Tôi nghĩ sẽ không có lối thoát nào cả; tôi hoàn toàn bấn loạn và rối trí; tại sao tôi không tìm thấy một giải pháp nào cả?” – thì có nghĩa là bạn đang vô hiệu hóa những mong mỏi và khát khao của mình và bắt tiềm thúc hiện thực hóa điều bạn nghĩ. Lúc đó, bạn giống như người lính muốn bước đi, nhưng cứ giậm chân tại chỗ theo nhịp, thực tế là bạn vẫn đang vận dụng năng lượng sống của mình, nhưng không hề tiến lên phía trước.

Do chức năng vận hành của Tiềm thức cho nên khi chúng ta muốn hoàn thành bất cứ việc gì, ý thức chúng ta cần ra quyết định và tin tưởng tuyệt đối: Tiềm thức của tôi biết câu trả lời. Hiện giờ nó đang hưởng ứng cùng tôi. Tôi biết Vô lượng Trí huệ của sức mạnh tiềm thức biết hết mọi sự và đang mách bảo với tôi những điều cần làm. Niềm tin thật sự trong tôi giờ đây đang phóng thích nguồn năng lượng tuyệt vời trong tiềm thức. Tôi biết ơn vì điều đó.

Câu hỏi đặt ra là vì sao ta phải hiểu rõ về Tiềm thức và dùng Ý thức tác động tới Tiềm Thức để làm gì? Câu trả lời là: Chúng ta tác động vào Tiềm Thức để chúng ta biết ước mơ của mình trở thành hiện thực. Vì Tiềm thức có sức mạnh hoàn thành mọi mục tiêu mà Ý thức ra quyết định. Có thể hiểu sức mạnh hoàn thành mục tiêu của Tiềm thức như vị Thần đèn, còn Ý thức của chúng ta là chàng Aladinz. Chàng Aladiz không có sức mạnh như Thần đèn, nhưng có thể sai khiến được Thần đèn dùng sức mạnh của mình để hoàn thành mong muốn của Aladinz.

Ý thức giống như chàng Aladiz có thể ra lệnh cho Thần đèn hoàn thành mục tiêu mình muốn. Và khi Aladiz giao nhiệm vụ, Thần đèn thực hành vô điều kiện.

Những lưu ý quan trọng về chức năng vận hành của Tiềm thức:

 • “Nghĩ điều tốt, và điều tốt sẽ tới. Nghĩ điều xấu, và điều xấu sẽ theo. Bạn chính là những gì bạn nghĩ!”. Tiềm thức không tranh luận với bạn. Nó chấp nhận những gì ý thức chỉ thị. Nếu bạn nói: “Tôi không thể sắm nổi cái đó”, tiềm thức sẽ tác động để biến nó thành sự thật. Cho nên hãy chọn ý nghĩ tích cực: “Tôi sẽ mua nó. Tôi đã nhìn nhận nó trong tâm thức.”
 • Bạn có quyền lựa chọn. Hãy lựa chọn sức khỏe, hạnh phúc và những điều tốt đẹp; mọi thứ xung quanh sẽ theo đó mà hưởng ứng. Vì tiềm thức sẽ thực hiện những gì ý thức bạn chọn.
 • Ý thức đóng vai trò như người gác cổng. Chức năng chính yếu của nó là bảo vệ tiềm thức khỏi những nhận thức sai lầm. Hãy tin tưởng rằng điều tốt đẹp có thể xảy ra và hiện đang xảy ra. Sức mạnh to lớn nhất của bạn là khả năng chọn lựa, hãy tận dụng khả năng đó để chọn lấy những điều hạnh phúc và tốt đẹp và “đóng dấu” vào tiềm thức.
 • Những lời ám thị của người khác thực chất không có sức mạnh để làm tổn hại bạn. Sức mạnh của nó nếu có, là do bạn trao cho nó thông qua ý nghĩ và niềm tin của bạn. Bạn hoàn toàn có thể loại trừ những tư tưởng hoặc phát biểu tiêu cực của người khác để khẳng định lại điều tốt đẹp. Bạn có sức mạnh để lựa chọn cách phản ứng của mình.
 • Tâm thức của bạn không xấu. Tác động của tự nhiên cũng không xấu. Xấu hay tốt tùy thuộc vào cách bạn vận dụng sức mạnh của tự nhiên. Hãy dùng sức mạnh của tâm thức để mang lại những điều tốt lành, để chữa trị và truyền cảm hứng cho bản thân và cho người khác.
 • Đừng bao giờ nói: “Tôi không thể.” Hãy vượt qua nỗi sợ đó bằng cách khẳng định: “Tôi có thể làm tất cả mọi chuyện nhờ sức mạnh của chính tiềm thức trong tôi.”
 • Hãy tập suy nghĩ từ góc nhìn của sự thật và những nguyên lý vĩnh cửu của cuộc sống chứ không phải từ góc nhìn của sự sợ hãi, ngu dốt và mê tín. Đừng để người khác chi phối suy nghĩ của bạn. Bạn hoàn toàn có quyền chọn lựa sẽ suy nghĩ thế nào và quyết định ra sao đối với bất kỳ một vấn đề nào đó.
 • Bạn là thuyền trưởng của tâm hồn (tiềm thức) và là chủ của số phận bạn. Hãy nhớ, bạn có khả năng chọn lựa. Hãy chọn cuộc sống, tình yêu, sức khỏe, hạnh phúc và những điều tốt đẹp!
 • Bất luận điều gì ý thức thừa nhận và tin là thật – tiềm thức sẽ chấp nhận và làm cho nó xảy ra. Vì thế, hãy tin tưởng vào hạnh vận, sự linh hướng, chính nghiệp và tất cả phúc lành của cuộc sống.
  Việc hình dung kết quả cuối cùng trong tâm thức sẽ khiến tiềm thức của bạn hưởng ứng và hiện thực hóa bức tranh tưởng tượng đó.
 • Nếu bạn muốn hiểu rõ về sức mạnh tiềm thức – bộ video này sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc về Ý THỨC – TIỀM THỨC

NLP Trainer/Mastecoach Nguyễn Xuân Hương

Nếu bạn muốn biết kỹ thuật vận hành tiềm thức của mình nhằm chinh phục những mục tiêu trong cuộc đời bạn, chúng tôi có khóa học Practitioner giúp bạn khai phá tiềm năng vô hạn trong con người, tìm thấy mục tiêu của bản thân, khơi nguồn cảm hứng, tạo động lực cho bản thân. Từ đó bạn sẽ đạt được cuộc sống ngoại hạng như bạn mong muốn.

Click Link này: Landingpage thông tin về Khóa NLP PRACTITIONER

:http://nguyenxuanhuong.com/chi-tiet-chuong-trinh/khoa-hoc-nlp-practitioner.html

SĐT: 0936 48 66 33 – 0979443294

Mail: nlptraining.vn@gmail.com