9 NGUYÊN TẮC CHO MỘT KẾT QUẢ KHẢ ĐẠT

Kỹ thuật đỉnh cao thiết lập tiêu chuẩn dài hạn và trung hạn cho doanh nghiệp và cá nhân.

TẠI SAO KỸ THUẬT NÀY QUAN TRỌNG?

1. Là công cụ hiệu quả giúp khách hàng thiết lập chiến lược, kế hoạch hành động khả thi.

2. Khơi gợi đầy đủ sức mạnh, các nguồn có sẵn ở điều khiển hàng hóa giúp khách hàng tiềm năng.

3. Làm rõ tương lai và hậu quả giúp khách hàng ra quyết định mạnh mẽ cho kết quả hoạt động.

4. Bảo đảm các yếu tố cần và đủ, các chiến lược hoạt động cả bên trong (tâm trí) và bên ngoài (hành động) của khách hàng đi đến mục tiêu.

5. Giúp xác định chính xác mục tiêu trung hạn 2 -3 năm hoặc 5 năm xác định ràng buộc, hiệu quả.

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH

Sách giúp bạn kỹ thuật huấn luyện NLP – Một trong những kỹ thuật huấn luyện tuyệt đỉnh của NLP giúp thiết lập mục tiêu kinh doanh hay bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống và điều quan trọng là từ kỹ thuật NLP này, bạn có một kế hoạch không thể hoàn thành hơn, rõ ràng hơn để thực hiện và đạt được.

Nếu bạn đọc được những lời giới thiệu về cuốn sách và chủ sở hữu nó, tôi xin chúc mừng bạn. You have 1 win NLP quyển sách để thiết lập sản phẩm và cách gợi ý, nhập toàn bộ nguồn vào bạn để hoàn thành vật phẩm. Từ mục tiêu sức khỏe, giảm cân, cải thiện kỹ năng bản thân, cải thiện khả năng kinh doanh…

Bạn cũng được sử dụng kỹ thuật NLP trong cuốn sách này để huấn luyện cho người khác, cho người quản lý, nhân viên của bạn cách để họ thiết lập tiêu chí và hoàn thành 100% tiêu chuẩn!

TRỊ LIỆU CÁU GIẬN

Sở dĩ con người có thẻ treo, chi phí thương mại, stress, niềm tin giới hạn… là làm trong đời sống điều hành từ khi sinh ra hiện tại, có nhiều trải nghiệm tiêu cực trong cuộc sống.

Những trải nghiệm đó có từ tuổi thơ và liên kết cố gắng bổ sung bằng cách này hoặc cách khác, gián tiếp hoặc trực tiếp vào đời sống tinh thần của họ.

Ví dụ, ở tuổi thơ, những trải nghiệm tiêu cực là những lần người lớn nhìn thấy tệ; các trận đấu của bố mẹ khi mắc lỗi; những trận đấu oan uổng trong tâm trí uất ức, không phục; những lần hùng chứng kiến… mà ở tuổi thơ không thể giải thích, không hiểu tường tận.

Những trải nghiệm này rất mạnh, nên để lại ấn tượng đậm trong ký ức mà không bao giờ tan biến hay mất đi. Chúng tôi chỉ tạm lắng nghe, ẩn đi trong ký ức.

Và những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn này nó chính là nguồn gốc của mọi cảm xúc: cảm xúc, đường, thương hiệu, niềm tin giới hạn… xuất hiện từng người ở hiện tại. Có một kỹ thuật có thể giúp bạn loại bỏ những chiếc máy tính tồn tại trong bạn rất nhiều năm. Đó là kỹ thuật dòng dữ liệu thời gian- Xóa bút xóa.

HÓA GIẢI MÂU THUẪN TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ

Sách là cẩm nang vô giá chỉ cho bạn cách giải quyết các vấn đề quan trọng trong mối quan hệ.

Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao công việc, việc không thuận, bạn cứ loay hoay, khó khăn. You are not a people have a prefixed, the center for get center in the job? Đó là bởi vì các mô hình tồn tại ở những mối quan hệ quan trọng nhất của đời bạn. Như mâu thuẫn với bố – mẹ; vợ chồng mâu thuẫn; mất kết nối với cái con; Mâu thuẫn của anh, chị em ruột.

Các mối quan hệ sau đó chốt ảnh hưởng đến sức mạnh của bạn, sự thịnh vượng trong công việc, sự nghiệp của bạn. Bạn phải làm cho được điều đó nếu bạn muốn tất cả lần đầu tiên.

HỌC VIỆN NLP CHÂU Á