Home Tin tức Phương pháp rèn luyện trí não đầy sáng tạo nhờ NLP

Phương pháp rèn luyện trí não đầy sáng tạo nhờ NLP

Phương pháp rèn luyện trí não đầy sáng tạo nhờ NLP
Phương pháp rèn luyện trí não đầy sáng tạo nhờ NLP.

Rèn luyện trí não với mục đích chính là cải thiện não bộ của bạn thông minh hơn và giải quyết được nhiều vấn đề hơn. NLP sẽ giúp bạn có phương pháp rèn luyện trí não hiệu quả hơn bao giờ hết.

Phương pháp rèn luyện trí não đầy sáng tạo nhờ NLP.

Dưới đây là những cách rất hiệu quả có thể giúp bạn rèn luyện trí não mỗi ngày.

Không ngừng luyện tập

Việc luyện tập, lặp đi lặp lại nhiều lần tạo nên sự thuần thục cho chính bạn và quan trọng là tạo nên thói quen. Đàn sẽ trở thành một kết nối bền vững trong não, giúp tăng cường kỹ năng học hỏi và không bị lãng quên kiến thức do tác động của thời gian.

Tham gia các thử thách mới

Phương pháp rèn luyện trí não tiếp theo này là chủ động tham gia các thử thách mới giúp não bộ của bạn trở nên sắc bén và nhạy cảm hơn. Vừa làm gia tăng kỹ năng tư duy sáng tạo của bạn vừa lấp đầy não bộ của bạn bằng những kỹ năng bổ ích.

Thư giãn đầu óc

Bằng cách lắng nghe những bài hát yêu thích của bạn nhằm làm giải tỏa căng thẳng và chữa chứng mất ngủ. Hãy chuẩn bị sẵn một danh sách các bài hát yêu thích của bạn, tìm một chỗ yên tĩnh như phòng ngủ để thư giãn. Bạn sẽ rất bất ngờ về bài tập rèn luyện trí não này đó.

Phương pháp rèn luyện trí não đầy sáng tạo nhờ NLP.

Hoặc nghĩ về những cảm xúc tích cực cũng là một bài tập rèn luyện trí óc hiệu quả. Hãy cố gắng nghĩ mọi điều tốt bạn làm trong quá khứ và thậm chí hay tìm những điều tích cực trong những lần thất bại của bạn. Thất bại chính là bài học, là kinh nghiệm xương máu mà chỉ có bản mới có thể thấu hiểu được hết.

Hãy đọc nhanh, đi nhanh

Là một người thông minh chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn lãng phí thời gian của mình. Đọc nhanh còn giúp bạn có được sự tập trung hơn, trao cho bạn thêm năng lượng trí não và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Phương pháp rèn luyện trí não này rất tốt cho những người thông minh và có khả năng phản xạ tốt, nhạy bén với môi trường.

Bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho não

Dầu dừa, dầu Oliu, cá hồi, bơ và hạnh nhân là những thực phẩm rất tốt cho não bộ của bạn, giúp bạn trở nên thông minh hơn. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho não bộ của bạn sẽ giúp não bộ có thể phát triển tối đa khả năng của nó.

Khởi động lại đồng hồ sinh học của bạn

Bạn có biết kẻ thù lớn nhất của năng lượng trí não là caffeine và đường. Đồng hồ sinh học được hình thành dựa trên thói quen của chính bạn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ mọi lúc mọi nơi thì đó là lúc đồng hồ sinh học của bạn đang bị rối loạn.

Cách khắc phục là có chế độ sinh hoạt hợp lý hơn có thể như là để ánh sáng mặt trời giúp bạn tươi tỉnh hơn. Hiện đại hơn thì sử dụng những ứng dụng di động hay đồng hồ thông minh để theo dõi, kiểm soát cơ thể của bạn nhanh hơn.

Tập Yoga hay thiền

Ai cũng biết sức mạnh mà Yoga mang lại là rất tuyệt vời cho con người cả về bên trong tâm trí lẫn bên ngoài cơ thể của bạn. Yoga chính là cầu nối hoàn hảo từ não bộ đến cơ thể của bạn.

Cả thiền và Yoga đều có tác dụng giúp bạn tập trung hơn vào công việc mà bạn đang làm và trao năng lượng rồi rào cho công việc đó. Đây chính là một trong những phương pháp rèn luyện trí não đỉnh cao nhất, tuyệt vời nhất mà mình muốn giới thiệu đến cho mọi người.

NLP là viết tắt của từ gì?

Là viết tắt của NLP, hay lập trình ngôn ngữ tư duy, lập trình tư duy, lập trình tâm trí. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi người: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

Phương pháp rèn luyện trí não đầy sáng tạo nhờ NLP.

Lợi ích của NLP đối với rèn luyện trí não của bạn

  • – Học được phương pháp điều khiển trí não của bản thân.
  • – Là tiền đề để phát triển các kỹ năng mềm trong giao tiếp, cuộc sống hay công việc.
  • – Vượt qua được những trở ngại trong công việc và cuộc sống của bạn.
  • – Giúp đỡ mọi người và phát triển chính bản thân bạn thành công hơn.

Lựa chọn tham gia khóa học NLP của chúng tôi bạn sẽ được học cách làm chủ bản thân, định hướng rõ ràng về sự nghiệp và tương lai của bạn. Mọi thông tin chi tiết về khóa học, xin anh chị vui lòng liên hệ theo:

SĐT: 093648 6633-02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội