Home Những cuộc đời chuyển hóa NLP THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

NLP THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

0

NLP thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Cuộc sống chúng ta có rất nhiều điều tiêu cực vây quanh chúng ta. Khi chúng ta sinh ra mang trong mình sức mạnh nguyên sơ, trong sáng. Chưa biết buồn, chưa biết cáu giận, chưa biết bon chen cuộc sồng. Rồi từ từ lớn lên, chúng ta vô thức bị cài đặt từ bố mẹ, từ những người xung quanh mình. Bị bố mẹ cấm đoán, không được làm thế này, không được làm thế kia…

Vô tình đứa trẻ từ nhỏ đã bị cài vô thức vào đầu những câu từ rất tiêu cực như: Con thật là ngu dốt, thứ mày làm sao mà làm được, con thật là hậu đậu… Đó chính là những niềm tin làm hủy hoại đi năng lực của con người, vô tình làm hại họ sau này.

Niềm tin là một bộ lọc thông tin chỉ lối cho mọi hành động của con người. Nếu niềm tin đó là một niềm tin tích cực, thì bạn sẽ có thể làm được vô vàn điều mà người khác cho là không tưởng. Nhưng nếu nó là niềm tin tiêu cực thì bạn sẽ bị hạn chế về năng lực và dần dần mất đi khả năng, mất đi ý chí, luôn cảm thấy bản thân mình thật kém cỏi, thật tồi tệ và bạn tự hủy hoại bản thân mình.

Cảm nhân NLP thay đổi cuộc sống:

Những niềm tin này hình thành từ những hoàn cảnh hay trải nghiệm mà một người nào đó gặp phải. Nếu bạn có một trải nghiệm tiêu cực và bạn cứ vấn vương suy tư vào những điều đó, thì bạn sẽ bắt đầu hấp dẫn những trải nghiệm tương tự và dần dần bạn sẽ khẳng định rằng hoàn cảnh đó là đúng. NLP thay đổi cuộc sống

Trên đời này, chẳng có hoàn cảnh nào xấu mà cũng chẳng tốt, chỉ có ý nghĩ của chúng ta gán cho nó một cái mác là như vậy. Vì vậy một khi bạn tập trung nghĩ về khía cạnh xấu về hoàn cảnh xảy đến với bạn, thì bạn đã bắt đầu tạo nên một niềm tin xấu, và đó sẽ là nguyên nhân thu hút những trải nghiệm khác khẳng định thêm về niềm tin giới hạn đó.

Ví dụ, khi bạn bị điện giật một lần thì từ lần sau khi chạm vào ổ cắm hay bất cứ thiết bị gì có điện, bạn sẽ luôn cẩn trọng và không muốn tiếp xúc với những vật gì liên quan đến điện.

Nlp đã có những công cụ kỹ thuật giúp chúng ta gỡ bỏ những đám mây tiêu cực, gỡ bỏ những niềm tin giới hạn, sự trì hoãn bên trong con người bạn. Nỗi sợ hãi vô cớ.

Trải nghiệm của học viên khi ứng dụng NLP vào cuộc sống. Bạn hãy tham khảo người thực việc thực.

Cảm nhận của cô Ngọc Lan:

Bạn có đang mong muốn thay đổi mình, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Tặng bạn khóa học 5 ngày miễn phí Click: http://cafe.nlptraining.vn/5ngay/.

Học xong 5 ngày các bạn cũng hiểu mình, hiểu người. Biết được mình cần thay đổi gì cho cuộc sống và công việc tốt hơn, phát triển theo điều mình mong muốn. Từng bước có sự đột phá cùng NLP.