NLP ONLINE

CÁNH CỬA MỞ RA VẬN MỆNH CỦA BẠN

Khóa học NLP ONLINE Nguyên Chủng trao cho bạn các công cụ, kỹ thuật hiệu quả để nâng cao năng lực bản thân, tìm thấy mục tiêu của cuộc đời, khơi nguồn cảm hứng và đánh thức tiềm năng phi thường sẵn có trong bạn.

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

“Người mong muốn nâng tầm bản thân với cuộc sống thịnh vượng bình an cùng các mối quan hệ chất lượng và hòa hợp. “

VÀ MONG MUỐN

Hiểu thấu bản thân để làm chủ suy nghĩ, cảm xúc, hành vi

Tại sao mình có kết quả như hôm nay? và định hướng bền vững cho tương lai

Thực hiện ước mơ và đạt được những điều mình mơ ước

Đập tan SỢ HÃI, thiếu TẬP TRUNG và BỎ CUỘC?

Sống an nhiên, bình an, đủ đầy, hạnh phúc.

Nội dung khóa học

Với hệ thống 23 bài giảng đã được sắp xếp theo từng Module giúp người học dễ dàng tiếp cận và thực hành

 • 4 Hộp kết quả: học viên nhận rõ quá trình hình thành kết quả hiện tại của mỗi người, tại sao bản thân lại tư duy, tính cách, thói quen, hành vi, năng lực, thái độ, cảm xúc như hiện tại…
 • 4 Giai đoạn hình thành giá trị: học viên biết rõ quá trình hình thành tính cách, giá trị, tư duy, thói quen, năng lực, hành vi, ngôn ngữ như hiện tại? Từ hiểu biết này, học viên nhận ra những con người xung quanh trong gia đình, xã hội.. tại mỗi người lại có tư duy, tính cách, thái độ, năng lực như hiện tại? Học viên hiểu rõ bản thân và hiểu mọi người xung quanh; thay đổi quan điểm từ phán xét, chê trách, thất vọng sang thông cảm, tôn trọng và yêu thương con người.
 • 4 lớp vỏ giao tiếp: học viên nhận ra khi con người giao tiếp đều đang dùng những lớp “vỏ bọc” để che đậy tổn thương, suy nghĩ cảm xúc tiêu cực, niềm tin giới hạn, mâu thuẫn nội tâm bên trong.
 • 5 đám mây tiêu cực: học viên hiểu rõ trong tâm trí con người đang tồn tại những nhận thức sai lầm về cuộc sống: “suy nghĩ tiêu cực – cảm xúc tiêu cực – niềm tin giới hạn – mâu thuẫn nội tâm – thói quen, hành vi tiêu cực” – để chuẩn bị coaching dỡ bỏ, xóa sạch hoặc thay đổi lại tư duy nhìn vấn đề.
 • Ý thức – tiềm thức: học viên hiểu rõ nguyên lí vận hành và mối liên hệ trong các chức năng của Ý THỨC – TIỀM THỨC. Nội dụng này giúp học viên hiểu rõ khái niệm: “Bên trong quyết định bên ngoài” – ‘Vô hình quyết định hữu hình” – “Có bên trong sẽ có bên ngoài”.
 • Mô hình truyền thông NLP:giúp học viên hiểu rõ cơ chế, chức năng tiếp nhận, xử lý thông tin của bộ não con người; hiểu được nguyên nhân gốc rễ của tư duy, hành vi, thói quen, năng lực, trạng thái tinh thần… con người xuất phát từ đâu.
 • 12 tiền đề NLP: lí giải khoa học về hành vi, năng lực, kết quả con người. Hiểu biết quan trọng này giúp học viên thay đổi tư duy, có cách nhìn thế giới và con người đầy sức mạnh để hạnh phúc và thành công.
 • Đọc vị ngôn ngữ: Kỹ thuật đọc vị suy nghĩ con người qua ngôn ngữ, giúp hiểu rõ người ta giao tiếp có ẩn ý gì qua lời nói.
 • Đọc vị nhạy bén giác quan: Qua quan sát các biểu hiện bên ngoài của người giao tiếp học viên biết được họ đang vui hay buồn, đang hào hứng hay chán nản, đang bực bội hay vui vẻ…để khéo léo giao tiếp
 • Đọc vị chuyển động mắt: Qua quan sát chuyển động mắt của một người học viên biết được kênh tiếp nhận thông tin ưu tiên của họ. Biết họ đang nói thật hay nói dối. Biết được họ có quan thâm đến bài thuyết trình hay giới thiệu của mình hay chưa?
 • Đọc vị tử huyệt cảm xúc con người VAKOG: Một kỹ thuật giúp học viên biết được kênh tiếp nhận thông tin ưu tiên của khách hàng. Biết khách hàng thích hình ảnh, âm thanh, cảm xúc hay trải nghiệm từ đó có phương án giới thiệu sản phẩm, dịch vụ theo đúng kênh khách hàng thích nhất. Giúp khách hàng tiếp nhận thông tin tối đa nhất, nắm được những gì học viên muốn truyền tải.
 • Sử dụng ngôn ngữ có ý thức: Một bộ công cụ vô cùng quyền năng. Biến học viên trở thành phù thủy về ngôn ngữ. Nâng tầm giao tiếp của bạn sánh ngang với các giám đốc, CEO. Ngôn từ bạn nói ra ngắn gọn, rõ ràng nhưng vấn thu hút và đầy uy lực.
 • 13 cách sử dụng các loại ngôn ngữ thôi miên và Meta hiệu quả để thuyết phục và đọc vị bất cứ ai.

  + Đặc biệt, ngôn ngữ Milton đưa người nghe vào trạng thái đồng thuận cao với các lời dẫn dắt, gây ảnh hưởng.

  + Ngôn ngữ Meta – kỹ thuật ngôn ngữ phản biện các lập luận thiếu cơ sở, đọc vị tính khả thi hay tính ảo của bất kỳ dự án, chiến lược kinh doanh nào.

  + Phương pháp kể chuyện ẩn dụ – vượt qua sự phòng vệ của ý thức để thay đổi nhận thức bất cứ ai một cách có chủ đích.

 • Kỹ thuật kết nối: Với 3 nguyên tắc, 4 bước, 7 kỹ thuật kết nối. Học viên có thể kết nối, gây ảnh hưởng với bất kể ai ngay từ lần gặp đầu tiên. Khách hàng thích bạn từ trong tiềm thức.
 • Công thức SMART: Bộ kỹ thuật huấn luyện Thiết lập mục tiêu khả thi, kiểm tra tính phù hợp, thực tế của mục tiêu mà học viên xác lập. Kỹ thuật đo lường có hiệu quả mạnh mẽ giúp trong quản lý, nhà huấn luyện phát triển kinh doanh, huấn luyện nhân sự đạt mục tiêu…
 • Công thức thành công tuyệt đỉnh: Kỹ thuật Coaching giúp khách hàng tìm ra nguồn lực, giải pháp, phương pháp hành động để đạt 100% mọi mục tiêu đã xác định.
 • 9 nguyên tắc cho 1 kết quả khả đạt: Kỹ thuật huấn luyện thiết kế mục tiêu kinh doanh trung hạn (2, 3 – 5 năm). Một kỹ thuật hiệu quả mạnh mẽ của NLP giúp con người thiếp lập mục tiêu khả thi 100% trong trung hạn. Kỹ thuật này áp dụng hiệu quả cho mọi đối tượng, mọi lĩnh vực cuộc sống, kinh doanh, phát triển sự nghiệp, dự án, phát triển tương lai…
 • Phương pháp tập trung mục tiêu
 • 3 câu hỏi quyền năng: giúp tập trung vào mục tiêu mỗi ngày
 • Trị liệu xóa bỏ vĩnh viễn tính cáu giận: Kỹ thuật xoá bỏ cảm xúc tiêu cực, tổn thương, sợ hãi, niềm tin giới hạn… kỹ thuật đầy quyền năng và mạnh mẽ nhất hành tinh đảm bảo xóa sạch những tổn thương sợ hãi và niềm tin giới hạn của con người đã tồn tại hàng chục năm.
 • Ba vị trí nhận thức: Kỹ thuật hóa giải mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ (vợ – chồng; con cái trong gia đình, người thân, đối tác kinh doanh…)
 • Thay đổi tiểu mô thức (biến từ thích thành không thíc và ngược lại):Kỹ thuật xóa bỏ những điều không thích trong cuộc sống đang gây cản trở, stress tâm trí con người.
 • SWISHkỹ thuật thay đổi ngay lập tức bỏ thói quen không mong muốn sang hành động với thói quen mong muốn.
 • Đổi khung – kỹ thuật thay đổi ngay nhận thức tầng ý thức cài đặt trạng thái cảm xúc tích cực, đầu năng lượng vào tiềm thức.
 • Neo,bẻ gãy Neo tiêu cực: kỹ thuật xóa sạch những trải nghiệm tiêu cực trong cuộc sống và cài đặt động lực mạnh mẽ cho tâm thức, hành động của con người.
 • Hợp nhất các phần (giải quyết mâu thuẫn nội tâm):Kỹ thuật hợp nhất các mâu thuẫn trong con người ở cấp độ Tiềm thức. Ví dụ các mâu thuẫn: “Dành thời gian cho gia đình – Hay dành thời gian cho công ty” – “Làm việc mơ ước – hay làm công việc cho thu nhập cao’ – “Mâu huẫn hiện tại và Tương lai…”

Bạn nhận được gì sau khóa học?

Kiểm soát, làm chủ cảm xúc bản thân trong mọi hoàn cảnh

Kỹ thuật đọc vị ngôn ngữ, hành vi, tư duy, suy nghĩ người khác

Bậc thầy giao tiếp, kết nối và gây ảnh hưởng với người khác

Thiết kế kế hoạch, chiến lược hoàn thành 100% mục tiêu

Là người bán hàng
phát triển hệ thống xuất sắc

3450+

Người đã theo học

0
Lớp học tập chung

100%

Phản hồi tích cực

1000+

Học viên chuyển hóa thành công

Kết quả học tập chuyển hóa ấn tượng

90% học viên của Học viện NLP Châu Á giải quyết được mọi vấn đề trong khóa học và chuyển hóa bền vững

Phương pháp đào tạo bài bản, dễ hiểu

Bài giảng chi tiết, hướng dẫn thực hành đảm bảo học viên sở hữu nhuần nhuyễn các kỹ thuật NLP trong khóa học

Giáo trình NLP nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ

Giáo trình đào tạo được cấp bản quyền bởi ABNLP Hoa kỳ, chứng nhận được cấp có giá trị toàn cầu.

Hỗ trợ học viên sau khóa học

Tham gia vào nhóm hỗ trợ ứng dụng hiệu quả NLP vào công việc, cuộc sống. Kiến tạo cuộc đời ngoại hạng

TẠI SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC ?

HỌC PHÍ GỐC

10.890.000 VNĐ 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận Ưu đãi

Học phí hôm nay 2.500.000 VNĐ

Đăng ký nhóm 2 người trở lên chỉ còn 2.000.000 vnđ

THÔNG TIN THANH TOÁN

Đây là cơ hội để bạn sở hữu khóa học đỉnh cao với chi phí cực kỳ ưu đãi. Khóa học này giúp bạn những kỹ năng trở thành người xuất chúng, tự mình đứng trên đôi chân, làm chủ cuộc đời mình và gây ảnh hướng tới những người xung quanh.

HỌC VIỆN NLP CHÂU Á