NLP MASTER PRACTITIONER

Đánh thức năng lực lãnh đạo trong chính bạn

NLP MASTER PRACTITIONER là chương trình huấn luyện đánh thức năng lực, sức mạnh lãnh đạo. Học viên được rèn luyện, trang bị những kĩ thuật huấn luyện mạnh mẽ, uy lực hơn, sâu sắc để tác động, chuyển hóa hiệu quả hơn suy nghĩ, cảm xúc, niềm tin và giá trị của tổ chức trong huấn luyện, đào tạo. Học viên khóa NLP Master được trang bị những kỹ thuật lập trình tư duy bậc cao, thay đổi thói quen cũ thành thói quen tích cực mới. Thay đổi niềm tin giới hạn bằng niềm tin tạo sức mạnh tuyệt đối trong hành động. Với những năng lực có được từ NLP MASTER – học viên có năng lực, sức mạnh tầm vóc mới sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, mục đích cao hơn trong cuộc sống.

NĂNG LỰC HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU TỐT NGHIỆP

KHÓA HỌC DÀNH CHO

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TRƯỞNG PHÒNG GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ NHÀ ĐÀO TẠO/ TƯ VẤN

Bạn sẽ tốt nghiệp khóa đào tạo Nhà thực Hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy và được chứng nhận của Hiệp hội NLP Hoa Kì có giá trị toàn cầu, với tất cả các bộ công cụ, kỹ thuật, kỹ năng và năng lực mới mà bạn có thể mang về cho bản thân, gia đình và sự nghiệp của mình.

BẠN MUỐN PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP HƠN

Mở rộng sự nghiệp của bạn, bằng cách mang đến các giá trị tuyệt vời hơn cho khách hàng của bạn ở cấp độ sâu hơn, bằng cách ảnh hưởng đến sự thay đổi lâu dài của tiềm thức. Cho phép họ khám phá cảm hứng, niềm đam mê và thực hiện các bước chuyển hóa mạnh mẽ nhất.

BẠN QUAN TÂM ĐẾN VIỆC CẢI THIỆN BẢN THÂN ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN

Với chính mình, bạn sẽ đưa mối quan hệ của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới với chiều sâu của sự hiểu biết và nhận thức. Về chuyên môn, các kỹ năng mới lĩnh hội từ NLP của bạn sẽ đẩy nhanh công việc dự án, tăng hiệu suất và thăng tiến nhanh trong tất cả các lĩnh vực.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

#1 Chuyển đổi tâm thức

Các học viên NLP Master sẽ đi sâu hơn vào các cơ chế vận hành của tâm trí và cách bạn xử lý thông tin. Bạn sẽ học các bí ẩn đằng sau cơ chế vận hành của tâm trí, thể lý và cảm xúc của con người và làm thế nào bạn có thể tạo ra kết quả tuyệt vời bằng cách thay đổi các niềm tin và giánày tạo thành nền tảng của thành công, thông qua sự hiểu biết sâu sắc về tâm lý của bản thân và người khác trị của mình và khách hàng. Với sự thay đổi trong ý thức này, bạn trở nên nhận thức sâu sắc hơn về cách chính bạn là người tạo ra cuộc sống và kết quả của chính mình.

#2 Ngôn ngữ học lượng tử

Phần học này sẽ các bạn đi sâu hơn vào việc sử dụng ngôn ngữ một cách có ý thức. Chúng ta sẽ khám phá Cartesian Logic, một kỹ thuật giải quyết vấn đề có niên đại hàng trăm năm nay. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về Lý luận Quy nạp & Suy diễn, để giúp bạn thành công bất cứ cuộc thương lượng nào. Cuối cùng, bạn sẽ học được các kỹ năng đàm phán hiện đại để giúp bạn có được sự thăng tiến đó, đạt được thỏa thuận lớn hoặc ảnh hưởng đến một người ra quyết định quan trọng.

#3 Nhận diện tính cách

Phần này sẽ lý giải vì sao tất cả chúng ta đều khác nhau? Làm thế nào chúng ta có thể thúc đẩy những người khác nhau, với những tính cách khác nhau, những nền văn hóa khác nhau và “bản đồ thế giới” khác nhau? Ở đây, chúng ta tìm hiểu các loại tính cách khác nhau, điểm mạnh, điểm yếu của họ và một bộ công cụ giúp bạn có thể sử dụng để thúc đẩy và khai thác tiềm năng tốt nhất ở bản thân và người khác. Einstein từng nói rằng “Mọi người đều là một thiên tài”. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng trèo cây, nó sẽ sống cả đời với niềm tin rằng nó thật ngu ngốc. Và việc của bạn là nhận biết, hiểu mình, hiểu người để thành công và hạnh phúc hơn.

#4 Thuyết trình hiệu quả

Thuyết trình hiệu quả là một kỹ năng rất cần thiết, cho dù bạn đang bán hàng hóa hay dịch vụ, đào tạo một căn phòng đầy những sinh viên háo hức, huấn luyện một giám đốc điều hành hoặc dẫn dắt một cuộc họp hội đồng quản trị. Tìm hiểu để thu hút đầy đủ tất cả các thành viên của khán giả, cộng với một vài kỹ thuật bổ sung về ảnh hưởng và vượt qua sự phản đối.

#5 Giá trị cuộc sống

Phần tiềm thức quan trọng khác trong tâm trí của chúng ta là Giá trị chưa được liên kết và thống nhất. Nếu các giá trị của chúng ta hướng đến là không phù hợp với các mục tiêu chúng ta muốn đạt được trong cuộc sống, thì chúng ta đang phá hoại một cách có ý thức những nỗ lực của chính mình. Trong học phần này, bạn sẽ xác định hệ thống phân cấp giá trị của mình và sau đó chọn nếu bạn muốn lập trình lại các giá trị của mình để tăng tốc và thành công nhanh hơn.

#6 Chiến lược thành CÔNG

This phần sẽ giúp bạn tải và cài đặt lại cuộc chiến của q uan trọng trong cuộc sống, từ mối quan hệ, tình yêu, sự nghiệp, mua sắm. Thông qua việc nắm giữ các kỹ thuật định nghĩa / khởi xướng chiến lược và cài đặt chiến lược, bạn sẽ trở nên thành công và mạnh mẽ hơn bằng cách cài đặt các mô hình thành công ở cấp độ chính thức của mình.

#7 Bẻ gãy niềm tin giới hạn

Niềm tin giới hạn là những trở ngại lớn nhất trở lại với bạn thành công và hạnh phúc hơn. Trong phần này, chúng tôi xác định và loại bỏ giới hạn tin cậy và cài đặt các niềm tin tạo sức mạnh. Tương tự giới hạn niềm tin như một loại vi rút làm TRÌ HOÃN tất cả mọi thứ trong cuộc sống, vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu về cách loại bỏ ‘vi-rút’ ở cấp độ thức và thức. Sau đó, phần này sẽ giúp bạn cài đặt ‘nâng cấp phần mềm’ để giải phóng toàn bộ chức năng của bạn.

#8 12 giờ Coaching đột phá

Phần cuối cùng của Nhà thực hành NLP cấp Master là hợp nhất tất cả các kỹ thuật NLP lại với nhau và hướng dẫn cho bạn cách tiến hành một buổi coaching ‘ngoài đời thực’. Kỹ thuật này được sử dụng bởi các huấn luyện viên kiếm được thu nhập 7 con số, và bây giờ bạn cũng sẽ học được chiến lược để thực hiện các phiên coaching thành công cho khách hàng. Ngoài việc coaching cho khách hàng của bạn, bạn cũng sẽ tiến hành thực hiện các kỹ thuật can thiệp giúp khách hàng loại bỏ bế tắt và tiến nhanh trên hành trình hướng tới Thành công & Hạnh phúc.

GIÁO TRÌNH BẢN QUYỀN ABNLP HOA KỲ

Giáo trình nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ

Giáo trình NLP Master practitioner

Quy trình Coaching

Tốt nghiệp Khóa học NLP Master Practitioner, học viên nhận Chứng chỉ Hội đồng ABNLP Hoa Kì, trở thành master lập trình ngôn ngữ tư duy. Chứng chỉ có giá trị toàn cầu.

Toàn bộ chương trình, giáo trình, quy trình kỹ thuật Coaching trị liệu, huấn luyện lập trình tư duy có bản quyền nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ. Học viên được nhận tài liệu, giáo trình kịch bản của các kỹ thuật coaching NLP để ứng dụng cuộc sống, công việc và thực hành Coaching giúp người khác giải quyết mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống..

CAM KẾT CỦA
HỌC VIỆN NLP CHÂU Á

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI KHI HỌC NLP PRACTITIONER

THANH TOÁN

Bạn đang cân nhắc có nên học NLP hay không hay chưa biết chọn khóa học nào theo hình nào phù hợp. Đừng lo, hãy gửi phản hồi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.Click vào ô bên dưới và gửi mong muốn cho chúng tôi 

Bạn đang cân nhắc việc học hay không biết lựa chọn khóa học nào phù hợp với hoàn cảnh của mình. Đừng lo, hãy gửi phản hồi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Nhấp vào ô bên dưới và gửi cho chúng tôi.

Kết bạn zalo hoặc gọi ngay vào số điện thoại

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Hoạt động tại khóa đào tạo NLP của HỌC VIỆN NLP CHÂU Á

không gian học tập chuyên nghiệp, không khí học tập cởi mở, nghiêm túc

HỌC VIỆN NLP CHÂU Á