Home Phát triển bản thân NLP MASTER PRACTITIONER – ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CỦA CHÍNH BẠN

NLP MASTER PRACTITIONER – ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CỦA CHÍNH BẠN

0
NLP MASTER PRACTITIONER – ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CỦA CHÍNH BẠN

Khóa học MASTER NLP PRACTITIONER đặc biệt hữu ích với những người đang làm việc, điều hành các tổ chức, doanh nghiệp. Các nội dung trong khóa đào tạo giúp người học biết làm gì, làm cách nào để dẫn dắt tổ chức mình trở nên xuất sắc, vượt trội và đạt mọi mục tiêu.

Đứng trước những thay đổi hỗn loạn bởi suy thoái và kinh tế thị trường, ngân sách bị cắt giảm, những thay đổi môi trường gây ra bởi hiện tượng và các nhà máy phải di chuyển đến những vùng xa xôi để giảm chi phí tạo giá thành sản phẩm, sự phát triển của khoa học – công nghệ – kỹ thuật và sự dịch chuyển trong các mối quan hệ nội địa… tất cả chồng chất thêm tính phức tạp cho các thức mà các lãnh đạo phải vật lộn trong cuộc sống hàng ngày…

Vì vậy, khóa học MASTER NLP PRACTITIONER hết sức thiết thực này giúp người học hiểu một cách nhanh chóng và sâu sắc để dễ dàng sử dụng các công cụ và kỹ thuật có thể mang lại những thay đổi hiệu quả giữa bản thân và những mối quan hệ xung quanh. Khóa học cung cấp nhiều Modul kỹ thuật tuyệt đỉnh của khoa học NLP – những ứng dụng này đã được những cá nhân lãnh đạo, các tập đoàn, công ty phát triển nhất thế giới áp dụng và tạo ra sự vượt trội, xuất sắc trong doanh nghiệp. Tại khóa học này, học viên được sở hữu tất cả các kỹ năng lãnh đạo công sở và kỹ năng lãnh đạo thiết kế cuộc sống ở tầm cao hơn để có thể phối hợp và cân bằng cả hai thành một tổng thể trong tố chất một nhà lãnh đạo, nhằm vươn tới đỉnh cao trong tất cả những việc mà các bạn làm.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA MASTER NLP PRACTITIONER ?

1.NĂM NGUYÊN LÝ THÀNH CÔNG

– Những nguyên lý trong chương trình MASTER NLP PRACTITIONER này chỉ ra bạn cần phải hội đủ các điều kiện, tố chất và khả năng để đảm bảo thành công đột phá và bền vững.

2.TRẠNG THÁI CON NGƯỜI

Kỹ thuật đặc biệt của MASTER NLP PRACTITIONER để giúp một người luôn duy trì được trạng thái năng lượng đỉnh cao, trong bất kỳ hoàn cảnh, sự tác động nào cũng tạo được động lực mạnh mẽ, thoải mái cho chính mình và cho mọi người xung quanh.

 

3.CÁC CẤP ĐỘ LOGIC

Là kỹ thuật mạnh mẽ và hiệu quả cao của MASTER NLP PRACTITIONER giúp điều chỉnh giá trị, niềm tin, hành vi, kỹ năng để đảm bảo thành công.

4.CẢM NHẬN

Mức độ nhận thức cao về thế giới bên ngoài của chúng ta. Modul cho người học một cách hiểu sâu sắc thế giới bên ngoài và thế giới bên trong. Khi bạn đã hiểu nguyên lý: “Cái gì sai ở thế giới bên ngoài đều đến từ bên trong chúng ta”, chúng ta sẽ biết cách thiết kế lại toàn bộ kế hoạch thành công.

 

5.NGÔN NGỮ QUANTUM

Giúp vượt qua sự từ chối của khách hàng, đồng nghiệp, tối tác. Đưa khách hàng, đồng nghiệp, đối tác đến sự đồng thuận tốt nhất bằng cách cân nhắc mọi kết quả có thể xảy ra.

6.MÔ HÌNH THƯƠNG LƯỢNG NLP

Kỹ thuật cao cấp của MASTER NLP PRACTITIONER giúp hòa giải, thương lượng hiệu quả những thương vụ phức tạp. Modul này huấn luyện người học trở thành những chuyên gia hòa giải trong các mâu thuẫn, mối quan hệ phức tạp nhất trong kinh doanh (mâu thuẫn cổ phần, hóa giải phá sản, bất hòa trong cân bằng lợi nhuận, vị trí, vai trò, bất hòa giữa các cổ đông lớn, sáng lập doanh nghiệp…).

 

7.NIỀM TIN

Mọi hành vi đều xuất phát từ niềm tin. Niềm tin là cơ sở để chúng ta dựa vào để tạo ra những kết quả. Chúng ta cảm thấy an toàn hơn khi đoán trước được điều gì sẽ đến. Vậy niềm tin xuất phát từ đâu? Làm thế nào để có niềm tin đúng đắn, loại bỏ những niềm tin giới hạn? Modul cao cấp này của MASTER NLP PRACTITIONER sẽ giúp học viên sở hữu công cụ tuyệt đỉnh 13 bước cài đặt niềm tin mạnh mẽ.

8.MBTI

Kỹ thuật đọc vị tính cách từng cá nhân ở mức độ sâu. Giúp người học (các lãnh đạo công ty, chủ doanh nghiệp) hiểu biết sâu sắc, chi tiết tố chất, hành vi, thói quen, cách ứng xử của mỗi cá nhân trước mỗi sự kiện, hiện tượng, mối quan hệ, quyền lợi… từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả.

9.CHIẾN LƯỢC

Modul giúp bạn hiểu rằng tất cả hành vi hàng ngày của con người đều được quyết định từ những chiến lược của người đó. Chiến lược chính là công thức tư duy (có thứ tự, trình tự) của các trải nghiệm bên trong và bên ngoài để tạo ra một kết quả. Modul này sẽ cho người học hiểu rõ nguyên lý tuyệt đối của định nghĩa: ‘Muốn thành công bạn chỉ cần học và làm theo những việc người thành công đã làm”. Bên cạnh đó, Modul này cũng huấn luyện bạn trở thành chuyên gia huấn luyện, giúp người khác thay đổi chiến lược chưa hiệu quả bằng một chiến lược hiệu quả để thành công.

10.NEO – XÂU CHUỖI NEO – BẺ GÃY NEO:

Kỹ thuật tạo động lực mạnh mẽ, gọi năng lượng đỉnh cao trong bạn chỉ trong 2 – 3 giây. Kỹ thuật này cũng giúp bạn xóa bỏ những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ, thay vào đó là những cảm xúc động lực mạnh mẽ để đạt trạng thái làm việc đỉnh cao.

 

11.MÔ HÌNH 4 MAT

Kỹ thuật thuyết trình đỉnh cao của các bậc thày thuyết trình chỉ có tại MASTER NLP PRACTITIONER. Modul này giúp bạn thiết kế một bài thuyết trình hiệu quả, hấp dẫn, thu hút người nghe. Đồng thời đáp ứng tất cả các kiểu người V – A – K – AD. Tạo ra hiệu quả cao trong bài thuyết trình, trình và kỹ năng bày trước đám đông. “Bậc thày thuyết trình không nhất thiết phải là nhà lãnh đạo – Nhưng là nhà lãnh đạo, bạn nhất thiết phải trở thành bậc thày thuyết trình”.

12.THAY ĐỔI TIỂU MÔ THỨC

Kỹ thuật thay đổi những nhận thức cũ, trải nghiệm tiêu cực và thay vào đó là nhận thức mới, những trải nghiệm tích cực. Giúp người học luôn tràn đầy động lực, tư duy tích cực, mạnh mẽ, trạng thái cảm xúc lạc quan trong công việc, sự nghiệp, cuộc sống.

13.GIÁ TRỊ – CÁC CẤP ĐỘ GIÁ TRỊ

Giá trị là những gì quan trọng đối với chúng ta, nó quyết định động lực, từ đó quyết định hành vi và cũng quyết định cảm xúc của chúng ta sau khi chúng ta làm xong điều gì đó. Giá trị của bạn là gì? Vì sao bạn đang có giá trị đó, nó đang giúp ích cuộc đời bạn hay đang khiến bạn bế tắc? Modul này sẽ giúp bạn giải phóng năng lượng, sức mạnh bên trong bạn khỏi những tư duy sai lầm để đánh thức “người khổng lồ trong bạn”.

 

14.PHIÊN COACHING ĐỘT PHÁ

Modul này huấn luyện bạn trở thành nhà huấn luyện cá nhâ, tổ chức, công ty, cộng đồng… chuyên nghiệp. Bạn sẽ giúp nhiều người đột phá mạnh mẽ để tạo ra những con người vượt trội, xuất sắc trong lĩnh vực công việc, cuộc sống của họ. Bạn sẽ biết cách huấn luyện các đội, nhóm, doanh nghiệp, tổ chức… vô địch bằng các Modul kỹ thuật tuyệt đỉnh, đầy quyền năng của khoa học NLP.