Home Những cuộc đời chuyển hóa NLP PRACTITIONER – TÔI ĐÃ CÓ MỌI NGUỒN LỰC

NLP PRACTITIONER – TÔI ĐÃ CÓ MỌI NGUỒN LỰC

0

Tôi đã lâm vào hoàn cảnh bế tắc tận cùng, mỗi sáng mở mắt dậy là đầu óc nặng trĩu lo âu vì khoản nợ đang gánh, các chi phí văn phòng doanh nghiệp… khiến tôi không còn tâm trí làm việc. Cả ngày lang thang cứ nghĩ minh đang đi tìm giải pháp, rồi cuối ngày về trách bản thân chẳng tạo ra kết quả. 

Công việc doanh nghiệp của tôi suy thoái khiến vợ tôi lo lắng theo, hai vợ chồng bắt đầu nảy sinh bất đồng và mâu thuẫn. Từng là giáo viên có 19 năm kinh nghiệm, nhưng tôi cũng bất lực trước tình trạng học hành sa sút, nghiệm chơi game của con trai. Tôi hoang mang cực độ, trong đầu lúc nào cũng thôi thúc làm thế nào, làm thế nào… Tìm kiếm thông tin trên mạng và tôi tình cờ xem một video trên kênh Youtube của thày Nguyễn Xuân Hương về 5 bước thoát khỏi khủng hoảng. Theo dõi các buổi livestream của thày suốt 1 năm và nhận thấy các học viên tham gia khóa học NLP của thày đột phá kì diệu quá. 

Nhưng cứ nghĩ đến phải bỏ tiền đi học, trong tôi lại như có điều gì đó ngăn cản rất mạnh. Cũng phải thôi, phần vì chi phí đang quá lớn, doanh thu thì sụt giảm, tôi không còn tự tin, sáng suốt trong suy nghĩ. Gọi điện thoại nói chuyện trực tiếp với thày, thày lí giải: “Có bên trong, mới có bên ngoài” – nghĩa là sở dĩ mình tạo ra thất bại là do bên trong mình suy nghĩ của mình đã nghĩ ra chiến lược để thất bại. Muốn thành công phải cài đặt chiến lược ngược lại trong tư duy – Chiến lược thành công. Và tôi đã quyết, mặc nỗi sợ hãi đeo đẳng, tôi vấn đến khóa học NLP Practitioner. Và quả thật, chỉ sau 6 ngày của khóa học, tôi đột phá hoàn toàn, giải phóng mọi suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực, giải phóng niềm tin giới hạn và tầm nhìn về một tương lai mới mở ra rõ ràng… Khóa học khiến tôi vỡ òa và ước rằng giá như được học sớm hơn thì mọi chuyện đã khác…


Với những nội dung huấn luyện của khóa học, tôi nhận ra sức mạnh bản thân, những hiểu biết và nhận ra chiến lược sai lầm dẫn tôi đến thất bại và bế tắc. Trải nghiệm những phiên coaching hiệu quả vi diệu tại khóa học, tôi đã xóa sạch những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực trong tâm trí. Tôi thấy tràn đầy động lực và năng lượng sau mỗi buổi học. Tôi đã hiểu bản thân, hiểu mọi người xung quanh và sở hữu những công cụ, kỹ thuật từ giao tiếp, trị liệu, thiết lập mục tiêu, kĩ thuật coaching hoàn thành 100% mục tiêu xá định… cảm thấy vô cùng năng lượng.

Là người đang tìm kiếm giải pháp thoát khỏi thất bại, những phần huấn luyện thiết lập mục tiêu khả thi và kỹ thuật coaching hoàn thành 100% mục tiêu khiến tôi tràn đầy hưng phấn, chỉ muốn lao ngay về để bắt tay vào hành động, khởi sự lại tất cả…

Một tương lai mới đã mở ra, tôi không còn trì hoãn, hoang mang, sợ hãi… Mọi nguồn lực đã có trong tôi. Thấm thía những huấn luyện của thày: “Những gì chúng ta cảm thấy khó khăn ở ngoài kia, đơn giản là trong ta chưa có năng lực giải quyết vấn đề đó!’. Và “Vì những hiểu biết hạn chế của bản thân, phần lớn con người tự tạo ra bi kịch cho cuộc đời mình, rồi cả đời loay hoay đi giải quyết các bi kịch ấy. Hành động trong sự thiếu hiểu biết, thiếu năng lực như vậy, không những không giải giải quyết được mà còn làm cho bi kịch trầm trọng hơn!”.

Tôi đã có NLP và xác định mục tiêu cho cuộc đời, rất rõ ràng. Tôi sẽ trở thành con người tôi muốn trở thành và sự nghiệp tôi muốn đạt được. Cảm ơn NLP, cảm ơn thày Nguyễn Xuân Hương. Hẹn gặp thày tại khóa Master NLP sớm nhất tại TP Hồ Chí Minh!

Xem thêm những cảm nhận của học viên khác Tại đây

Để trải nghiệm và hiểu thêm về NLP. Mời bạn đăng ký tham dự Chương trình XOAY CHUYỂN VẬN MỆNH của chúng tôi. Đây là chương trình Miễn phí chúng tôi dành tặng tới bạn . Đăng ký Tại Đây