Home Những cuộc đời chuyển hóa NLP PRACTITIONER – TÔI HIỂU MÌNH, HIỂU CUỘC ĐỜI

NLP PRACTITIONER – TÔI HIỂU MÌNH, HIỂU CUỘC ĐỜI

0


Tôi có tâm linh, giúp được nhiều người và cũng đã được nhiều người gọi là thầy hơn 10 năm. Chính vì năng lực đặc biệt này mà tôi cho rằng mình thấu hiểu, biết hết mọi chuyện của con người. Cho đến khi học NLP, tôi mới hiểu mình đã “không biết rằng mình không biết”.

“Hơn 40 năm cuộc đời, tôi tự cho mình làm được tất cả… nhưng thực sự nó chỉ là do tôi ngộ nhận…”, chia sẻ của học viên Đặng Hương Thủy (Thanh Hóa) sau khi học khóa NLP Practitioner chuyên sâu 6 ngày tại Hà Nội. Sau 3 ngày học đầu tiên, bạn đã chia sẻ nhiều trải nghiệm cá nhân trên facebook:

Khóa học NLP Practitioner chuyên sâu 6 ngày.

Hãy theo dõi chia sẻ từ học viên khóa NLP Pratitioner:

Với những kiến thức và công cụ, kĩ thuật sau 3 ngày học (đợt I). ứng dụng vào cuộc sống như đọc vị suy nghĩ người khác, thấu hiểu người khác và giao tiếp, kết nối gây ảnh hưởng, trị liệu cáu giận, hóa giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ… Bạn vỡ òa với những kĩ thuật trị liệu vi diệu của NLP nguyên chủng ABNLP Hoa Kì. 

Để trải nghiệm và hiểu thêm về NLP. Mời bạn đăng ký tham dự Chương trình XOAY CHUYỂN VẬN MỆNH của chúng tôi. Đây là chương trình Miễn phí chúng tôi dành tặng tới bạn . Đăng ký Tại Đây