Home Tin tức Nghệ thuật thu hút khách hàng cực kì hiệu quả nhờ NLP

Nghệ thuật thu hút khách hàng cực kì hiệu quả nhờ NLP

Trong xã hội hiện nay thì nghệ thuật thu hút khách hàng luôn có vai trò quan trọng, quyết định sự sống còn đến cho mỗi cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu những cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất nhé.

Nghệ thuật thu hút khách hàng cực kì hiệu quả nhờ NLP

Khuyến khích khách hàng chia sẻ

Sử dụng khách hàng của bạn để giới thiệu sản phẩm đến với những người thân, bạn bè của họ và một trong những bí quyết thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Bạn có thể tạo các chương trình khuyến mãi, phần quà nho nhỏ để khuyến khích khách hàng chụp ảnh và chia sẻ thông tin về thương hiệu của bạn. Nghệ thuật này thể hiện qua kỹ năng giao tiếp với khách hàng của bạn có thực sự chuyên nghiệp và hiệu quả hay không?

Sử dụng mạng xã hội làm kênh truyền thông bán hàng

Mạng xã hội đang được giới trẻ sử dụng rất nhiều trong thời đại công nghệ ngày nay. Vậy thì tại sao bạn không lên ý tưởng thu hút khách hàng  bằng cách xây dựng page riêng cho mình để chia sẻ về thông tin hàng hóa, kinh nghiệm sử dụng… đến với nhiều người hơn.

Điều này sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn với sản phẩm của bạn, thu hút khách hàng đến cửa hàng nhiều hơn. Những sản phẩm được chụp trực tiếp tại cửa hàng sẽ giúp cho khách hàng có thiện cảm hơn.

Tạo sự chú ý để hút khách hàng đi ngang qua

Một trong những nghệ thuật thu hút khách hàng hiệu quả nhất là tận dụng nhân viên và mặt bằng có sẵn. Bạn có thể trang trí để cửa hàng của mình bắt mắt hơn, cùng với đó là một ít tờ rơi hay các hoạt động trước cửa hàng để thu hút người qua đường vào thăm quan và mua sắm.

Nghệ thuật thu hút khách hàng cực kì hiệu quả nhờ NLP

Chăm sóc khách hàng thân thiết

Hãy lưu lại thông tin cá nhân của khách hàng như số điện thoại, họ tên, email… để mỗi lần có hàng mới hay có những chính sách khuyến mại, giảm giá có thể thông báo ngay cho khách hàng thân thiết của cửa hàng. Nó sẽ tạo cảm giác cho khách hàng được quan tâm và muốn mua nhiều hơn. Thông qua kỹ năng giao tiếp với khách hàng thành công nhất, đem lại hiệu quả tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin về nghệ thuật thu hút khách hàng mà bạn nên biết để có thể phát triển tốt hơn cho cửa hàng của mình. Chúc các bạn thành công.