Home Tin tức Mở khóa kỹ năng lập trình tư duy thay đổi vận mệnh trọn đời

Mở khóa kỹ năng lập trình tư duy thay đổi vận mệnh trọn đời

Mở khóa kỹ năng lập trình tư duy thay đổi vận mệnh trọn đời
Mở khóa kỹ năng lập trình tư duy thay đổi vận mệnh trọn đời

Lập trình tư duy là phương pháp giúp bạn thay đổi được lối suy nghĩ hạn chế của bản thân. Học cách thực hiện các bước thành công của người khác để áp dụng lên bản thân bạn thông qua ngôn ngữ lập trình tư duy này.

Mở khóa kỹ năng lập trình tư duy thay đổi vận mệnh trọn đời

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao những người xung quanh lại thành công hơn mình? Họ có lối suy nghĩ, tư duy logic, đúng đắn và nhanh nhạy hơn? Đó chính là vì, những người thành công họ biết được cách lập trình tư duy để thay đổi vận mệnh.

Lập trình tư duy vô cùng quan trọng, bởi khi học tập, sinh hoạt hay đặc biệt là trong công việc bạn không thể cứ thế làm những việc theo cảm tính mà không có chút suy nghĩ, điều này khiến bạn dễ dàng gặp những trở ngại và không thể thành công.

Những lối tư duy khiến bạn không thể lập trình tư duy đúng đắn

Trước khi muốn lập trình tư duy thay đổi vận mệnh thì bạn cần phải tìm ra được những tư duy lối mòn trong suy nghĩ của mình. Thông thường chúng ta thường xuất hiện những kiểu tư duy dưới đây.

Vòng tròn luẩn quẩn

Đây là kiểu tư duy dễ dàng gặp phải nhất của những người chưa biết cách lập trình tư duy, tư duy logic của mình. Biểu hiện bạn có thể thấy rõ ràng nhất đó là khi gặp phải vấn đề nào đó bạn sẽ thường khó chịu, không bao giờ tìm cách giải quyết và muốn bỏ qua chúng, từ đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống dần đi vào ngõ cụt, bế tắc.

Mở khóa kỹ năng lập trình tư duy thay đổi vận mệnh trọn đời

Xuất hiện tư duy cực đoan

Người có lối tư duy cực đoan là người thường hay phóng đại những vấn đề mình gặp phải và nghiêm trọng hóa vấn đề mặc dù chúng không có gì. Ví dụ đơn giản nhất đó là bạn đến một nhà hàng ăn uống, do một tác động ngoại cảnh khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn cảm thấy mọi thứ tệ hại và không bao giờ muốn tới đó nữa, mặc dù dịch vụ của nhà hàng không có gì để chê trách. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì hãy lập trình tư duy của mình ngay lập tức.

Lối tư duy đen – trắng

Những người chưa biết các lập trình tư duy thay đổi vận mệnh thường sẽ có lối tư duy đen – trắng. Tức là chỉ có tốt hoặc xấu, vui hoặc buồn hay đúng hoặc sai,…Lối tư duy logic này tuy có điểm tích cực, khiến bạn trở thành một người sống lạc quan, rõ ràng, tuy nhiên thì nếu bạn chỉ quan tâm đến 2 khía cạnh sẽ khiến cho thế giới quan của mình bị thu hẹp lại.

Sống vì những người xung quanh

Người không tự lập trình tư duy cho chính mình là người luôn mặc định mình phải sống với mong muốn và kỳ vọng mà những người xung quanh đã đề ra. Họ làm những điều mình không muốn mà chỉ là những điều người khác muốn. Làm công việc mình không hề yêu thích mà là theo sự yêu thích của bố mẹ, người yêu, của định kiến xã hội,…Chính vì vậy mà họ hời hợt với tất cả mọi thứ và chắc chắn sẽ không bao giờ thành công.

Sử dụng lối tư duy đang gắn mác

Người có lối lập trình tư duy này là người để cho cảm xúc chi phối các hành động của bản thân và thường dựa vào những ấn tượng ban đầu về sự vật, sự việc để đánh giá tính chất công việc. Ví dụ như khi bạn nhìn thấy người không đọc sách nhiều bằng mình bạn sẽ nghĩ người ta có lối suy nghĩ nông cạn hay khi bạn nhìn thấy người có hình xăm trên cơ thể bạn sẽ nghĩ đây là người không đàng hoàng. Người chưa biết cách lập trình tư duy và có lối suy nghĩ này thường là người quá tự cao hoặc cũng có thể quá tự ti về bản thân.

Tư duy nằm trong vùng an toàn

Người ta thường nói “Nên bằng lòng với những gì mình đang có” nhưng nhiều người thường hiểu sai ý nghĩa của câu nói này và hiểu nhầm chúng thành việc không cần cố gắng. Ví dụ như trong công việc, bạn sẽ thường bằng lòng với việc mình làm, không cố gắng, phấn đấu và học hỏi thêm chính vì vậy sẽ khó thành công và cần đến lập trình tư duy để thay đổi vận mệnh của bạn. Đương nhiên việc hài lòng và vui vẻ với những thứ mình có như một gia đình hạnh phúc, những người bạn bè xung quanh là điều tốt, nhưng khi cần có sự thay đổi thì nhất định bạn phải thực hiện để không khiến cho chúng bị thay đổi theo chiều hướng tiêu cực.

Mở khóa kỹ năng lập trình tư duy thay đổi vận mệnh trọn đời

Với những lối suy nghĩ theo lối mòn kể trên thì chắc chắn ở đâu đó bạn cũng đã tìm được chính mình. Bởi vậy hãy thay đổi bằng cách lập trình tư duy ngay hôm nay. Có rất nhiều phương pháp giúp bạn lập trình tư duy nhưng trong đó NLP là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với những lối tư duy mới mẻ, đột phá, độc đáo và khác biệt chắc chắn ngôn ngữ lập trình tư duy NLP này sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay với NLP training Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được hỗ trợ miễn phí:

SĐT: 0936 48 66 33 – 02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.