Home Tin tức Lớp học NLP ở đâu tại Hà Nội có học online được hay không?

Lớp học NLP ở đâu tại Hà Nội có học online được hay không?

0

Địa chỉ lớp học NLP ở đâu tại Hà Nội có học online miễn phí được hay không? Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lớp học NLP tại Hà Nội thì NLP training Việt Nam chính là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin. Liên hệ 0936 48 66 33 để được tư vấn NLP là gì nhanh nhất.

Chắc chắn khi bạn muốn theo học NLP thì bạn cũng phải tìm hiểu và nắm được khái niệm cơ bản NLP là gì? Giải thích đơn giản về NLP thì NLP là tên viết tắt của 3 từ tiếng Anh ghép lại đó là:

Neuro (thần kinh): Đây là hệ thần kinh luôn xử lý những ý kiến của chúng ta về thế giới xung quanh qua các giác quan đó là xúc giác, thị giác, khứu giác, thính giác, vị giác.

 – Linguistic (ngôn ngữ): Bao gồm cả ngôn ngữ và phi ngôn ngữ từ đó hệ phiên dịch thần kinh sẽ mã hóa, sắp xếp chúng hợp lý và tạo ra các ý nghĩa. Chúng bao gồm: âm thanh, hình ảnh, từ ngữ, mùi, vị.

Programming (chương trình): Đây là khả năng sử dụng những chương trình chúng ta chứa trong hệ thần kinh của mình để giao tiếp hoặc làm 1 việc gì đó và đạt được những kết quả mong muốn.

Trong NLP chứa những thành tố có ảnh hưởng lớn đến trình độ, kinh nghiệm cảm xúc, năng lực,…của mỗi con người. NLP là tập hợp về những công trình nghiên cứu thần kinh khoa học, ngôn ngữ học và những mô thức được lập trình sẵn trong bộ não của con người.

NLP và tầm ảnh hưởng của NLP

Khi học NLP bạn sẽ được tìm hiểu về một bộ kỹ năng giao tiếp cao cấp, chúng được xác định bởi những người đã. Phương pháp NLP bằng sự thấu hiểu và dựa tren mô phỏng cách những người thành đạt nghĩ cũng như hành vi của họ từ đó chứng minh được rằng chúng ta cũng có thể đạt được thành công như vậy.

Lớp học NLP với những chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn hiểu được chính bản thân mình và những người xung quanh. Biết được cách cư xử cũng như phản ánh với những điều xung quanh mình, làm thế nào để tạo ra mối quan hệ tốt với người khác trong giao tiếp.

NLP sẽ giúp bạn thay đổi tư duy của bản thân, phát huy tiềm năng vốn có, thực hiện những mục tiêu trong cuộc đời,…một cách hiệu quả. Từ đó đưa con người tới thành công cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.

Thông qua việc tham gia vào các lớp học NLP bạn sẽ hiểu được những điều sau:

– Biết cách phát triển những kỹ năng trong giao tiếp để thuyết phục được đối phương.

– Biết cách điều khiển cảm xúc cá nhân của bản thân.

– Biết cách vượt qua được những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

– Không chỉ giúp được chính bản thân mình mà còn giúp được những người xung quanh thành công.

– Làm được những điều thú vị trong cuộc sống mà bạn chưa từng trải qua.

Lớp học NLP ở đâu tại Hà Nội?

Một trong những lớp học NLP tại Hà Nội mà bạn có thể tham gia học ngay hôm nay chính là tại “NLP training Việt Nam”.

NLP training Việt Nam tổ chức những lớp học NLP đào tạo về những kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu trong các lĩnh vực sau:

– Bậc thầy bán hàng

– Bậc thầy giao tiếp

– Chữa lành tâm hồn

– Phát triển doanh nghiệp bằng NLP

– Đọc vị khách hàng bằng NLP

– Xây dựng Mục tiêu đột phá 100%

NLP Master Practitionner

NLP Practitionner

– Tuyệt đỉnh tư vấn bảo hiểm

– Xây dựng đội nhóm vô địch,…

Với đội ngũ diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực coaching NLP, chắc chắn sẽ giúp bạn tự khai phá những nội lực trong con người của mình, trở lên thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

SĐT: 093648 6633 – 0979443294

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: PHC Complex 158 Nguyễn Sơn – Quận Long Biên – TP Hà Nội