Home Coaching NLP VÌ SAO NÊN HỌC NLP

VÌ SAO NÊN HỌC NLP

0

Bạn là ai? Bạn đang tìm kiếm điều gì? Có phải bạn đang loay hoay muốn tìm bí quyết, công thức để tạo ra thành công trong công việc, sự nghiệp để xây dựng cuộc sống hạnh phúc? Nếu đó là những điều bạn tìm, thì chúc mừng: bạn đã tìm đúng – Khoa học NLP sẽ giúp bạn đột phá mạnh mẽ bản thân, công việc và sự nghiệp, nâng bạn chạm đến một tầm cao mới.

Hàng chục nội dung xuyên suốt trong 2 trình độ NLP Practitioner – Nhà thực hành NLP và NLP Master – Đánh thức năng lực lãnh đạo sẽ giúp bạn hiểu rõ: Vì sao bạn đang có kết quả như hiện tại và cách thay đổi để trở nên vượt trội, xuất chúng?

Khi sở hữu NLP, bạn cũng sẽ hiểu rõ những người xung quanh bạn như người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng… vì sao mỗi người lại có suy nghĩ, cách ứng xử, thể hiện hành động và giao tiếp bằng những ngôn ngữ như thế? Vì sao họ không thay đổi được, cho dù những suy nghĩ, hành vi, ứng xử đó không mang lại kết quả trong công việc, sự nghiệp như mong muốn.

Sở hữu được NLP, có nghĩa là bạn đã có những công cụ, kỹ thuật mạnh nhất hành tinh để bạn áp dụng vào việc ra mục tiêu, lập kế hoạch, chiến lược cùng bộ phương pháp huấn luyện hành động đảm bảo hoàn thành 100% mục tiêu bạn đặt ra.

Học NLP không chỉ giúp bạn tạo ra đột phá sự nghiệp, NLP còn trao cho bạn những kỹ thuật coaching đầy quyền năng, giúp bạn tự hóa giải những tổn thương nội tâm, chữa lành tâm hồn, giải phóng năng lượng khổng lồ bên trong bạn và bạn còn có thể giúp được nhiều người khác làm được như bạn.

Và cuối cùng, khi có NLP, bạn đã có đầy đủ khả năng, quyền năng để thiết kế một cuộc sống thượng hạng mà từ trước đến nay bạn chỉ dám nghĩ trong mơ.

Bạn sẽ ĐỘT PHÁ khi sở hữu NLP, bởi NLP được vinh danh là cẩm nang sử dụng bộ não, khoa khọc thay đổi con người mạnh nhất hành tinh. Hàng triệu người trên thế giới đã thay đổi và trở nên xuất chúng nhờ NLP, hàng nhìn người tại Việt Nam do NLP TRAINING huấn luyện đã tạo ra sự đột phá ngoạn mục trong công việc và cuộc sống. Bất cứ ai muốn có một cuộc sống ý nghĩa và nhiều giá trị đều cần phải sở hữu NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy.

NLP là viết tắt của ‘Neuro Lingistic Programing” – Lập trình ngôn ngữ tư duy. Thứ nhất là Neuro – não (thần kinh, tư duy) là nơi lưu chứa tất cả những trải nghiệm, tri thức, hiểu biết của con người. Thứ hai Lingistic – ngôn ngữ: chúng ta dùng ngôn ngữ để sắp xếp các trải nghiệm, tri thức trong não. Và cuối cùng Programing – là chương trình, cách tổ chức sử dụng những trải nghiệm, tri thức của mỗi người để đưa ra giao tiếp, thể hiện với xung quanh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được hỗ trợ miễn phí:

SĐT: 0936 48 66 33 -097 944 3294

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: Toàn PHC Complex, 158 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội