Home Coaching NLP Học NLP ở đâu bây giờ?

Học NLP ở đâu bây giờ?

0
Học NLP ở đâu bây giờ?
Học cách thay đổi số phận hiệu quả bằng tư duy NLP.

Ngày nay cụm từ NLP là gì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, thậm chí gõ tra tìm “NLP” trên Google ra quá trời kết quả, khiến người mới tìm hiểu choáng ngợp và không biết lựa chọn như thế nào? Các chương trình đào tạo đó rất hay người đào tạo nào cũng rất giỏi, xong cách đào tạo đó có thực sự phù hợp với khả năng của tôi không?

Vì hiện tại thời gian dành cho công việc và cuộc sống của tôi còn khiến tôi không kịp thở, nếu đi học mà không giải quyết được vấn đề của tôi, tôi học xong mà không hiểu, học xong tôi cảm thấy khó chịu hơn cả trước khi đi học, cảm thấy mình đã lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức.

Học NLP ở đâu bây giờ

Vậy đâu là tiêu chuẩn để biết tôi phù hợp với cơ sở đào tạo NLP nào? Tôi học ở đâu thì sẽ được huấn luyện dễ hiểu theo cách nhận thức của tôi? Học xong tôi được kèm cặp đến khi sở hữu hoàn toàn các kiến thức NLP và ứng dụng nó vào cuộc sống? Tôi học ở đâu thì sẽ tháo gỡ được các vấn đề, các cảm xúc không tốt trong tôi lúc này?

Nếu bạn đang băn khoăn điều đó hãy liên hệ với NLP Training để được trải nghiệm tư vấn, Coaching để đánh giá xem liệu NLP Training có phù hợp không? có phải là nơi đào tạo tôi đang mong muốn tìm kiếm không? Tại NLP Training có người thầy phù hợp với tôi không?

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học, Coaching chữa lành Tâm thức, hãy liên hệ ngay theo:

SĐT: 093648 6633 – 02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.