Home Tin tức Học ngôn ngữ NLP tại Hà Nội thúc đẩy tư duy bản thân

Học ngôn ngữ NLP tại Hà Nội thúc đẩy tư duy bản thân

Ngôn ngữ NLP là cái tên mà người ta thường gọi tắt cho “Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP” . Khi bạn sở hữu ngôn ngữ NLP thì bạn sẽ thấy bản thân có rất nhiều sự thay đổi tích cực với những tư duy mới, năng lượng mới cho cuộc sống tích cực hơn bao giờ hết.

Học ngôn ngữ NLP tại Hà Nội thúc đẩy tư duy bản thân

Ngôn ngữ NLP là gì và những điều cần biết

Ngôn ngữ NLP hay lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro Linguistic Programming – NLP) hiện nay đang được rất nhiều người tìm hiểu, học hỏi và vận dụng trong cuộc sống. Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP tạo ra phương pháp hiệu quả giúp bạn hiểu được những động lực, động cơ cho các hành động của con người. Hiện nay NLP được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề ở các môi trường khác nhau.

Khi tiếp xúc với ngôn ngữ NLP, điều đầu tiên bạn cần biết đó là: Khi đã là con người thì phải biết yêu và tận hưởng cuộc sống. Khả năng này được tạo ra bởi một sự kiện nào đó, chúng có thể là sự kiện lớn hay cũng có thể là những sự kiện rất nhỏ tác động đến suy nghĩ, hành động, hành vi và biểu hiện của con người. Lập trình ngôn ngữ tư duy được con người sử dụng để có thể đạt được những mục tiêu cụ thể đã đặt ra trong cuộc sống như: phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng tầm bản thân, quản lý nhân sự, chuyên gia về kỹ năng bán hàng,…

NLP được phát minh bởi giáo sư ngôn ngữ học John Grinder và sinh viên ngành khoa học máy tính Richard Bandler. Bằng cách nghiên cứu sự khác biệt trong hành vi của những người thành công và những người bình thường sau đó tìm ra phương pháp giúp con người có cuộc sống thành công, hạnh phúc, tốt đẹp và đầy đủ.

NLP đem lại lợi ích gì cho người học?

Những thông tin trên chỉ là thông tin cơ bản về NLP, khi bạn theo học NLP cụ thể thì bạn mới hiểu được những lợi ích mà chúng đem lại cho mình. NLP giúp bạn thay đổi được tư duy của bản thân dù bạn đang làm trong bất cứ lĩnh vực nào, chúng được áp dụng cả trong những môi trường chuyên nghiệp và đời sống cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của NLP với một số ngành nghề hiện nay:

Học ngôn ngữ NLP tại Hà Nội thúc đẩy tư duy bản thân

NLP trong quản lý

Nếu bạn là một người lãnh đạo người quản lý thì bạn có thể áp dụng ngôn ngữ NLP để sử dụng cho việc quản lý và huấn luyện hiệu quả nhất. Bạn sẽ biết cách làm thế nào để trung hòa mối quan hệ, biết cách để nhân sự của mình phát triển và nhiệt huyết hơn. Đặc biệt là biết cách thay đổi tư duy, suy nghĩ lỗi thời của chính mình thông qua ngôn ngữ lập trình NLP đặc biệt này.

NLP trong bán hàng

Đặc biệt với bán hàng, NLP đem lại rất nhiều lợi ích. Tư duy của bạn chắc chắn sẽ thay đổi với những kỹ năng bán hàng mới mẻ mà NLP đem lại. Người bán hàng là người cần nhiều đến kỹ năng giao tiếp nhất. Mỗi lần trò chuyện với khách hàng bạn phải biết tận dụng các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục để dẫn dắt khách hàng đi theo đúng hướng mà mình muốn, từ đó khiến khách hàng phấn khích và không thể từ chối mua hàng.

NLP trong giáo dục

Với việc giảng dạy, chắc hẳn bạn gặp phải rất nhiều khó khăn vì học sinh, sinh viên không nghe lời, học tập kém. Đó là bởi vì bạn sử dụng những tư duy cũ để sử dụng đào tạo sinh viên. Học NLP tại Hà Nội sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng truyền tải, hướng dẫn sinh viên đạt hiệu quả tốt nhất.

Học ngôn ngữ NLP tại Hà Nội thúc đẩy tư duy bản thân

Ngoài ra, NLP còn được áp dụng trong y tế, dịch vụ phúc lợi, cuộc sống hôn nhân gia đình. Quan trọng là NLP giúp bạn thay đổi tư duy bản thân từ đó thay đổi hành vi của bản thân để trở nên tốt đẹp và thành công hơn với cuộc sống của mình.

Nếu bạn muốn sở hữu tư duy NLP thì ngay hôm nay hãy tham gia vào những khóa học tại NLP Training Việt Nam. Với những diễn giả nổi tiếng, khóa học NLP tại Hà Nội chúng tôi giúp bạn bứt phá, vượt qua chính mình và thúc đẩy tư duy bản thân trở nên mới mẻ, hiệu quả hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được hỗ trợ miễn phí:

SĐT: 0936 48 66 33 – 02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.