Home Tin tức Học cách tư duy như một kẻ lập dị bạn có dám thử?

Học cách tư duy như một kẻ lập dị bạn có dám thử?

Học cách tư duy như một kẻ lập dị bạn có dám thử?
Học cách tư duy như một kẻ lập dị bạn có dám thử.

Tư duy như một kẻ lập dị không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Bởi nếu bạn tư duy như một kẻ lập dị mọi người sẽ có những ánh nhìn đầy hoài nghi và không tin tưởng và các bạn. Câu hỏi đặt ra là bạn có dám tự tin học cách tư duy như một kẻ lập dị hay không?

Học cách tư duy như một kẻ lập dị bạn có dám thử.

Trong kinh doanh, tư duy của người lãnh đạo có vai trò quyết định hướng đi, chiến lược của cả doanh nghiệp. Việc tư duy như một kẻ lập dị sẽ là một lược đồ hoạch định để tư duy khác biệt tạo ra những ý tưởng khác biệt cho sản phẩm. Nhưng không phải ai cũng dám tư duy như một kẻ lập dị, hãy theo dõi bài viết sau đây để cùng Nlptraining.vn khám phá cuốn ebook tư duy như một kẻ lập dị là như thế nào nhé các bạn!

Tác giả của Tư duy như một kẻ lập dị

“Người chắp bút cuốn Tư duy như một kẻ lập dị chính là giáo sư Đại học Chicago Steven D.Levitt và Stephen J. Dubner- một nhà báo xuất sắc và từng làm việc cho tờ New York Times”.

Tư duy như một kẻ lập dị ebook như một chiến lược hoạch định các tư duy khác biệt, tư duy sáng tạo. Cuốn sách mô tả những lợi ích của việc từ bỏ sự khôn ngoan của truyền thống, phá vỡ tính quy luật, quy chuẩn xã hội và dạy ta cách đào sâu hơn để tìm ra sự vận hành của sự vật.

Bằng cách tư duy như một kẻ lập dị, bạn sẽ được tiếp cận với một cách giải quyết vấn đề và cách hiểu về thế giới hoàn toàn khác biệt và mới mẻ.

Cuốn sách này viết dành cho ai?

  • Bất cứ ai thích đi ngược lại quan niệm lối mòn truyền thống, sẵn sàng phá bỏ quy chuẩn xã hội mà ai cũng công nhận.

    Học cách tư duy như một kẻ lập dị bạn có dám thử.
  • Bất cứ ai thích sử dụng xác suất thống kê để giải quyết vấn đề, định hướng chiến lược.
  • Bất cứ ai muốn có được cách tư duy khác biệt, độc đáo.

Nâng cao khả năng giải quyết vấn đề cho người lãnh đạo bằng sự phá vỡ quy ước thông thường

Là người lãnh đạo, việc bạn đưa ra một lựa chọn chỉ vì mọi người xung quanh đều ủng hộ bạn là rất thường xuyên. Bởi khi bạn được ủng hộ tức đó là ý kiến chung của tập thể. Chính vì vậy chúng ta thường bị giới hạn bởi những cái từng trải, truyền thống hay những quy chuẩn mà cả xã hội công nhận. Khi đó chúng ta sẽ bị giới hạn khả năng tự tư duy sáng tạo để đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề. Về lâu dài việc hỏi ý kiến những người xung quanh sẽ dẫn bạn đi theo lối mòn, kém tư duy đổi mới.

Sách tư duy như một kẻ lập dị  được chấp bút bởi hai tác giả của cuốn Kinh tế học hài hước. Cuốn ebook không chỉ là cuốn sách hài để giải trí mà ngoài yếu tố vui nhộn, tác giả mong muốn người đọc có thái độ tích cực trong việc tư duy theo hướng dị lập, đặc biệt để phá vỡ được những quy ước, mở ra hướng giải quyết thông minh và khôn ngoan hơn.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách nhìn nhận thế giới theo cách không giống ai, thậm chí đi ngược lại quy chuẩn mà xã hội đã đặt ra và không được sự đồng tình của mọi người. Thế nhưng bằng cách tư duy như một kẻ lập dị bạn sẽ tìm ra được giải pháp mà có khi bản thân bạn cũng không bao giờ nghĩ tới.

Thế giới ngày càng phát triển và hiện đại hơn, việc suy nghĩ theo hướng truyền thống có vẻ như an toàn nhưng lại kìm hãm sự phát triển của bạn, thậm chí khiến bạn trở nên tụt hậu và bị bỏ lại phía sau. Cuộc sống này luôn đòi hỏi ta phải suy nghĩ, tư duy một cách hiệu quả và sáng tạo hơn. Bởi vậy hãy nhìn thế giới theo một hướng mới, đột phá hơn như cách tư duy như một kẻ lập dị.

Học cách tư duy như một kẻ lập dị bạn có dám thử.

Nlptraining.vn là trang web uy tín hàng đầu chuyên cung cấp đến mọi người các khóa học NLP giúp học viên hoàn toàn rèn luyện được kỹ năng tư duy tích cực để có được thành công trong lãnh đạo và kinh doanh. Việc tư duy như một kẻ lập dị sẽ giúp cho bạn có khả năng tìm ra hướng giải quyết vấn đề một cách đột phá. Nếu còn băn khoăn và muốn học hỏi thêm về tư duy lập dị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về các khóa học NLP theo địa chỉ sau:

SĐT: 093648 6633-02438 238 720.

Mail:nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 11A, P.Phan Huy Chú, P.Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.