Home Chưa được phân loại NLP PRACTITIONER- LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY CHỨNG CHỈ ABNLP HOA KỲ

NLP PRACTITIONER- LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY CHỨNG CHỈ ABNLP HOA KỲ

0

NLP PRACTITIONER

Khóa học này trao cho bạn các kỹ năng tuyệt đỉnh và đầy quyền năng, giúp bạn làm chủ cuộc cuộc sống, chinh phục thành công ước mơ và hoài bão của bạn. Với những nội dung trong khóa học, bạn sẽ chạm tới một tầm cao mới và giành được mục tiêu, mục đích và những ước mơ tưởng chừng không thể thành sự thật.

BẠN SẼ HỌC GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY?

Các Module trong khóa học, chỉ ra cho bạn những hiểu biết sâu sắc về sự vận hành thế giới bên trong của bạn và của con người nói chung. Giúp bạn trở thành bậc thày đọc vị, giao tiếp, kết nối và gây ảnh hưởng với người khác. Bạn sẽ hiểu sâu về hệ thống tư duy, thần kinh, ngôn ngữ, thói quen hành vi và tiềm thức con người.

Chương trình sẽ trao cho bạn những công cụ tuyệt đỉnh hiệu quả để bạn thiết kế mục tiêu kinh doanh, xây dựng chiến lược kinh doanh xuất sắc. Với những kỹ năng đã sở hữu này, bạn sẽ trở thành nhà huấn luyện, thực hành chuyên nghiệp giúp người khác hoàn thành mục tiêu, chiến lược, kế hoạch kinh doanh.

Các nội dung (Modul) đào tạo, huấn luyện gồm:

 1. BÁNH XE CUỘC ĐỜI hay chính xác là CHIẾN LƯỢC CUỘC ĐỜI – Chỉ ra cho bạn cách sắp xếp mục tiêu, chiến lược tập trung hành động trong từng giai đoạn cuộc đời, giúp bạn thiết kế một cách khoa học các nguồn lực để tập trung hoàn thành 100% bất cứ mục tiêu nào đặt ra. Không biết được bí mật này, hầu hết đều loay hoay trong khó khăn, bế tắc, rủi ro… Hoặc cuộc đời sẽ đầy thăng trầm.
 2. MÔ HÌNH TRUYỀN THÔNG NLP – Giúp bạn hiểu cách thức vận hành của bộ não – nhận thức thông qua các cổng vào là 5 giác quan (nhìn, nghe, ngửi, nếm, cảm xúc). Đây được coi là bí mật hình thành nên giá trị con người, giải nghĩa việc vì sao mỗi con người cụ thể trong xã hội lại có tư duy, tầm hình, hành vi, ứng xử như vậy.
 3. Ý THỨC – TIỀM THỨC – Giúp bạn hiểu được vì sao phần lớn mọi người hay bị trì hoãn, lười biếng níu kéo, trói chặt cuộc đời trong những thói quen tầm thường, thói quen có hại cho cuộc đời. Và cách để đập tan trì hoãn, lười biếng, tạo đột phá bản thân.
 4. KỸ NĂNG KẾT NỐI – Là kỹ thuật giúp bạn trở thành bậc thày kết nối, mở rộng giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ, trở thành người gây ảnh hưởng trước đám đông.
 5. CẢM NHẬN GIÁC QUAN – Kỹ thuật đầu tiên giúp bạn đọc vị con người qua các biểu hiện của họ.
 6. TIỀN ĐỀ NGÔN NGỮ – Kỹ thuật thứ hai giúp bạn đọc vị con người qua ngôn ngữ của họ
 7. TIỀN ĐỀ NLP – Kỹ thuật thứ ba giúp bạn hiểu biết về suy nghĩ và hành vi con người
 8. NGÔN NGỮ NLP – Kỹ thuật sử dụng các loại ngôn ngữ đi thẳng vào tiềm thức con người, việc sở hữu bộ ngôn ngữ này giúp bạn trở thành bậc thày bán hàng, tư vấn, đàm phán, giải quyết xung đột và gây ảnh hưởng với người khác.
 9. CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH – Kỹ thuật coaching NLP giúp bạn tìm ra các nguồn lực để luôn tạo ra tăng trưởng 100% – 200% công việc kinh doanh của bạn.
 10. CHÍN NGUYÊN TẮC CHO MỘT KẾT QUẢ KHẢ ĐẠT – Chỉ cho bạn cách kiểm tra, kiểm soát các nguyên tắc đảm bảo một kế hoạch, mục tiêu. Đồng thời, modul này cũng giúp bạn trở thành bậc thày đọc vị chiến lược của người khác với tư cách một nhà đầu tư, một người giám sát, một nhà huấn luyện…
 11. ẨN DỤ – Kỹ thuật thuyết trình và kể chuyện. Kỹ thuật giúp bạn thiết kế câu chuyện cuộc đời cuốn hút, hấp dẫn. Đưa người nghe vào trạng thái đồng thuận và cởi mở với tất cả những câu chuyện, những mệnh lệnh ẩn của bạn muốn truyền thông. Kỹ thuật này giúp bạn trở thành bậc thày trong việc tuyển dụng, tạo động lực cho người khác, đội nhóm…
 12. BA VỊ TRÍ NHẬN THỨC – Kỹ thuật đỉnh cao của NLP giúp bạn là nhà huấn luyện, trị liệu quyền năng, giúp người khác hóa giải mâu thuẫn, xung đột trong công việc, cuộc sống… đặc biệt là xử lý hiệu quả những mâu thuẫn nghiêm trọng trong đời sống gia đình (vợ – chồng; con dâu – mẹ chồng; bố và con…)
 13. HỢP NHẤT CÁC PHẦN: Kỹ thuật xử lý mâu thuẫn nội tâm, mâu thuẫn khiến con người bị trói chặt trong suy nghĩ luẩn quẩn, loay hoay. Kỹ thuật này được sử dụng giúp bạn nhận ra mục tiêu cao nhất của cuộc đời và dẹp bỏ được các tư duy, những ham muốn nhiều như “gai mít” khiến bạn không thể tập trung nguồn lực vào việc chính của cuộc đời. Sở hữu kỹ thuật này, bạn cũng sẽ trở thành người huấn luyện giúp người khác xử lý vấn đề này.
 14. ĐỔI KHUNG: Kỹ thuật thay đổi cách nhìn, hóa giải cảm xúc, trải nghiệm tiêu cực của các sự kiện, hiện tượng xảy ra quanh bạn, giúp bạn biến chúng thành những trải nghiệm giá trị cho bản thân để trưởng thành, làm chủ càm xúc trước bất cứ sự kiện, hiện tượng không mong muốn xuất hiện, thách thức bạn.
 15. THAY ĐỔI TIỂU MÔ THỨC: Kỹ thuật tuyệt đỉnh nữa, giúp bạn thay đổi những nhận thức sai lệch ở cấp độ TIỀM THỨC để xác lập lại nhận thức, tư duy đúng đắn về con người, sự kiện, hiện tượng trong cuộc sống.
 16. TRỊ LIỆU DÒNG THỜI GIAN – Kỹ thuật tuyệt đỉnh, quyền năng nhất của khoa học NLP, giúp bạn dỡ bỏ tổn thương, stress, oán giận, buồn phiền… ở cấp độ tiềm thức. Kỹ thuật này không những giúp con người dỡ bỏ những “đám mây tiêu cực” mà còn giúp con người đánh thức bên trong mình sức mạnh của “người khổng lồ ngủ quên” bên trong mỗi con người.
 17. COACHING NLP – Modul này giúp bạn trở thành NHÀ THỰC HÀNH NLP – Giúp bạn trở sử dụng và trở thành bậc thày trong việc áp dụng các kỹ thuật trên vào công việc, cuộc sống, tạo ra hiểu quả vượt trội, xuất sắc ở bạn. Bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên (coach) giúp người khác làm được những điều tuyệt vời như bạn.

TÓM LẠI: Khóa học tuyệt vời này sẽ giúp bạn đạt được 5 giá trị sau:

1 – Làm chủ, điều khiển cảm xúc của mình theo mong muốn

2 – Trở thành bậc thày đọc vị, giao tiếp, kết nối và gây ảnh hưởng với người khác

3 – Vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng

4 – Giúp người khác làm được như bạn

5 – Tự thiết kế một sự nghiệp và cuộc đời thượng hạng, đầy thú vị…

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy nắm lấy cơ hội sở hữu bộ công cụ quyền năng này để ĐỘT PHÁ sự nghiệp, cuộc đời bạn.

NLP Trainer/Master coach Nguyễn Xuân Hương