Home Chưa được phân loại ĐỈNH CAO THUYẾT TRÌNH BẰNG CHƯƠNG TRÌNH NLP TRAINER

ĐỈNH CAO THUYẾT TRÌNH BẰNG CHƯƠNG TRÌNH NLP TRAINER

0

Theo một nghiên cứu tại Mỹ: Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của con người là nỗi sợ phải nói trước đám đông. Thậm chí với nhiều người nỗi sợ này còn lớn hơn sợ chết. Sự thật thì việc thuyết trình trước đám đông là  một khả năng mà ai cũng có. Chỉ có điều không được rèn luyện, môi trường, cách thức rèn luyện để trở thành thói quen.

Tại khóa đào tạo “ĐỈNH CAO THUYẾT TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH NLP TRAINER” học viên sẽ được sở hữu toàn bộ bí quyết, công thức và cách rèn luyện để trở thành bậc thày thuyết trình, diễn giả phong cách chuẩn quốc tế, gồm các Modul:

BẠN HỌC GÌ TRONG KHÓA NLP TRAINER:

  1. MÔ HÌNH TRUYỀN THÔNG NLP – Cho biết cách thức con người tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin như thế nào. Điều này cho phép nhà thuyết trình hiểu được mối quan tâm, trạng thái của khán giản để làm chủ không gian đào tạo, thuyết trình.
  2. NGÔN NGỮ NLP – Modul này giúp học viên sử dụng ngôn ngữ Minton và Meta, bộ ngôn ngữ đi thẳng vào tiềm thức người nghe, tạo sự đồng thuận, hứng thú cao trong tiềm thức học viên.
  3. CÁC GIÁC QUAN V – A – K – AD: Modul là công trình nghiên cứu xuất sắc của Mỹ về hệ thống ưu tiên tiếp nhận thông tin của con người. Sở hữu kỹ năng nhận biết hệ thống tiếp nhận ưu tiên của khán giả, nhà thuyết trình sẽ chọn phương pháp truyền thông, thuyết trình hiệu quả, đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin và làm hấp dẫn bài thuyết trình.
  4. FOR MAT – Kỹ thuật thiết kế nội dung trình bày một bài thuyết trình hiệu quả, tạo sự hấp dẫn, thu hút và hiệu quả với người nghe.
  5. 5 BƯỚC QUY TRÌNH HUẤN LUYỆN PHONG CÁCH THUYẾT TRÌNH – Quy trình này sẽ giúp học viên tạo phong cách chuẩn mực của một nhà thuyết trình bậc thày. Những chi tiết huấn luyện trong quy trình này sẽ giúp học viên kiểm soát cơ thể, nhịp thở, giao tiếp mắt, tư thế nhà đào tạo, điều phối không gian, bao quát không khí đào tạo… Modul này giúp học viên sau khi tốt nghiệp trở thành Nhà thuyết trình có phong cách, đẳng cấp quốc tế theo tiêu chuẩn Trainer ABNLP Hoa Kỳ.
  6. NĂNG LƯỢNG NHÀ THUYẾT TRÌNH – Modul này giúp học viên tạo động lực, năng lượng đỉnh cao trước khi thuyết trình và rèn luyện ý chí, khả năng tự tin đỉnh cao trong mọi lúc, mọi nơi. Tạo tinh thần mạnh mẽ, hào hứng được đứng trước khán giả, công chúng.

Khóa đào tạo NLP TRAINER diễn ra trong 10 ngày, sẽ huấn luyện học viên trở thành những BẬC THÀY thuyết trình và trở thành diễn giả có phong cách thuyết trình đạt chuẩn mực quốc tế.