Home DOANH NGHIỆP ĐỘT PHÁ ĐỂ CÓ DOANH NGHIỆP VÔ ĐỊCH

ĐỂ CÓ DOANH NGHIỆP VÔ ĐỊCH

0

Trong doanh nghiệp, tài sản quý nhất là con người. Trong con người, thứ giá trị nhất là bộ não. Nếu lãnh đạo doanh nghiệp hiểu được bộ não, đặc biệt là phần mềm của bộ não (ý thức và tiềm thức) của đội ngũ quản lý, của toàn bộ nhân viên, sẽ tạo nên một doanh nghiệp vô địch.

Bộ não con người, nơi đưa ra các quyết định của một người cụ thể là sẽ làm việc này hay làm việc kia, sẽ không làm việc này hay không làm việc kia. Bộ não là phần hữu hình, phần vô hình của bộ não là Ý THỨC và TIỀM THỨC – chúng có nhiệm vụ phân tích dữ liệu để đưa ra quyết định hành vi, thái độ, hành động của con người. Để hiểu được Ý thức và Tiềm thức có vai trò, vị trí và nguyên lý vận hành ra sao, lãnh đạo nói chung và những lãnh đạo muốn phát triển doanh nghiệp vô địch nói riêng phải hiểu được khoa học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy, cụ thể là các modul huấn luyện của khoa học NLP sẽ chỉ cho chúng ta thấy, bộ não (ý thức & tiềm thức) vận hành như thế nào trước sự kiện, hiện tượng xã hội.

Vì sao lãnh đạo doanh nghiệp cần sở hữu khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP? Vì NLP là tổng hợp những công trình nghiên cứu xuất sắc nhất thế giới, từ thế kỷ XVII đến nay, nghiên cứu sâu về con người.

Thứ nhất: Là các công trình nghiên cứu về sự vận hành và cơ chế hoạt động của bộ não người. Cụ thể là cách thức bộ não mỗi người nhận thức thế giới, diễn giải thế giới và đưa vào trong đầu họ thành những trình độ, kinh nghiệm, phẩm chất, giá trị của mỗi người. Từ dữ liệu trong não của mình, mỗi người sẽ có cách phản ứng, ứng xử khác nhau với công việc, sự kiện, hiện tượng cuộc sống.

Thứ hai: Là các công trình nghiên cứu về ngôn ngữ con người sử dụng. Cụ thể là những loại ngôn ngữ nào thì con người thích thú lắng nghe, tạo ra đồng thuận, hưởng ứng. Và những loại ngôn ngữ nào thì gây cho con người sự khó chịu, kháng cự, phòng vệ. Khi sở hữu những khung mẫu, ngôn ngữ đỉnh cao này, lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng trong mọi kết nối, giao tiếp, đàm phán và gây ảnh hưởng với người khác.

Thứ ba: Là những công trình nghiên cứu xuất sắc nhất về hành vi con người. Nó chỉ ra cho ta thấy, vì sao một người lại luôn hành xử theo thói quen nhất định. Cho dù thói quen đó đang khiến cuộc sống của họ đầy khó khăn, bế tắc. Và vì sao họ không thể thay đổi hành vi, ứng xử, thái độ đang gây ra hậu quả cho cuộc sống của họ? Đồng thời chỉ ra nguyên nhân, khoa học NLP cũng chỉ ra giải pháp, các cách thức để con người thay đổi để đạt được thành công và hạnh phúc.

Thứ tư: Là những công trình nghiên cứu về các bộ công cụ trị liệu cảm xúc, chữa lành tâm trí con người. Cụ thể là các kỹ thuật của NLP khi đưa vào trị liệu, giúp dễ dàng xóa bỏ cho con người những Stress, tổn thương, sợ hãi, bế tắc kinh tế, những mâu thuẫn trong các mối quan hệ, mâu thuẫn trong nội tâm… để khơi dậy sức mạnh tiềm ẩn cho con người.

Nếu lãnh đạo doanh nghiệp sở hữu được NLP, cụ thể là sở hữu các công cụ kỹ thuật, kỹ năng trên của NLP thì không có gì là trở ngại trong việc xây dựng một doanh nghiệp vô địch, với những cá nhân xuất sắc do thấu hiểu bản thân, thấu hiểu đồng nghiệp và có trong mình các kỹ năng thiết kế chiến lược, kế hoạch với phương pháp hiệu quả để dễ dàng vượt qua mọi thách thức.

Nguyễn Xuân Hương – NLP Trainer/Master coach.

SĐT: 093648 6633- 097944 3294

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1 tòa 18T1 Greenpark khu đô thị Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội