Home Tin tức CÁC BẠN ẤY ĐÃ ĐỘT PHÁ MẠNH MẼ SAU KHI CÓ NLP

CÁC BẠN ẤY ĐÃ ĐỘT PHÁ MẠNH MẼ SAU KHI CÓ NLP

0

Các bạn ấy đến với khóa học NLP Practitioner với khuôn mặt đầy lo âu, ánh mắt toát lên vẻ hồ nghi còn thần thái thì như vừa chịu tổn thất to lớn. Và dường như, chỉ khi con người bị thất bại đau đớn, bị dồn đến chân tường, mới chợt thức tỉnh cuống cuồng tìm kiếm tri thức, giải pháp để hóa giải sự loay hoay, bế tắc, stress…

Và các bạn ấy đã đến đúng địa chỉ cần đến – NLP TRAINING đã giúp các bạn học viên đột phá, tư duy, tầm nhìn, bản lĩnh đã chạm đến tầm cao mới sau 6 ngày học tập và rèn luyện các kỹ thuật tuyệt đỉnh của chương trình NLP Practitioner – Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy.

Bạn Quỳnh Lê – cán bộ Viện Dân tộc học, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cho biết, bạn đến với khóa NLP Practitioner với mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, kết nối; kỹ năng chốt sales… để phục vụ vào việc làm thêm một công việc phù hợp, cải thiện các khía cạnh cuộc sống. Và sau 6 ngày học, bạn đã vỡ òa với cảm giác hạnh phúc. Bởi những tổn thương tâm hồn, những bức xúc kìm nén bấy lâu trong cuộc sống bỗng được hóa giải hoàn toàn, tan biến không còn một vết gợn trong tâm trí.

Bạn Nguyễn Thị Minh Châu /Công ty Beshome Hà Nội

Chị cho biết, sau khi trải nghiệm một phiên coaching NLP kiểm soát nóng giận, đã bất ngờ về sự vi diệu và quyền năng của các công cụ kỹ thuật NLP trong việc trị liệu tâm hồn. Bạn đã theo học khóa NLP Practitioner 6 ngày. Và “Thật không thể tin được, chính tôi đã coaching trị liệu, chữa lành tới 3 trường hợp thành công ngay tại khóa học. Khi các bạn cùng khóa, rồi khách hàng cho biết, họ đã được hóa giải 100% cảm xúc tiêu cực trong lòng, tôi thật hạnh phúc!” – chị Minh Châu nói.

Rất nhiều học viên đã đột phá mạnh mẽ chỉ trong 6 ngày theo học khóa NLP Practitioner. Bạn Hoàng Thao, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife TP Vinh cho biết, ngay sau khi học được 3 ngày ở đợt I, trở về công ty đã tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ, sự thán phục, ghi nhận của đồng nghiệp bằng việc chia sẻ những kiến thức NLP đã được lĩnh hội tại khóa học. “Khi được sở hữu các công cụ, kỹ thuật mạnh mẽ, hiệu quả vô địch của NLP, tôi đã tự tin 100% về kế hoạch và phương phá hành động để đạt thu nhập ròng 50 triệu đồng/tháng vào tháng 10/2018 này!”, bạn Thao cho biết.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được hỗ trợ miễn phí:

SĐT: 0936 48 66 33 – 02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.