Home Tin tức Bí quyết tay trắng thành triệu phú bằng tư duy của người giàu

Bí quyết tay trắng thành triệu phú bằng tư duy của người giàu

Bí quyết tay trắng thành triệu phú bằng tư duy của người giàu
Bí quyết tay trắng thành triệu phú bằng tư duy của người giàu.

Cuốn sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” là một cuốn sách nổi tiếng của tác giả nổi tiếng Adam Khoo, đây là một cuốn sách được đông đảo độc giả trên thế giới yêu thích bởi bí quyết trắng tay thành triệu phú.

Bí quyết tay trắng thành triệu phú bằng tư duy của người giàu.

Nếu bạn có mơ ước xây dựng cho mình một gia sản triệu đô thì bạn nên ngay lập tức bắt đầu, đây không phải là một ước mơ viển vông với bất cứ ai có sự cố gắng. Bạn không cần có nhiều vốn để làm giàu, cũng không cần có vận may hay học ở một trường đại học danh tiếng mà bạn chỉ cần có những chiến lược đúng đắn, có tư duy của người giàu, một hướng đi chính xác thì chắc chắn bạn sẽ có thể trở thành triệu phú.

Cuốn sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” đem đến cho bạn những gì?

Đây là một trong những cuốn sách hay và có cách tiếp cận thực tế, toàn diện, hiệu quả trong phương pháp học cách tư duy người giàu thành công. Các phương pháp sẽ giúp bạn kiếm được tiền cũng như biết cách quản lý tiền bạc của mình. Đây là một trong những cuốn sách hay và đặc biệt không thể thiếu trong những cuốn sách của các doanh nhân, chuyên gia, những nhà quản lý, nhân viên văn phòng hay bất cứ người nào đang muốn tăng doanh số của mình.

Với cuốn sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” bạn sẽ khám phá ra những cách thức làm giàu phong phú từ tác giả Adam Khoo – Ông là một trong những triệu phú có tư duy làm giàu từ hai bàn tay trắng tại Singapore. Với những kinh nghiệm của Adam Khoo ông đã giúp đỡ rất nhiều người thành công vượt bậc trong kinh doanh cũng như cuộc sống, cho dù điểm xuất phát của họ bắt đầu từ đâu.

Sau khi đã đọc cuốn sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” với tư duy của người giàu bạn sẽ học được các chiến lược 17 tư duy triệu phú được thử nghiệm từ trước và thành công như:

 • – Bước nhảy đã dẫn đến sự dư dả tài chính.
 • – 9 thói quen tư duy làm giàu giúp bạn quản lý tiền bạc như thế nào?
 • – Những người giàu đã quản lý tiền bạc ra sao?
 • – Dùng cách nào để có thể tăng nguồn thu nhập cá nhân mà không cần nghỉ việc.
 • – Sử dụng phương pháp gì để gây dựng kinh doanh xoay vòng được vốn nhanh tại nhà.
 • – Cách quản lý tiền bạn cũng như cắt giảm chi tiêu từ 20-25%.
 • – Làm cách nào để đạt được lợi nhuận là 12,08% ở thị trường chứng khoán với sự rủi ro thấp nhất với tư duy của người giàu.
 • – Làm cách nào để có thể tạo ra nguồn thu nhập kinh doanh, tài sản trí tuệ và đầu tư.
 • – Cách thức để thiết kế con đường làm giàu dành cho bạn.
 • – Biết cách áp dụng tư duy của người giàu để có thể có được nguồn thu nhập như mong muốn.
 • – Nắm được phương pháp có thể thay đổi tư duy làm giàu, thế giới quan tích cực, thái độ để có thể thay đổi cuộc đời mình.
 • – Biết được nguyên nhân vì sao mình chưa giàu có, học được những cách vượt qua khó khăn để đạt được một tài sản như mơ ước.
 • – Cách để bạn có thể xây dựng được gia tài khổng lồ mà chỉ cần bỏ ra chỉ 10% thu nhập cá nhân.

  Bí quyết tay trắng thành triệu phú bằng tư duy của người giàu.

Chắc chắn cuốn sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” là một cuốn sách mà bạn không thể thiếu trong tủ sách của mình khi muốn trở thành một người thành công và hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

NLP và tư duy của người giàu

NLP là cụm từ viết tắt của từ Neuro Linguistic Programming. Đây là trong những phương pháp tuyệt vời, là tổ hợp những phương pháp được đề cập đến những kỹ năng “Làm như thế nào?” để đạt được điều mà bạn mong muốn chứ không phải là “Làm gì?”. Và NLP mang lại điều gì cho bí quyết tay trắng thành triệu phú của bạn.

Với NLP, bạn có quyền được lựa chọn những điều mà mình muốn thay đổi và thay đổi chúng bằng phương thức như thế nào? NLP sẽ nghiên cứu tỉ mỉ và kỹ lưỡng mỗi cá nhân có hành vi như thế nào. Những người được tiếp xúc với NLP sẽ học được từ những người khác về những mô thức có ích để phục vụ bản thân. Sau đó, chúng ta có thể vận dụng, luyện tập theo các mô thức đó vào hành vi của mình, giúp bạn có thể xử lý những hành vi mà trước kia đã thực hiện nhưng chưa thành công đó là tư duy của người giàu. Khi bạn hiểu được chính bản thân của mình thì bạn có thể lựa chọn được về việc mà mình muốn trở thành người như thế nào.

NLP không giống với những phương pháp mà trước kia bạn đã từng biết đến. NLP nhắm vào mục đích thay đổi tận gốc hành vi. Giống như khi bạn muốn có tư duy của người giàu thì bạn phải thay đổi được tư duy và hành vi của mình. Năng lực và cuộc sống hay trình độ, tất cả chúng đều là hệ quả của cách mà bạn suy nghĩ tư duy nghĩ giàu làm giàu của các tỷ phú cũng từ đó mà ra. Bởi vậy mà việc thay đổi tận gốc là điều cần thiết khi bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình hoặc thay đổi các thói quen.

NLP đúc kết từ những tư duy của người giàu đã thành công, vì vậy đến với NLP bạn sẽ nắm được tư duy người giàu và từ đó thay đổi được nhận thức trong con người mình. Bạn sẽ xác định được cho mình những hướng đi đúng đắn giúp thành công trong cuộc sống.

Bí quyết tay trắng thành triệu phú bằng tư duy của người giàu.

Nếu bạn đang muốn trở thành người thành công, muốn nắm được bí quyết tay trắng thành triệu phú thì chắc chắn lựa chọn NLP là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Ngoài việc phát triển kinh doanh, đến với NLP bạn sẽ:

 • – Biết được cách điều khiển cảm xúc của bản thân.
 • – Học được cách phát triển kỹ năng giao tiếp.
 • – Biết cách vượt qua được những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống của mình.
 • – Không chỉ giúp bản thân mà còn có thể giúp những người xung quanh mình thành công.
 • – Làm được rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống của mình.

NLP – ngôn ngữ lập trình tư duy chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những bài học bổ ích nhất. Không chỉ trong việc học 17 tư duy triệu phú của người giàu mà còn học các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ra quyết định trong cuộc sống thường ngày của bạn.

SĐT: 093648 6633-02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội