Home Tin tức 9 Bí quyết làm giàu của các tỷ phú thế giới.

9 Bí quyết làm giàu của các tỷ phú thế giới.

9 Bí quyết làm giàu của các tỷ phú thế giới.
Jack Ma tỷ phú đi lên từ rất nhiều thất bại trong quá khứ.

Bí quyết làm giàu của các tỷ phú, những người thành công là gì? Tại sao họ có thể giàu như vậy, có phải từ những tư duy khác biệt với người thường. Bài viết sẽ bật mí những bí mật tư duy làm giàu của những tỷ phú số một hiện nay.

Jack Ma tỷ phú đi lên từ rất nhiều thất bại trong quá khứ.

Mỗi một tỷ phú sẽ có những suy nghĩ cũng như kinh nghiệm khác nhau điều này được tạo nên từ khả năng tích lũy của họ.

Trên thế giới nói đến các tỷ phú hiện nay không nhiều so với phần trăm dân số. Có một sự thật là người giàu chỉ chiếm chưa đầy 5% dân số thế giới nhưng tài sản của họ chiếm tới 90% tổng tài sản của dân số trên toàn thế giới. Đọc đến đây liệu bạn có muốn một ngày nào đó mình nằm trong số 5% người giàu ít ỏi đó không? Vậy bạn có bao giờ bạn nghĩ bí quyết làm giàu của các tỷ phú là gì hay không?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những tư duy và bí quyết làm giàu của các tỷ phú, chúng sẽ giúp bạn có một sự tư duy làm giàu mới mẻ và hiểu được các bí quyết làm giàu từ tay trắng.

Giữa người giàu và người nghèo sẽ có những sự khác biệt về tư duy làm giàu. Điều gì khiến cho những người cực giàu khác biệt so với những người khác. Đặc biệt, những tỷ phú sẽ có sự khác biệt trong tư duy về của cải và tiền bạc. Khi bạn có một tư duy logic về việc làm giàu thì bạn sẽ có cho mình được một số tài sản như mong đợi.

Bí quyết làm giàu tư duy logic của các tỷ phú

Đừng bao giờ coi thất bại thực sự là thất bại

Với những tỉ phú bí quyết làm giàu từ tay trắng của họ là từ những thất bại. Họ không coi thất bại là một dấu chấm hết với mình. Đối với họ, thất bại chỉ được coi là một trở ngại đến thành công và chính là cơ hội để họ rút kinh nghiệm và học hỏi thêm. Ông chủ sáng lập ra Công ty Ford Motor từng chia sẻ: “ Thất bại là điểm dừng chân. Nó chính là cơ hội để bắt đầu sáng suốt hơn.”

Tỷ phú Bill Gates với những câu nói để đời.

Không được bỏ cuộc

Bí quyết làm giàu của các tỷ phú đó là rất kiên định với mục tiêu mà mình đặt ra. Đây chính là tư duy làm giàu khiến cho có một vị trí cao như hiện nay. Các tỷ phú cho rằng những yếu tố khiến những người doanh nhân thành công khác biệt so với doanh nhân bị thất bại chính là sự kiên trì với mục tiêu của mình.

Nâng cao tư duy giàu có

Tư duy làm giàu được coi như là tiền bạc là nền tảng của sự tích lũy. Bất cứ một tỷ phú nào cũng nâng cao tư duy về vấn đề tiền bạc. Với họ việc làm giàu là sự yêu thích và rất thoải mái.

Số phận của mình do mình tạo ra

Với các tỉ phú thì họ định hướng tương lai của mình bởi những suy nghĩ và hành động mạnh mẽ. Chính những tư duy làm giàu khác biệt như thế này đã khiến cho họ có suy nghĩ khác biệt hơn so với những người khác. Họ cho rằng những thứ xảy ra trong cuộc đời mình là do mình sắp đặt thì mới bằng lòng với điều đó.

Có trách nhiệm với kết quả mình làm ra

Dù kết quả mà bạn thực hiện là thành công hay thất bại thì bạn cũng phải luôn có trách nhiệm với những điều đó. Khi thất bại, những tỷ phú vẫn nỗ lực để có thể xoay chuyển kết quả của mình. Bí quyết làm giàu từ tay trắng là phải học cách đi lên từ thất bại.

Warren Buffett nhà đầu tư huyền thoại.

Dám nghĩ lớn và mơ ước lớn

Nếu bạn không dám ước mơ lớn thì bạn cũng sẽ không đạt được những thành tựu lớn, đặc biệt là khi bạn không sáng tạo hay làm việc chăm chỉ. Tỷ phú hiện nay của nước Mỹ, ông Donald Trump cho rằng: “Tôi thích nghĩ lớn hơn. Nếu bạn nghĩ về bất cứ điều gì thì hãy nghĩ đến những điều lớn lao”.

Đừng đánh cược một cách quá thận trọng

Tư duy làm giàu của các tỷ phú là sẵn sàng mạo hiểm, chấp nhận rủi ro. Các tỷ phú khi bỏ ra những số tiền lớn nhưng lại chứa rủi ro để có thể thành công. Nhưng không phải là họ đang liều lĩnh tài sản của mình mà họ đã có sự tính toán và có những đường lui dành cho mình.

Biết rằng cơ hội làm giàu đang ở khắp nơi

Bí quyết làm giàu của các tỷ phú đó là họ biết rằng tiền tài, vật chất hay của cải ở khắp nơi và họ sẽ tích lũy chúng với cách cung cấp những giá trị cho người khác. Những tỷ phú cho rằng họ sẽ có đủ tài sản cho những người khác. Các tỷ phú là những người có kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề chuyên nghiệp. Họ luôn biết cách sửa chữa sai lầm và thay đổi phương pháp một cách nhanh chóng.

IQ hay trình độ học vấn không quá quan trọng trong kinh doanh

Những đồng tiền, chúng sẽ không quan tâm đến chứng chỉ, bằng cấp, trình độ học vấn hay chỉ số IQ. Đồng tiền sẽ tìm đến với những người biết nắm cơ hội và tạo ra các giá trị, thị trường sẽ làm yếu tố quyết định cơ hội làm giàu của bạn sẽ nằm ở đâu.

Giúp đỡ người khác chính là tạo sự giàu có cho chính mình

Khi bạn quyết định giúp đỡ những người khác để giải quyết các vấn đề của họ hoặc đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề đó một cách đúng và đủ thì bạn sẻ trở nên giàu có. Một người nổi tiếng, đó là ông vua bán lẻ Zig Ziglar đã từng chia sẻ rằng: “Bạn sẽ có mọi thứ mình muốn trong cuộc sống nếu bạn giúp đỡ người khác đạt được thứ họ muốn.”

Một số bí quyết làm giàutư duy làm giàu của người thành công bên trên sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong quá trình tiến đến thành công của mình. Tuy nhiên bạn phải có sự học hỏi và cố gắng nhiều hơn.

NLP – Bí quyết làm giàu dành cho bạn

Các nhà sáng lập và nghiên cứu NLP tin rằng: nếu con người có thể sử dụng một cách hiệu quả những nguyên lý và kỹ thuật trong NLP, họ có thể đạt được khả năng giao tiếp đầy nghệ thuật, có được một cuộc sống hạnh phúc, giàu có và mãn nguyện hơn, và đã có nhiều giai thoại khẳng định một số nhân vật thành công nhờ áp dụng NLP. Mặc dù vậy, chưa có đủ bằng chứng thống kê khoa học để biết liệu các hiệu quả này có phải là đáng lưu ý (significant).
Khóa học NLP giúp bạn tìm thấy mục tiêu của bản thân, khơi nguồn cảm hứng và giúp khai phá tiềm năng trong con người bạn. Cụ thể, giá trị bản thân bạn sẽ được nâng cao với việc bước vào thế giới NLP:

 • Bạn sẽ có tư duy thành công của những nhà lãnh đạo xuất chúng
 • Khóa học giúp bạn rút ngắn thời gian bước đến thành công trong sự nghiệp
 • Cải thiện sự nhạy bén của các giác quan để đưa ra những quyết định nhanh chóng và sáng suốt
 • Thấu hiểu được tâm sinh lý (cách suy nghĩ, tính cách, chiến lược ra quyết định) bản thân và người khác. Hiểu được bản thân và người khác sẽ giúp dẫn dắt họ làm theo ý mình mang đến thành công và hạnh phúc.
 • Làm chủ bản thân, cân bằng cảm xúc để giao tiếp, ứng xử và có những hành vi phù hợp
 • Nắm bắt được kỹ năng tạo thiện cảm với người khác
 • Kiểm soát được cảm xúc và tăng cường trí tuệ cảm xúc của bản thân
 • Nắm bắt được nghệ thuật giao tiếp để thuyết phục, đàm phán đạt hiệu quả trong giao tiếp
 • Vượt qua những trở ngại, thách thức, khó khăn trong công việc và cuộc sống
 • Tạo động lực cho bản thân người học, loại bỏ những rào cản tâm lý đang giới hạn bạn, ngăn bạn đến thành công để đạt được những mục tiêu sự nghiệp
 • Củng cố cấu trúc tư duy thành công và giúp bạn nhận thức được sâu sắc hơn về những động lực của chính mình
 • Kỹ năng huấn luyện lại cho người khác ứng dụng những giá trị đã học được
Nếu bạn đang muốn tham gia vào những khóa học lập trình ngôn ngữ tư duy ngay hôm nay Đăng ký Tại đây