Home Tin tức Bí mật tư duy triệu phú quyết định cuộc đời bạn

Bí mật tư duy triệu phú quyết định cuộc đời bạn

Bí mật tư duy triệu phú quyết định cuộc đời bạn
Bí mật tư duy triệu phú quyết định cuộc đời bạn.

Tư duy triệu phú luôn là một trong những phương pháp giúp chúng ta có thể học hỏi, tiếp nhận và áp dụng vào cuộc sống của mình trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn bí mật tư duy triệu phú của T. Harv Eker.

Bí mật tư duy triệu phú quyết định cuộc đời bạn.

Tóm tắt “Bí mật Tư duy triệu phú” của T. Harv Eker

Một trong những cuốn sách hay về tư duy triệu phú của T. Harv Eker là những bí quyết tư duy triệu phú giúp khách hàng nhận thấy sự khác nhau giữa tư duy tầm nhìn của người nghèo và người giàu, chúng đem đến cho bạn cái nhìn về nhiều mặt.

“Ai cũng có một cuộc sống của riêng họ, ai cũng cần phải làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách bí mật tư duy triệu phú giá trị này…”: (Wall Street Journal).

Trong cuốn sách bí mật của tư duy triệu phú này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công ngoài mong đợi, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Ngay khi bạn đọc cuốn sách “Bí mật Tư duy triệu phú” đó, bạn luôn thấy T. Harv Eker yêu cầu bạn phải ra những tuyên bố mạnh mẽ và hành động để ghi nhớ vào tiềm thức.

Dù những thành quả mà bạn gặt hái được có thế nào đi chăng nữa, dù nhiều hay ít, tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực thì bạn hãy luôn nhớ rằng thế giới bên ngoài chỉ là một hình ảnh phản chiếu của thế giới bên trong. Bí mật tư duy triệu phú ở đây là nếu cuộc sống bên ngoài của bạn không suôn sẻ thì đó chính là do cuộc sống nội tâm của bạn chưa được suôn sẻ. Thế giới bên trong quyết định thế giới bên ngoài.

Đây là điều quan trọng mà khóa học NLP đã mang lại cho tôi. Neuro – Linguistic – Programming, là viết tắt là NLP, hay lập trình ngôn ngữ tư duy, lập trình tư duy, lập trình tâm trí.

Bí mật tư duy triệu phú quyết định cuộc đời bạn.

Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi người: thần kinh học, ngôn ngữ học, các mô thức được lập trình sẵn. Việc chúng ta tổng hợp tất cả những gì mình thu nhận từ bên ngoài vào não bộ tạo nên những mô thức hành vi và phản ứng trong các hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống, việc này còn được gọi là “lập trình”.

Những mô thức (hay gọi một cách đơn giản là thói quen) này sẽ lặp đi lặp lại nếu không có gì cản trở nó hay thay đổi nó. Nó giống như máy ghi âm tua lại cùng một nội dung nếu như nó không bao giờ được ghi âm nội dung khác chồng lên. Vấn đề là ở chỗ, những mô thức lặp đi lặp lại này có những cái rất hữu ích nhưng có những cái thì hoàn toàn không (hoặc thậm chí có hại). Sử dụng các kỹ thuật của NLP sẽ giúp bạn phát hiện ra những yếu tố ảnh hưởng đến thế giới nội tâm của mình, gỡ bỏ những mô thức, suy nghĩ cũ, thay thế bằng các tiểu mô thức giá trị, tích cực. Đây là một trong những bí quyết tư duy triệu phú.

Mọi thất bại trong cuộc sống của bạn với những lĩnh vực như: trong kinh doanh, học tập đều do suy nghĩ sai lầm của bạn mà ra. Tư tưởng nó là nguyên nhân bên trong của mọi vấn đề. Vậy tại sao bạn không thay đổi tư tưởng để phù hợp hơn với cuộc sống, để trở nên giàu có. T. Harv Eker đưa ra công thức tư duy triệu phú sau:

Suy nghĩ => Cảm xúc => Hành động => Kết quả

Suy nghĩ của bạn xuất phát từ đâu, hiểu và lý giải được suy nghĩ xuất phát từ đâu và nhờ có NLP tôi có thể hiểu được ngôn ngữ của các tác giả nổi tiếng và các điều ẩn sâu dưới bề mặt ngôn ngữ. Có thể khám phá ra bí mật tư duy triệu phú của họ.

Bí mật tư duy triệu phú quyết định cuộc đời bạn.

Kế hoạch tài chính trong tâm thức bạn là sự kết hợp giữa suy nghĩ, cảm xúc và hành động của bạn trong lĩnh vực tiền bạc. Kế hoạch tài chính trong tâm thức của bạn bao gồm chủ yếu là những thông tin và lập trình bạn nhận được trong quá khứ.

Các cơ hội đến thường mang vỏ bọc ngụy trang là một lớp sần sùi, xấu xí, ẩn sau những khó khăn, thách thức. Nó chỉ để dành cho những người thực sự xứng đáng nhận ra tiềm năng của nó. Tư duy triệu phú là tư duy của những người biết nhìn xa trông rộng, có một cái nhìn khách quan về mọi thứ. Những người thành công là những người nhìn ra được những điều mà người bình thường không thể nhận ra được.

Các nhà tỷ phú là những người đã có rất nhiều kinh nghiệm trước đó, có tư tưởng rất đáng để chúng ta học tập hình thành nên bí quyết tư duy triệu phú của riêng họ. Tôi sẽ cùng các bạn nghiên cứu làm thế nào để thay đổi tư tưởng của mình. Chúng ta tự tạo ra cuộc đời mình, sẵn sàng tiếp nhận cơ hội, tham gia cuộc chơi tiền bạc để giành chiến thắng… là những tư duy triệu phú của một người giàu, trái ngược hoàn toàn với góc nhìn của người nghèo.

Nếu giữ mãi thế giới bên trong đó bạn sẽ có kết quả cũ và cần thay đổi tư duy. Giống với việc lập trình chiếc máy tính, phần mềm đã cũ sẽ không mang lại hiệu quả làm việc cao. Việc bạn cần làm là xóa bỏ phần mềm cũ đi, thay thế bằng phần mềm mới, bạn cũng vậy. Bạn cần thay thế những suy nghĩ cũ bằng những kiến thức mới, học những người thành công.

Nhờ NLP – Khóa học lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ giúp bạn có thói quen đọc sách, giúp bạn đã tăng trình độ của bạn gấp 10-100 lần so với hiện tại. Đọc cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” thì thấy nó có lý hơn, phân tích kỹ hơn, sâu sắc hơn, vận dụng những tri thức của cuốn sách vào cuộc sống của bản thân.

Với NLP, chúng ta có thể học hỏi từ người khác những mô thức nào có ích và phục vụ chúng ta. Sau đó chúng ta có thể luyện tập những mô thức mới cho hành vi của mình (giống như tái lập trình não bộ) nhằm tiến bộ hơn trong những trường hợp mà trước kia chúng ta đã ứng xử không hiệu quả. Bí quyết tư duy triệu phú của những người thành công cũng từ đây mà ra.

Bí mật tư duy triệu phú quyết định cuộc đời bạn.

NLP đánh vào việc thay đổi tận gốc của các hành vi, tức thay đổi lối tư duy nhận thức dẫn đến hành vi. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất kỳ kỹ năng nào, hoặc đang thay đổi các thói quen đã bám rễ.

Những người sáng lập ra NLP đã nhận ra rằng, mọi người không phản ứng trực tiếp với thế giới xung quanh họ. Trước tiên, họ dùng những gì thu nhận được từ thế giới bên ngoài trong quá trình sống và lớn lên của bản thân để “lập trình” cho bộ não của mình, rồi cứ thế mà hành động và phản ứng (một cách gần như vô thức) theo các chương trình đã được cài sẵn đó.

Qua cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú này, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều những vấn đề cần thiết, cách thay đổi tư duy của bản thân và nắm được những bí quyết tư duy triệu phú tuyệt vời mà NLP đem lại cho bản thân bạn. Công ty TNHH NLP TRAINING ra đời nhằm mục đích tư vấn, giảng dạy các kỹ thuật và bí quyết tư duy triệu phú Hà Nội và các khu vực lân cận.

SĐT: 093648 6633-02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội