Home Tin tức Bí mật tư duy kiếm tiền của người giàu là gì?

Bí mật tư duy kiếm tiền của người giàu là gì?

Bí mật tư duy kiếm tiền của người giàu là gì?
Bí mật tư duy kiếm tiền của người giàu là gì?
Bí mật tư duy kiếm tiền của người giàu là gì?

Tư duy kiếm tiền của người giàu được thể hiện rõ qua quan điểm về những gì người giàu thường hay hành động. Vậy bí mật tư duy kiếm tiền của người giàu là gì?

“Giàu có bắt nguồn từ cách bạn nghĩ và điều bạn tin về việc kiếm tiền”, tỷ phú tự thân Steve Siebold cho biết trong cuốn “Người giàu suy nghĩ như thế nào”. Dưới đây là 4 bí mật tư duy triệu phú khi kiếm tiền của người giàu. Và nhờ NLP Training bạn hoàn toàn có thể phát huy tối đa tư duy kiếm tiền phát triển bản thân bạn theo định hướng đúng đắn nhất.

Tiền không bao giờ thiếu, chỉ là hiện tại chưa có mà thôi

Người giàu không sợ lấy tiền của người khác để đầu tư cho tương lai của bản thân mình. Đây là cách tư duy kiếm tiền đầu tiên của người giàu. “Đối với họ, chỉ có một câu hỏi duy nhất ‘Liệu thứ đó có đáng để mua vào, đầu tư hay theo đuổi hay không?”. Đó là cách bạn tư duy triệu phú giúp cho bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu cần thiết để thành công.

Bí mật tư duy kiếm tiền của người giàu là gì?

Kiếm tiền chỉ là một trò chơi

Người giàu có coi kiếm tiền chỉ như một trò chơi – và “đó là trò chơi mà họ yêu thích được làm người chiến thắng” (Siebold từng nói)

Đây là lý do tại sao những người đã có trong tay cả triệu đô, tỷ đô họ vẫn làm việc hàng ngày mà không dùng số tiền kiếm được vui chơi suốt phần đời họ lại. Có được thành công này, họ lại muốn theo đuổi những thành công khác. Thay đổi tư duy kiếm tiền đối với những người này chỉ giống như một tiêu chuẩn nói lần mục tiêu cuối cùng họ được được là khi nào. Chính cách tư duy kiếm tiền này đưa họ từ thành công này đến thành công khác.

Nhân cách hóa tiền và coi đó như một người bạn

Siebold viết “Người giàu coi tiền như một người bạn, người đồng minh thân thiết nhất”

Trong khi những người giàu có tin rằng cách tư duy kiếm tiền có thể giải quyết mọi vấn đề và mua chuộc được bình yên trong tâm hồn, những người bình thường lại coi tiền bạc là một gánh nặng mà họ phải chịu đựng như một phần của cuộc sống nhờ tư duy triệu phú.

Loại bỏ sự sợ hãi

Bí mật tư duy kiếm tiền của người giàu là gì?

Mọi giấc mơ trông có vẻ điên rồ với số đông thì lại là khả thi đối với những người giàu biết cách tư duy triệu phú là như thế nào. Để làm được điều này, họ phải sẵn sàng từ bỏ khu vực thoải mái của bản thân chấp nhận đối mặt thử thách. Chính sự thay đổi tư duy kiếm tiền này tạo nên thành công của họ trong ngày mai.

Trên đây là những bí mật tư duy kiếm tiền của người giàuNLP chia sẻ với các bạn. Nếu muốn khám phá triệt để các bí mật đó hãy tham gia các khóa học của NLP training Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được hỗ trợ miễn phí:

SĐT: 0936 48 66 33 – 02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.