Home Những cuộc đời chuyển hóa Bán hàng thành công bằng NLP

Bán hàng thành công bằng NLP

0

Bán hàng thành công bằng NLP- “Tới buổi học thứ 5 của khóa NLP Practitioner trực tuyến, tôi mới vỡ òa khi hiểu ra vì sao từ trước tới nay tỉ lệ chốt sales trong bán hàng của tôi chưa cao. Với bài học 9 cách dùng ngôn ngữ có ý thức, tôi đã hiểu cách giao tiếp, đàm phán, bán hàng thành công bằng NLP là như thế nào!”

Bán hàng thành công bằng NLP

Chỉ sau 5 ngày học tôi đã có rất nhiều công cụ và kỹ thuật để nâng cao năng lực bán hàng của mình.

Tôi biết làm thế nào để kết nối làm quen với một người lạ, khiến họ thích mình từ trong tiềm thức.

Tôi biết cách đọc vị một người qua ngôn ngữ, qua phong thái, qua ánh mắt của một người. Để biết rằng ẩn dưới ngôn ngữ đó, ánh mắt, cử chỉ đó khách hàng đang muốn nói điều gì. Và khách hàng muốn nghe ngôn ngữ nào nhất để khéo léo đáp ứng.

Tôi có kỹ thuật để tạo ra một bài giới thiệu, trình bày về sản phẩm rõ ràng, cuốn hút khách hàng nhất. Nêu bật cho khách hàng thấy được ưu nhược điểm của sản phẩm… khách hàng cảm nhận được giá trị mà sản phẩm mang lại và dễ dàng ra quyết định mua hàng.

Tiếp sau đó, nếu khách hàng còn băn khoăn, còn vướng mắc thì tôi lại có các khung mẫu ngôn ngữ hiệu quả để dễ dàng khiến khách hàng đồng thuận và chốt hạ thương vụ.

Sở hữu NLP tôi tin rằng mình sẽ sớm trở thành một người bán hàng thành công. Bán hàng bằng trái tim chứ không chỉ bán hàng bằng kỹ thuật.

Giá trị tôi nhận được tại khóa học NLP Practitioner trực tuyến

Kiến thức của khóa học quá tuyệt vời, từ việc cho tôi biết mình là ai, tại sao lại có kết quả như hiện tại và cách để thay đổi mọi thứ như thế nào. Thật kì diệu khi mình hiểu mình là ai thì bỗng mình hiểu được mọi người xung quanh, hiểu tại sao họ lại ứng xử, thể hiện như vậy. Theo đó cũng hiểu luôn tại sao tư duy, năng lực, hành vi, cảm xúc, thái độ… của họ trong cuộc sống ở mức độ như vậy.

Điều kì diệu là sau khi có những hiểu biết trên, phải nói là tỉnh thức nhờ kiến thức của NLP, tôi không còn cáu giận, bực mình, phán xét, thất vọng… với bất kì ai hay bất kì việc gì trong công việc, cuộc sống.

Giao tiếp là một nghệ thuật – Đúng vậy, khi ta hiểu rõ ngôn ngữ, các kỹ thuật, khung mẫu trong giao tiếp, đám phán, bán hàng… ta sẽ dể dàng tạo ra hiệu quả như mong muốn. Để giao tiếp hiệu quả, tôi nhận ra phải đọc vị được suy nghĩ của khách hàng qua ngôn ngữ họ nói, những câu chuyện họ kể, những lời họ phàn nàn, những câu hỏi họ hay hỏi… để kết nối, đáp ứng đúng những mong đợi, hóa giải cảm xúc phản kháng của họ.

NLP quá tuyệt vời. Tôi chưa từng học khóa học Online nào mà chỉ 5 buổi đã cảm thấy mình vỡ òa thay đổi ngoài tưởng tượng. Những kiến thức, kĩ thuật trong khóa học mang tính ứng dụng cực cao, áp dụng vào mọi lĩnh vực, chi tiết trong cuộc sống, công việc…

Tôi tâm đắc với những điều thầy truyền đạt: “NLP là kĩ thuật mô phỏng những hình mẫu để phân biệt giữa trung bình và xuất sắc!” – “Ngôn ngữ là cách để truyền đạt suy nghĩ, ý kiến mà không bị hiểu lầm”. Câu từ đơn giản nhưng khi hiểu được ẩn ý, ngữ nghĩa mới thấy vừa đơn giản, vừa cao siêu.

bán hàng thành công bằng NLP

Mong chờ quá những buổi học tiếp theo về NLP… Và thích nhất là cách truyền đạt của thầy Nguyễn Xuân Hương dễ hiểu, phong phú, sâu sắc…

Nếu bạn cũng như tôi, dù đang làm công việc hành chính hay là người bán hàng, người đàm phán… hãy sở hữu NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy. Khoa học của sự thay đổi và trở nên vượt trội, xuất sắc.

Để trải nghiệm và hiểu thêm về NLP. Cũng như tôi, bạn có thể tham gia ở đây – nó là chương trình miễn phí: Đăng ký Tại Đây

Những bài viết bạn có thể quan tâm: