Home Kỹ năng bán hàng 7 QUY TẮC GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

7 QUY TẮC GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

0
7 QUY TẮC GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG
7 quy tắc trong bài viết này được đúc rút kinh nghiệm từ hàng trăm người bán hàng xuất sắc nhất thế giới. Nắm được 7 chiến thuật này sẽ giúp bạn gia tăng kết quả chiến thắng trong các cuộc bán hàng. Nắm vững 7 quy tắc này cũng làm cho bạn gia tăng doanh số bán hàng 1. Xác định khách hàng tiềm năng Xác định đúng đối tượng khách hàng sản phẩm, tìm đúng khách hàng tiềm năng. Nắm vững nhu cầu của khách hàng tiềm năng. Khi bạn xác định được rõ khách hàng tiềm năng bạn sẽ có kế hoạch cụ thể để làm gia tăng doanh số bán hàng.
Lên kế hoạch làm gia tăng doanh số
2. Xây dựng lòng tin gia tăng doanh số bán hàng Xây dựng lòng tin ở trong tâm thức khách hàng dựa trên cách tiếp cận, bạn thể hiện bằng ngôn ngữ của bạn, phong cách của bạn, cách bạn thể hiện trong quá trình giao tiếp bạn sẽ dần đi vào tâm thức của họ để họ tin tưởng bạn. Họ sẽ là khách hàng trung thành với bạn hoặc sẽ là người cộng tác viên làm gia tăng doanh số bán hàng cho bạn.
Hợp tác cùng khách hàng
3. Cách đặt câu hỏi phù hợp Đặt câu hỏi phù hợp theo từng diễn biến trong cuộc đàm thoại đi đúng cách, và không nên quyết định hay đưa ra bất kỳ giải pháp nào cho đến khi bạn biết được; +Họ sẽ mua cái gì? +Khi nào họ mua? +Họ sẽ mua như thế nào? +Họ mua với những điều kiện gì? 4. Đưa giải pháp giúp khách hàng Đưa ra giải pháp thích hợp dựa trên các điều kiện, quy định, và các thông số mà nhờ đó khách hàng của bạn đồng ý mua sản phẩm của bạn. Bạn luôn lắng nghe điều mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng có những giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng dùng sản phẩm của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Làm gia tăng doanh số bán hàng cho bạn đạt kết quả doanh thu như mong muốn.
Đưa ra giải pháp cho khách hàng
5. Khẳng định chất lượng sản phẩm Muốn gia tăng doanh số bán hàng tạo sự tin tưởng. Khách hàng thường muốn người bán hàng khẳng định về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của họ. Tuy nhiên, họ cũng sẽ có ấn tượng tốt khi có ai đó, hoặc chính bản thân họ tự kiểm chứng được chất lượng sản phẩm như những lời khẳng định này 6. Thông tin sản phẩm Bạn không thể bán được nếu bạn không cho họ biết đầy đủ thông tin về sản phẩm của mình, thông tin sản phẩm là điều rất quan trong trong quy trình bán hàng, nó là giá trị sản phẩm mang đến cho khách hàng và giới thiệu sản phẩm của bạn đến với tất cả khách hàng của mình. 7. Hành động gia tăng doanh số Công việc bán hàng chỉ thực sự bắt đầu khi bạn giới thiệu sản phảm của mình mà khách hàng đồng ý mua sản phẩm đầu tiên của bạn giống như người mở hàng cho bạn Là người bán hàng bạn luôn mong muốn mình đọc vị được khách hàng, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tạo giá trị bản thân dẫn đến sự tin tưởng của khách hàng. Bạn hãy khám phá những thủ thuật thu hút khách hàng, đẩy mạnh doanh thu mà bạn chưa từng biết đến cũng như phương pháp thấu hiểu khách hàng qua các kỹ năng. Chương trình sau đây sẽ là chìa khóa cho bạn mở ra cho bạn những điều bạn đang mong muốn.