Home Tin tức 7 CHIẾN LƯỢC ĐƯA Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CỦA BẠN VÀO CUỘC SỐNG

7 CHIẾN LƯỢC ĐƯA Ý TƯỞNG SÁNG TẠO CỦA BẠN VÀO CUỘC SỐNG

0

Ai cũng có những ý tưởng lớn. Không may là có rất ít người thực hiện được chúng, bởi vì họ không tin rằng có thể thực hiện được.

Tuy nhiên, bất cứ thứ gì bạn muốn đạt được, bất cứ thứ gì bạn muốn có đều đã ở đây rồi. Công việc của bạn là trở nên hòa hợp với nó để cho những nguồn lực bạn cần sẽ đến hỗ trợ bạn.

Dưới đây là 7 chiến lược để phá vỡ sự trì trệ và đưa bạn đến những mục tiêu đầy cảm hứng – và đưa các mục tiêu đến với bạn.

1. Làm cho nó rõ ràng.

Các ý tưởng sáng tạo ít khi đến theo một trật tự rõ ràng. Các chi tiết thường tràn ngập trong não bạn không theo một cấu trúc nào và không thể đoán trước được. Bạn sẽ phải sắp xếp lại lại các suy nghĩ , và cách tốt nhất để làm việc này là viết nó ra.
Hãy tóm tắt một cách đơn giản và xúc tích các ý tưởng kinh doanh của bạn bằng một trang giấy, nó sẽ giúp bạn có thể xem lại và chắt lọc bất cứ lúc nào bạn muốn sờ đến cùng với những suy nghĩ ban đầu của bạn.

2. Hãy nuôi sống nó

Nghĩ về các ý tưởng của bạn một vài lần trong ngày. Bằng cách đó bạn sẽ tưới nước cho những suy nghĩ và cảm xúc mà bạn muốn, và vì vậy chúng sẽ bắt đầu lớn lên. Khi những suy nghĩ đó bắt đầu lớn lên, niềm tin giới hạn của bạn về lý do bạn không thể đưa ý tưởng vào cuộc sống sẽ bắt đầu chết khô vì không được nuôi dưỡng. Tập trung vào các ý tưởng của bạn cũng đưa bạn vào tần số cao hơn, để bạn bắt đầu thu hút những gì bạn cần để làm cho nó đơm hoa kết trái. Bạn vẽ bức tranh mục tiêu mà bạn đạt được càng rõ ràng và thường xuyên bao nhiêu, các cơ hội bạn đạt được nó càng tốt hơn bấy nhiêu.

3. Mơ màng viển vông về các vấn đề bạn đang giải quyết

Hãy bỏ quan điểm của bạn sang bên và xét ý tưởng kinh doanh của bạn từ vị trí “khách hàng lý tưởng” của bạn. Ai sẽ được hưởng lợi từ nó? Nếu bạn ở vị trí của anh ta hay cô ta, bạn muốn bao gồm cả điều gì nữa trong bản chào hàng.
Bằng việc nhìn nhận sự việc qua con mắt của người được hưởng lợi từ ý tưởng của bạn, bạn thường xuyên bổ sung thêm những thành phần để làm cho ý tưởng kinh doanh của bạn không thể cưỡng lại được. Thử nhìn xem cách bạn cho họ không phải chỉ là những gì họ muốn, mà là điều gì đó nhiều hơn cả họ có thể tưởng tượng được.

4. Thực hành sự thành công

Napoleon Hill nói rằng bạn sẽ không muốn một cách nghiêm túc những gì bạn không thể đạt được. Vì vậy, đừng tập trung vào những gì bạn không có. Thay vào đó, hãy nghĩ về những gì bạn có và bạn có thể đạt được. Hàng sáng, hãy lướt qua một lượt về ngày của bạn trong tưởng tượng. Nghĩ về tất cả các cuộc tiếp xúc mà bạn chắc chắn có và làm thế nào để nó có thể là tốt nhất. Bạn thấy các cuộc điện thoại và gặp gỡ diễn ra chính xác theo đúng cách mà bạn muốn – mọi người chiến thắng. Hãy nhìn thấy mình thành công bằng mọi cách.

5. Thực hiện từng bước mỗi ngày

Hàng ngày hãy làm gì đó hướng đến ý định của bạn – cho dù là rất nhỏ. Các bước nhỏ mỗi ngày sẽ tạo đà và dẫn tới thành công cũng giống như những bước đi lớn vậy.

6. Hành động như thể là

Hãy xóa bỏ, theo bất cứ ý nghĩa nào cần thiết, mọi nỗi sợ của bạn. Một trong những cách hiệu quả nhất là “hành động như thể là” bạn đã có những gì bạn muốn.
Nhiều người sống với câu thần chú thầm rằng “tôi sẽ tin khi tôi thấy” và khi làm như vậy, họ đã giữ cho mình bị tụt hậu. Họ hạn chế những gì có thể, phủ nhận quyền năng của tâm trí, của sự tưởng tượng và của những dự định trong việc cho phép và sáng tạo ra các thứ, các tình huống, các trải nghiệm và kết quả mới, không dự đoán trước được và thậm chí rất huyền diệu.
Thay vì hy vọng rằng những ý tưởng sẽ thành công, hãy cố gắng hành động giống như là trong bạn và xung quanh bạn đã có có mọi thứ cần thiết để thành công – bởi vị bạn là như vậy. hãy sống với câu thần chú là “ Tôi sẽ thấy khi tôi tin”. Đó là cách vũ trụ vận hành.

7. Buông bỏ

Đôi khi chúng ta gắn liền với một kết quả. Chúng ta nghĩ rằng mọi thứ phải diễn ra theo cách này hoặc cách khác. Chúng ta có thể tự nói với mình rằng: “Mình muốn điều này thật tệ. Mình có thể nhìn thấy mục tiêu của mình. Tại sao nó không theo cách mình muốn nhỉ?” Câu trả lời nằm ở mỹ thuật và thực hành của sự tách rời.
Khi bạn tách rời khỏi một kết quả nhất định, bạn tuân theo lẽ phải thông thường của vũ trụ và bạn bước ra trường của mọi khả năng. Bạn hiến mình cho trí tuệ sáng tạo để hòa âm cho điệu nhảy của vũ trụ, tin tưởng rằng điều bạn mong mỏi – hoặc điều gì đó tốt hơn thế nữa – sẽ đến với bạn.

(#Hnlp theo Bob Proctor)