Home Chưa được phân loại 5 NGÀY ĐỘT PHÁ CÙNG NLP

5 NGÀY ĐỘT PHÁ CÙNG NLP

0

Sau 5 ngày học zoom trên nhóm Giải Phóng Sức Mạnh bằng NLP. Các bạn học viên đã có những bước đột phá kỳ diệu. Các bạn đã hiểu mình là ai? Hiểu được nguồn gốc của sự trì hoãn, hiểu được những tổn thương trong lòng mình bắt đầu từ đâu.

Học xong 5 ngày các bạn cũng hiểu mình, hiểu người. Biết được mình cần thay đổi gì cho cuộc sống và công việc tốt hơn, phát triển theo điều mình mong muốn.

  • Hiểu được bản thân và có các kỹ thuật dẫn dắt, huấn luyện người khác làm theo ý mình để mục tiêu. Làm chủ bản thân, cân bằng cảm xúc để giao tiếp, ứng xử và có những hành vi phù hợp. Nắm bắt được kỹ năng tạo thiện cảm với người khác. Kiểm soát được cảm xúc và tăng cường trí tuệ cảm xúc của bản thân.
  • Nắm bắt được nghệ thuật giao tiếp để thuyết phục, đàm phán đạt hiệu quả trong giao tiếp. Vượt qua những trở ngại, thách thức, khó khăn trong công việc và cuộc sống.
  • Trong đó điều kỳ diệu của học viên là các bạn đã tự mình hóa giải mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, sau khi được học và nắm bắt kỹ thuật các bạn đã có cuộc sống vợ chồng viên mãn.

Bạn có đang mong muốn thay đổi mình, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Tặng bạn khóa học 5 ngày miễn phí Click: http://cafe.nlptraining.vn/5ngay/