Home Phát triển bản thân 4 NĂNG LỰC CẦN CÓ ĐỂ PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA CHÍNH MÌNH

4 NĂNG LỰC CẦN CÓ ĐỂ PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA CHÍNH MÌNH

0
4 NĂNG LỰC CẦN CÓ ĐỂ PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA CHÍNH MÌNH

Trong cuộc sống và công việc, ai cũng muốn mình thành công. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công của mỗi người không giống nhau. Sẽ có người gặp được con đường bằng phẳng, nhưng có người sẽ phải đi những con đường gập ghềnh, nhiều chông gai, rào cản. Để giúp bạn đạt được những điều mong muốn, hãy cùng tham khảo 4 năng lực phải có để thành công có cuộc đời như mơ ước sau đây nhé.

4 năng lực phải có để thành công?

1. Thấu mình, hiểu người

Bạn hiểu mình là ai, vì sao đang có kết quả hiện tại (ngôn ngữ, tư duy, hành vi, cảm xúc, thái độ…) và thay thế bằng các kỹ năng xuất chúng bằng cách nào. 

Thấu hiểu bản thân mặt khác còn giúp chúng ta thấu hiểu những người xung quanh. Bạn sẽ nắm rất rõ cách người khác nhìn vào điểm mạnh và điểm yếu của bạn, cũng như cho phép bạn có những đánh giá rõ ràng hơn về điểm tương tự của họ. Tức là, bạn cần thấu hiểu bản thân, để rồi có thể nhìn thế giới một cách rõ ràng với một tâm thế và niềm đam mê hoàn toàn khác biệt, bạn sẽ “Đắc nhân tâm” với những người xung quanh bạn.

 

2. Làm chủ nghệ thuật giao tiếp, gây ảnh hưởng

Giao tiếp không chỉ đơn thuần là nói, mà một người giao tiếp thành công phải biết kết nối và gieo những cảm xúc tích cực cho người tiếp nhận. Những người kết nối được với mọi người là những người có khả năng lãnh đạo và tạo sức ảnh hưởng lớn lao trong tổ chức của mình.

Khi làm chủ được nghệ thuật giao tiếp bạn sẽ dễ dàng gây ảnh hưởng và tạo cho mình những mối quan hệ chất lượng, nền tảng để tiến đến thành công.

 

3. Lập kế hoạch, mục tiêu và huấn luyện đội nhóm

Mục tiêu là thứ giúp ta tiến lên trong cuộc sống và là khí oxi cho những ước mơ. Chúng là những bước đầu tiên trong cuộc hành trình và cũng là những bước cuối cùng của ta. Mục tiêu là tiến trình quyết định điều ta muốn và phác thảo cách để đạt được điều đó.

Mục tiêu rõ ràng, việc cần thiết tiếp theo là 1 kế hoạch rõ ràng, cụ thể, chi tiết từng bước để hiện thực hóa mục tiêu của mình. Lập kế hoạch có tính quyết định rất lớn đến thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp của mỗi người. Nhưng đáng buồn là 95% trong số chúng ta không bao giờ đặt mục tiêu. Vậy 95% số người này làm việc cho ai? Họ đang làm việc cho 5% số người biết đặt mục tiêu đó.

Tính chi tiết của kế hoạch giúp ta tập trung vào những gì ta thấy, nghe và cảm nhận. Sự chú ý của bạn sẽ hướng các giác quan thẳng tới những nguồn lực bên ngoài cần thiết để đạt được mục tiêu đó.

“Bạn được sinh ra để giành chiến thắng, nhưng để trở thành người chiến thắng, bạn phải lập kế hoạch để giành chiến thắng, chuẩn bị chiến thắng và mong đợi chiến thắng.” –Zig ziglar-

 

4. Giúp người khác giải quyết vấn đề và đạt được những điều họ mong muốn bằng Coaching trị liệu- Chữa lành tâm trí

Bạn sẽ nhận được tất cả những gì bạn muốn trong cuộc sống, nếu bạn giúp đỡ những người khác đạt được thứ họ muốn”. Zig Ziglar 

Sẽ ra sao khi bạn sở hữu trong tay bộ kỹ thuật có thể giúp người khác giải quyết tất cả những vấn đề trong cuộc sống của họ.

 • Bạn giúp họ gỡ bỏ tính cáu giận,
 •  Bạn giúp họ hóa giải mâu thuẫn trong gia đình, với bạn bè và đồng nghiệp.
 • Bạn giúp họ đạp tan trì hoãn, lười biếng trở nên đầy động lực để làm bất cứ việc gì?
 • Bạn giúp họ xóa bỏ những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ khiến họ đau khổ dằn vặt hàng chục năm trời.
 • Bạn giúp họ xóa bỏ mâu thuẫn nội tâm để hợp nhất giữa mong muốn bên trong và hành động bên ngoài.
 • Bạn nghĩ sao khi bạn làm được tất cả những điều đó cho những người xung quanh mình.

 

Làm thế nào để có 4 năng lực trên?

Câu hỏi đặt ra: “Làm thế nào để có cả 4 năng lực trên?” Chia sẻ với bạn khóa học NLP PRACTITIONER- 6 NGÀY THIẾT KẾ TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH BẠN. Khóa học này huấn luyện bạn sở hữu đủ đầy 4 kỹ năng quan trọng ở trên.

Thấu mình, hiểu người

 • Những kiến thức và kỹ thuật huấn luyện ở nội dung này giúp bạn hiểu mình là ai, vì sao đang có kết quả hiện tại (ngôn ngữ, tư duy, hành vi, cảm xúc, thái độ…) và thay thế bằng các kỹ năng xuất chúng bằng cách nào. 
 • Từ việc hiểu mình, người học cũng đạt được sự hiểu biết rõ ràng về nguồn gốc bên trong và bên ngoài của con người, môi trường sống ảnh hưởng lên tính cách các kiểu người như tính cách, thói quen, tư duy, hành vi… để dễ dàng chọn cách giao tiếp, tác động hiệu quả.
 • Các kỹ thuật trong phần này, giúp người học có kỹ năng siêu việt trong đọc vị cuộc đời của khách hàng qua Modul BÁNH XE CUỘC ĐỜI.

Làm chủ nghệ thuật giao tiếp, gây ảnh hưởng

 • Bạn sẽ học được 6 kĩ thuật (6 cách) đọc vị suy nghĩ của khách hàng, bạn sẽ hiểu rõ khách hàng hơn cả họ hiểu bản thân họ (đọc vị ngôn ngữ/ đọc vị qua nhạy bén giác quan/ đọc vị qua chuyển động mắt/ đọc vị qua hệ thống ưu tiên tiếp nhận thông tin VAKOG/ đọc vị qua hành vi – tiền đề NLP/Đọc vị qua sắp xếp mục tiêu ưu tiên cuộc đời.
 • Bạn sẽ học được kỹ thuật thuyết trình đỉnh cao “CHUNGKING UP – CHUNGKING DOUWN – SIDEWAY”, đáp ứng và thỏa mãn giá trị mọi nhóm khách hàng.
 • Kỹ thuật xử lý từ chối bằng KHUNG ĐỒNG THUẬN giúp bạn chiến thắng 100% trong mọi cuộc đàm phán, thương lượng, chốt sales.
 • Các khung mẫu ngôn ngữ uy lực, quyền năng khiến bạn dễ dàng gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến người bạn giao tiếp. 
 • Ngôn ngữ Milton – Meta – Ẩn dụ… các kỹ thuật ngôn ngữ này giúp bạn ảnh hưởng khách hàng ở cấp độ tiềm thức, khiến họ dễ dàng tiếp nhận mệnh lệnh ẩn của bạn và ra quyết định đồng thuận một cách nhanh chóng.

Lập kế hoạch, mục tiêu và huấn luyện đội nhóm

 • SMART – tiêu chí giúp bạn đánh giá chính xác tuyệt đối về tính khả thi của một kế hoạch, dự án. Kỹ thuật này giúp bạn trở thành lãnh đạo có năng lực vượt trội, xuất chúng trong việc huấn luyện nhân viên hoàn thành 100% mục tiêu xác định.
 • Kỹ thuật ‘9 Nguyên tắc cho một kết quả khả đạt” giúp bạn dễ dàng thiết kế được mục tiêu khả đạt trong thời gian 2 – 3 năm để bạn hành động và đạt được kết quả.
 • Kỹ thuật ‘CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH” – Kỹ thuật coaching giúp bạn đánh thức tiềm năng và mài bén các kỹ năng sẵn có trong bạn để hoàn thành 100% mục tiêu xác định.

Giúp người khác giải quyết vấn đề và đạt được những điều họ mong muốn bằng Coaching trị liệu- Chữa lành tâm trí

 • Kỹ thuật coaching: Trị liệu dòng thời gian – giúp bạn hóa giải nhanh và bền vững tính cáu giận. Bạn cũng sở hữu kỹ thuật này để giúp mọi người làm được như bạn.
 • Kỹ thuật Coaching: 3 VỊ TRÍ NHẬN THỨC – giúp hóa giải hiệu quả các mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ: vợ – chồng/con dâu – mẹ chồng/bố chồng/anh chị em/đối tác cổ đông công ty…
 • Kỹ thuật COACHING SWISH giúp thay đổi thói quen, hành vi tiêu cực, thay thế bằng thói quen, hành vi tích cực bằng cách cài đặt một chương trình tự động trong tâm trí (có bên trong sẽ có bên ngoài), giúp bạn dễ dàng vượt qua trì hoãn, lười biếng.
 • Kỹ thuật Coaching “Thay đổi TIỂU MÔ THỨC” – giúp thay đổi những trải nghiệm không mong muốn trong cuộc sống thành những bài học và suy nghĩ, cảm xúc tích cực để làm việc hiệu quả.
 • Kỹ thuật Coaching Cài NEO/Bẻ gãy NEO tiêu cực – giúp bạn trong 5 phút, xóa sạch trong tâm trí những trải nghiệm không mong muốn trong quá khứ gây cảm xúc tiêu cực ở hiện tại, giúp bạn có ngay trạng thái tinh thần tích cực, động lực mạnh mẽ và lâu dài trong cuộc sống.
 • Kỹ thuật Coaching HỢP NHẤT CÁC PHẦN – Giải quyết mâu thuẫn trong nội tâm bạn (ở cấp độ tiềm thức) để bạn đạt được sự nhất thể, phát huy sức mạnh vô hạn trong bạn, giúp bạn nhận ra mục đích cao nhất của cuộc đời và tạo ra sự bình an trong tâm trí.

Với toàn bộ những hiểu biết, công cụ, kỹ thuật quyền năng trên, bạn có năng lực thiết kế và hành động để tạo ra kết quả vượt trội gấp 5 – 10 lần so với trước khi bạn tham gia khóa học này.