Home Chưa được phân loại 3 ngày đột phá thành công khóa NLP Practition

3 ngày đột phá thành công khóa NLP Practition

0

Kết thúc 3 ngày học cuối cùng của khóa NLP Practitioner. Học viên đã đột phá thành công và sở hữu được những kỹ năng để xác định được mục tiêu ngắn hạn và trung hạn cho mình. Giúp học viên nhận ra mục tiêu, sứ mệnh cuộc đời, giá trị bản thân… có động lực bắt tay vào hành động mạnh mẽ mục tiêu quan trọng của cuộc đời – thiết kế cuộc đời mong muốn. Sở hữu chìa khóa bí mật vận hành bánh xe cuộc đời trên con đường thịnh vượng, viên mãn.

NGÀY 4:

 • 1.NEO: Kỹ thuật coaching uy lực của NLP dùng để trị liệu tâm trí, bẻ gẫy những trải nghiệm tiêu cực, sợ hãi… giúp thay đổi ngay lập tức từ một trạng thái tâm lí, cảm xúc không mong muốn sang cảm xúc, tâm lí mong muốn; 
 • VD: Mình không thích một người nào đó sang yêu quý họ…
 • 2.Chồng NEO: Kỹ thuật đánh thức những trải nghiệm tích cực trong quá khứ mang lại ngay trở về hiện tại nhằm thay đổi trạng thái, thể lí đỉnh cao cho con người. 
 • 3.Tháo gỡ NEO tiêu cực: Kỹ thuật này nhằm xóa sạch những trải nghiệm tiêu cực, không hài lòng bản thân trong quá khứ, những thất bại đau đớn trong kinh doanh gây ảnh hưởng nặng nề trong tâm trí, năng lượng cuộc sống. Giúp bạn đột phá thành công trải nghiệm tích cực
 • VD: Những trải nghiệm tiêu cực như sợ hãi bị bỏ rơi, bị coi thường, bị tự ti ” Tôi không đủ giỏi”…
Học viên thực tập đột phá thành công kỹ thuật Neo cảm xúc
 • 4.Thay đổi TIỂU MÔ THỨC: Kỹ thuật thay đổi TIỂU MÔ THỨC ngay lập tức trải nghiệm không mong muốn trong tâm trí – thay vào đó là trải nghiệm, cảm xúc mong muốn. Kỹ thuật này áp dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực: phát huy kết quả học tập, cải thiện sự kết nối; giúp vượt qua tính trì hoãn; xóa bỏ cảm xúc tiêu cực của một người về một người, vật khác trong cuộc sống đang gây cản trở, stress tâm trí.
 • 5.SWITH: Kỹ thuật cài một phản ứng tự động vào tâm trí, để thay đổi trạng thái, thói quen của con người từ trì hoãn sang hành động ngay.
 • VD: Thói quen đi làm muộn dùng kỹ thuật cài vào tâm trí thành thói quen đi làm sớm, đúng giờ.
Trainer hướng dẫn thực hành kỹ thuật Swith (thay đổi thói quen đi làm muộn sang đi làm sớm)
 • 6.Hệ thống ưu tiên tiếp nhận thông tin (VAKOG): Kỹ thuật phát hiện cách dùng ngôn ngữ của một người để biết người đó thuộc người có hệ thống tiếp thông tin thuộc hình ảnh, âm thanh, cảm xúc, trải nghiệm, logic… giúp bạn biết được kênh tiếp nhận thông tin ưu tiên của khách hàng là kênh nào: nghe, nhìn, cảm xúc hay trải nghiệm. Kỹ thuật này áp dụng vào giao tiếp trở nên hiệu quả. Đặc biệt hiệu quả trong đào tạo, giao tiếp, bán hàng, trình bày vấn đề, bán hàng…
 • 7.Kỹ thuật đọc vị tâm lí, trạng thái người khác qua nhạy bén giác quan: Kỹ thuật này giúp học viên cách phát hiện trạng thái thể lí, cảm xúc của người giao tiếp – Nhận ra người đối diện mình đang vui hay buồn, hào hứng hay chán nản, quan tâm hay phới lờ vấn đề khi giao tiếp… để chuyển đổi phương pháp giao tiếp thích hợp, hiệu quả.
Trainer hướng dẫn học viên kỹ thuât Đọc vị tâm lý trạng thái qua nhạy bén giác quan.
 • 8.Kỹ thuật đọc vị suy nghĩ qua chuyển động mắt: Kỹ thuật tuyệt vời giúp bạn biết được các mẫu hành vi người đối diện đang nói thật hay nói dối, có khả năng hay không có khả năng; biết được người đối diện đang truy cập vào vùng dữ liệu quá khứ hay tương lai, dữ liệu hình ảnh hay âm thanh… để giao tiếp hiệu quả.

NGÀY 5: 

 • 1.9 Nguyên tắc cho một kết quả khả đạt: Kỹ thuật huấn luyện thiết kế mục tiêu kinh doanh trung hạn (2, 3 – 5 năm). Một kỹ thuật hiệu quả mạnh mẽ của NLP giúp con người thiếp lập mục tiêu khả thi 100% trong thời gian trung hạn. Kỹ thuật này áp dụng hiệu quả cho mọi đối tượng, mọi lĩnh vực cuộc sống, kinh doanh, phát triển sự nghiệp, dự án, phát triển tương lai…
Trainer coaching công thức 9 nguyên tắc cho một kết quả khả đạt ( mục tiêu 2-3 năm)
 • 2.Công thức thành công tuyệt đỉnh: Kỹ thuật Coaching giúp khách hàng tìm ra nguồn lực, giải pháp, phương pháp hành động để đạt 100% mọi mục tiêu đã xác định.
 • 3.SMART: Bộ kỹ thuật huấn luyện kiểm tra tính khả thi – không khả thi của các mục tiêu mà con người đặt ra. Kỹ thuật này áp dụng hiệu quả cho các nhà quản lý, nhà huấn luyện phát triển kinh doanh, huấn luyện đạt mục tiêu…
 • Kỹ thuật tập trung mục tiêu: Modul giúp học viên xây dựng mục tiêu quan trọng, cấp thiết trong ngày, tuần để tập trung hoàn thành 100%, tránh việc xao lãng, trì hoãn, sa đà việc không mang lại giá trị.
 • 3 câu hỏi quyền năng: Áp dụng vào việc để hoàn thành 100% việc rất quan trọng, cấp thiết trong ngày.

NGÀY 6: 

 • 1.Hợp nhất các phần: Kỹ thuật coching hóa giải mâu thuẫn trong nội tâm con người ở cấp độ Tiềm thức. Ví dụ các mâu thuẫn: Làm công việc này hay công việc kia; Dành thời gian cho gia đình hay dành thời gian cho công ty; Làm công việc mơ ước hay công việc cho thu nhập cao; Mâu thuẫn giữa sống hiện tại và kế hoạch tương lai; Làm công ăn lương Nhà nước hay làm kinh doanh ngoài…
Kỹ thuật coaching hợp nhất các phần cho mâu thuẫn nội tâm ( làm nhà nước hay ra ngoài kinh doanh)
 • 2.Quy trình TÌM SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI: Quy trình đánh thức nội tâm, giá trị con người và chữa lành tâm thức. Đây là một quy trình huấn luyện phát triển cá nhân đỉnh cao giúp học viên nhận ra mục tiêu, sứ mệnh cuộc đời, giá trị bản thân… có động lực bắt tay vào hành động mạnh mẽ mục tiêu quan trọng của cuộc đời – thiết kế cuộc đời mong muốn.
 • 3.Bánh xe cuộc đời: Kỹ thuật huấn luyện giúp người học nhận rõ vấn đề, xác định chính xác chìa khóa thành công – Một Công thức quyền năng giúp người áp dụng thiết kế và thực hiện để có một cuộc đời ngoại hạng.
 • Hoàn thành Khóa học, học viên được trao Chứng chỉ Quốc tế Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy thuộc Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ – Tổ chức NLP lớn nhất hành tinh.
 • Bạn đang khao khát được đánh thức những sức mạnh còn đang ẩn trong mình. Bạn muốn biết mục tiêu, sứ mệnh cuộc đời, giá trị bản thân… tìm hiểu sâu hơn về bản thân mình và thay đổi đột phá thông qua chương trình này.
 • Clink tại đây: https://hocviennlpchaua.com/nlp-practitioner/
<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/5YzVq6psUAQ" title="YouTube video player" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>