Home Tin tức 3 chìa khóa trong NLP giúp bạn trở thành một siêu nhân

3 chìa khóa trong NLP giúp bạn trở thành một siêu nhân

Sức mạnh từ NLP là rất to lớn, nếu bạn có trí tưởng tượng phong phú hãy coi NLP như một dạng siêu năng lực có thể phát huy tối đa tiềm năng trí não của bạn vậy. Giống như bộ phim Limitless do Bradley Cooper thủ vai chính và viên thuốc thông minh mà anh ta bất ngờ nhận được vậy.

Anh chàng Eddie Morra (Bradley Cooper) bất ngờ nhận được một viên thuốc lạ có hình thù trong suốt khi uống viên thuốc đó vào thì gần như ngay lập tức nó sẽ phát huy tác dụng, giúp cho trí não con người có thể khai thác tối đa 100% hiệu năng mà lẽ ra nó phải đạt được và giúp anh ta trở thành người thông minh nhất trên thế giới. Viên thuốc đó có tên là NZT và hạn chế của nó là chỉ có tác dụng trong vòng 24h và có những tác dụng phụ không mong muốn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người sử dụng.

3 chìa khóa trong NLP giúp bạn trở thành một siêu nhân

Nhưng hãy khoan bàn về nội dung của bộ phim nhé, các bạn có thể tự tìm kiếm và thưởng thức bộ phim vô cùng hấp dẫn này. Trong bài viết này chúng ta hãy đi sâu vào tìm hiểu sức mạnh mà NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) đem lại cho bạn và cách làm thế nào để phát triển tư duy não bộ của bạn giúp bạn lên kế hoạch hoàn thành các mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được. Và bộ phim Limitless chỉ là một ví dụ thú vị về cách mà sức mạnh từ NLP có thể đem lại cho bạn có thể nó không được tuyệt vời như trong phim nhưng nó lại là bàn đạp để bạn tự khám phá những tiềm năng trong cơ thể, trong trí não mà chính bạn cũng không ngờ là mình có thể.

Vậy chìa khóa trong NLP giúp bạn thành công là gì?

Có động cơ

Thật vậy động cơ, động lực hay mục tiêu chính là cái mà bạn cần phải xác định rõ ngay từ đầu và kiên trì với nó không được thay đổi đánh lái sang một mục tiêu khác trong quá trình thực hiện. Điều này thực sự rất khó vì luôn có những bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Như hiệu ứng cánh bướm vậy và nó có thể tác động rất lớn đến quá trình thực hiện mục tiêu của bạn. Và đương nhiên rồi phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP sẽ giúp bạn xác định được thực sự điều mà bạn cần làm là gì và cách thực hiện chúng như thế nào cho hiệu quả.

3 chìa khóa trong NLP giúp bạn trở thành một siêu nhân

Có trọng tâm

Một người có thể có rất nhiều mục tiêu khác nhau và đôi khi mục tiêu này lại tác động rất lớn đến mục tiêu khác, thậm chí là có thể khiến mục tiêu khác của bạn hoàn toàn bị loại bỏ. Nhờ sức mạnh NLP bạn sẽ được học cách liệt kê tất cả các mục tiêu thực sự của bạn và xác định thứ tự ưu tiên cho chúng để hoàn thành cái nào trước tiên. Suy cho cùng thì bạn càng có nhiều mục tiêu thì bạn càng khó thực hiện được hết chúng. Hãy xác định cho bản thân một mục tiêu duy nhất và trung thành với mục tiêu đó nhé.

Thực hiện mục tiêu 

Đây mới thực sự là vấn đề khiến bạn đau đầu, vì cơ bản 2 điều ở trên vẫn chỉ ở mặt lý thuyết và sự khác nhau giữa lý thuyết và thực hành là điều mà bạn biết rõ nhất.

Một số lợi ích dưới đây của NLP sẽ giúp bạn nhận ra sức mạnh thật sự mà NLP Training mang lại là gì và nó có thực sự giúp được bạn hay không?

  • Thay đổi, chấp nhận hoặc loại bỏ các hành vi như bạn mong muốn
  • Học được kỹ năng kiểm soát cảm xúc trong con người bạn
  • Có kỹ năng giao tiếp hiệu quả với chính bạn và người khác
  • Loại bỏ niềm tin hạn chế
  • Truy cập và khai thác tối đa tài nguyên nội bộ mạnh mẽ
  • Dẫn dắt cuộc sống mà bạn muốn và xứng đáng có được

    3 chìa khóa trong NLP giúp bạn trở thành một siêu nhân

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao bạn và những người bạn của bạn cùng xuất phát từ một nơi, cùng học một trường, cùng có năng lực học tập như nhau (thậm chí là bạn còn học giỏi hơn). Nhưng tại sao người ta thành đạt còn bạn thì không? Đó là vì họ đã xác định được mục tiêu của chính họ một cách cụ thể và biết cách thực hiện nó tốt nhất, hiệu quả nhất.

Khóa học NLP Training Việt Nam của chúng tôi không phải là một cái gì đó cao siêu huyền bí như viên thuốc NZT như trong bộ phim Limitless kia. Nhưng nó lại là phương tiện giúp bạn đi nhanh hơn trong quá trình tìm kiếm mục tiêu thực sự của bạn và cách bạn hoàn thành mục tiêu đó như thế nào nhờ sức mạnh từ NLP.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được hỗ trợ miễn phí:

SĐT: 0936 48 66 33 – 02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.