Home Kỹ năng bán hàng 3 CÁCH TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

3 CÁCH TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

0
3 CÁCH TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG
Bạn muốn thu nhập cao hơn, muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn thì chỉ có một cách giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất và hiệu quả nhất đó là tăng doanh số bán hàng. Bài viết này chỉ cho bạn 3 cách bán hàng hiệu quả Sự thật là AI TRONG CHÚNG TA CŨNG ĐANG BÁN HÀNG – Bạn là một CEO, để gọi vốn cũng cần kỹ năng sales, quản lý cũng dùng kỹ năng sales, giao lưu với các đối tác cũng cần kỹ năng sales… – Bạn là người tuyển dụng, bạn cho họ lý do vì sao về làm việc cho bạn, bạn cũng đang dùng kỹ năng sales. – Bạn là người làm công, bán làm sao để sức lao động , chất xám của bạn được giá cao, bạn cũng cần sử dụng kỹ năng sales. – Bạn là một người vợ, để thuận vợ thuận chồng trong trong mọi vấn đề gia đình, bạn cũng cần kỹ năng sales. Các bước giúp bạn nhìn nhận công việc sale dễ dàng hơn.

1.Hiểu được mình và hiểu được khách hàng đang muốn gì?

Cụ thể hơn trong việc gia tăng doanh số bán hàng Có bao giờ bạn có băn khoăn đó là: sản phẩm tốt, dịch vụ tốt và mình luôn khẳng định mình là người tốt và mình mang đến một sản phẩm tốt cho mọi người. Vậy mà tại sao khách hàng lại thờ ơ với mình, thậm chí coi mình cứ như không có Câu trả lời là: nếu bạn không HIỂU ĐƯỢC CHÍNH MÌNH, đang mong muốn gì? Vậy làm sao bạn HIỂU ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC họ đang nghĩ gì, ẩn dưới những lời nói đó là gì. Bạn không hiểu được ngôn ngữ mà khách hàng đang muốn nói thì mình có sử dụng những ngôn ngữ chốt sale, ngôn ngữ bán hàng, ngôn ngữ tư vấn thế nào đi chăng nữa thì vẫn nói TRƯỢT khao khát của khách hàng.

2. Trao giá gị cho khách hàng

Có một câu nói nổi tiếng:” Bạn sẽ không bao giờ bán được hàng nếu bạn không hiểu được giá trị của khách hàng”. Vậy làm sao để hiểu được giá trị khách hàng? Thì mình phải biết những kỹ thuật như nhạy bén giác quan, đọc vị ngôn ngữ và biết cách để giao tiếp kết nối. Biết người đó có hứng thú với câu chuyện của mình không hay người ta lại tảng lờ đi chỗ khác. Như vậy bạn không làm gia tăng doanh số bán hàng được. Dù sản phẩm của bạn có tốt, dịch vụ của bạn có tốt đến đâu đi chăng nữa thì thì khi mà họ không cần không cần mà bạn giới thiệu thì họ vẫn đang coi như đến để lấy một cái thứ gì đó chứ không phải là đến trao đi cái gì đó. Bởi vì cái giá trị của họ mối quan tâm của họ đang ở một chỗ khác cơ. Một khi hướng quan tâm của họ ở chỗ khác thì bạn có nói gì đi chăng nữa các lớp phòng vệ của ý thức luôn luôn dâng lên và chống lại mình. Mình nói câu gì thì họ cũng tìm lý luận để cãi lại mình, bạn có hiểu điều khó không? Bởi vì khi giao tiếp, khách hàng cho chúng ta rất nhiều THÔNG ĐIỆP, rất nhiều thông tin từ trong ruột gan của họ. Chỉ là bạn có đủ khả năng đọc vị ngôn ngữ của khách hàng không? Để mà chọn ra các khung ngôn ngữ phù hợp để giao tiếp với họ? Trong họ đang tồn tại băn khoăn, nghi ngờ cần được giải đáp?

3.Luôn có giải pháp cho khách hàng

Nếu khách hàng nói ra được tất cả những điều đó, mà mình giải đáp đúng cái thứ mà họ đang băn khoăn, thì mình đang dần dần bẻ gãy được những hàng rào kháng cự, vượt qua được bức tường phòng vệ được tạo nên từ ý thức của khách hàng rồi. Người bán hàng thành công là người có thể khiến một khách hàng không có nhu cầu, nghe họ phân tích và trở nên có nhu cầu, và cái vụ bán hàng đấy KẾT THÚC TRONG THÀNH CÔNG và bắt đầu một mối quan hệ lâu dài. Con người chúng ta giao tiếp với nhau, thân thiện với nhau, thành bạn của nhau thì điều quan trọng nhất là: LỢI ÍCH. Lợi ích ở đây có thể là tinh thần cũng có thể là lợi ích về vật chất. Chìa khóa trong bán hàng, trong giao tiếp, trong sự thân thiện, trong tất cả mọi thứ trong cuộc sống này, đó là: Con người quan hệ với nhau, với hạt nhân là LỢI ÍCH. Nếu mình đã có năng lực thì bán bất kì sản phẩm nào cũng thành công, còn nếu mình không có năng lực cá nhân, đảm bảo vượt trội và xuất chúng, thì bất kì sản phẩm nào cũng không bán được! Bởi vì, GIÁ TRỊ của bạn quan trọng hơn nhiều so với cái sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang có. Bạn đang quan tâm làm thế nào để gia tăng doanh thu cho mình, làm thế nào để bán được nhiều hàng. Bạn hãy theo dõi video sau đây để tìm cho mình giải pháp làm tăng doanh thu cho bạn.