Home Kỹ năng bán hàng 20 CÁCH DẪN ĐẾN THẤT BẠI TRONG BÁN HÀNG

20 CÁCH DẪN ĐẾN THẤT BẠI TRONG BÁN HÀNG

0
20 CÁCH DẪN ĐẾN THẤT BẠI TRONG BÁN HÀNG
20 CÁCH DẪN ĐẾN THẤT BẠI TRONG BÁN HÀNG Để bán hàng thành công bạn phải có kỹ thuật bán hàng. Bởi vì khi bán hàng bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiều kiểu nhóm khách hàng với những nhu cầu khác nhau, cá tính khác nhau, khả năng tài chính khác nhau… vậy kỹ thuật bán hầng nhằm giúp cho bạn biết cach đáp ứng thỏa mãn từng đối tượng khách hàng.
Thực tế hiện nay nhiều người bán hàng không ý thức được mình đang mắc những lỗi cơ bản khiến họ thất bại trong bán hàng. Bài viết này giúp bạn phát hiện ra lỗi “chết người” đó giúp bạn gia tăng tỉ lệ bán hàng, thương thuyết đàm phán… thành công. 1. Nói quá nhiều và nghe quá ít. 2. Không đưa ra đủ câu hỏi. 3. Kế hoạch chuẩn bị trước khi gặp khách hàng quá sơ sài. 4. Nóng vội tìm kiếm khách hàng. 5. Báo giá quá sớm. 6. Không tạo thêm được giá trị. 7. Giới thiệu quá nhiều đặc tính của mặt hàng. 8. Diễn thuyết về mặt hàng nhưng không chỉ rõ được những vấn đề mà khách hàng tiềm năng mong muốn. 9. Tự gây trở ngại khi nói quá nhiều. 10. Không lắng nghe. 11. Không đưa ra được bằng chứng, chứng tỏ các khách hàng khác đã sử dụng, và hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn như thế nào. 12. Đặt những câu hỏi dẫn dắt. 13. Sử dụng những câu hỏi ngược( ví dụ: Nếu tôi chỉ cho ông hoặc bà cách tiết kiệm, ông bà sẽ rất quan tâm đúng không ạ?) 14. Sử dụng một cách máy móc các thủ thuật giao dịch nhằm vượt qua trở ngại. 15. Không linh hoạt. 16. Hạ giá quá sớm. 17. Đưa ra mức giá cao phi lý so với thực tế. 18. Không giao hàng đúng như thỏa thuận. 19. Không hướng dẫn thông tin đầy đủ về mặt hàng. 20. Không đề nghị khách hàng đặt hàng.
Bán hàng chuyên nghiệp là quá trình tìm đến và mời đúng khách hàng bằng những lời chào hàng chạm đúng nhu cầu của khách hàng, vào đúng thời điểm. Tiếp đến là việc mang lại những lợi ích (dịch vụ, sản phẩm, giải pháp…) vượt hơn cả sự kỳ vọng của họ. Nếu bạn – với tư cách người bán hàng có những kỹ năng này sẽ ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến với bạn.
Nếu bạn muốn sở hữu những công thức kỹ thuật bán hàng tuyệt đỉnh của NLP giúp bạn chiến thắng 100% trong các cuộc bán hàng, giảm thiểu thất bại trong bán hàng thì khóa đào tạo NLP chuyên sâu về bán hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn có được tất cả những kỹ năng bán hàng đỉnh cao của những người bán hàng thành công nhất thế giới như Blair Singer, Jonhn C Maxwell. Để được sở hữu những công cụ kỹ thuật quyền năng đó.