Home Tin tức 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của những người nổi tiếng

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của những người nổi tiếng

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của những người nổi tiếng
13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của những người nổi tiếng.

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” là tên của một cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm nghĩ giàu làm giàu rất thành công của những người nổi tiếng. Sau đây các bạn hãy cùng mình tìm hiểu rõ hơn về bí quyết thành công của họ là gì nhé!

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn cần phải có để đạt được thành công. Cuốn sách là chỉ dẫn giúp bạn trở nên giàu có,giúp bạn làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống về cả tài chính lẫn hạnh phúc. Trong cuốn sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, những ý tưởng được bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp đó là: Quan điểm suy nghĩ tích cực và thành công cá nhân.

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của những người nổi tiếng.

Cuốn sách mang những ý nghĩa hơn cả những gì mà cuốn sách đang giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu. Phần quan trọng và hấp dẫn của cuốn sách chính là những điều phi thường và trong cuốn sách này những thông điệp được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính thời đại. Người viết đã chỉ ra những quan niệm như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, quản lý nhóm, trí tuệ của tập thể những công cụ hữu hình và mục tiêu cần được viết ra trước khi bước vào hành động.

Với khóa học NLP – ngôn ngữ lập trình tư duy, bạn sẽ được đề cập những vấn đề liên quan đến cuốn sách, học được cách nghĩ giàu làm giàu với tư duy mới mẻ và hiện đại.

Những giá trị “nghĩ giàu làm giàu” được đề cập đến trong khoa học NLP

Lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro Linguistic Programming – NLP) có thể được mô tả là “cách tiếp cận hướng tới sự kết nối giữa quá trình tư duy (Neuro), ngôn ngữ (Linguistic) và các mô thức hành vi đã có thông qua trải nghiệm (Programming)”. Lập trình ngôn ngữ tư duy là một phương pháp hiệu quả để nhanh chóng hiểu được những động cơ và động lực cho mỗi hành động của con người. Vì vậy, NLP ngày càng được áp dụng nhiều trong tất cả các ngành nghề và môi trường khác nhau. NLP là 1 môn khoa học nghiên cứu về con người, giúp con người trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách mô phỏng những người thành công khác. Với NLP bạn cũng sẽ được hiểu rằng như thế nào là nghĩ giàu làm giàu.

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của những người nổi tiếng.

Nguyên tắc đầu tiên trong thuyết NLP là đã là con người thì phải có khả năng yêu và tận hưởng cuộc sống. Khả năng này có thể bị ảnh hưởng bởi một sự kiện nào đó. Sự kiện này có thể là một sự kiện lớn, hay những sự kiện dường như rất nhỏ và không quan trọng – có thể có tác động rất lớn tới những hành động, suy nghĩ, biểu hiện và hành vi của chúng ta. Con người thường sử dụng lập trình ngôn ngữ tư duy để đạt được các mục tiêu cụ thể trong cuộc sống, chẳng hạn như phát triển cá nhân, kỹ năng giao tiếp và nâng tầm ảnh hưởng bản thân.

Giáo sư ngôn ngữ học John Grinder và sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính Richard Bandler là những người phát minh ra NLP. Họ đã nghiên cứu sự khác biệt giữa hành vi của những người thành công vượt trội, những người biết cách nghĩ giàu làm giàu và hành vi của những người bình thường trong thập niên 70. Mục đích của nghiên cứu này là tìm ra một cách thức hay phương pháp nào đó giúp con người có được một cuộc sống tốt đẹp, phong phú, và đầy đủ hơn.

So với những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp cơ bản mà bạn được học trước đây như bán hàng, đàm phán, thuyết trình, giao tiếp ….NLP đi sâu vào bản chất hơn rất nhiều và ở trình độ cao hơn 1 bậc, nó đơn giản là gốc rễ.

Vai trò to lớn mà NLP mang lại cho bạn

Trong lĩnh vực kinh doanh 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu rất được coi trọng, NLP đã đang và được sử dụng để tăng cường hiệu quả bán hàng, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng thuyết trình, tạo động lực, quản lý stress, và hầu hết các công việc mà bạn có thể nghĩ đến.

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của những người nổi tiếng.

Ví dụ: NLP đã được ứng dụng bởi Hội đồng của một trong những ngân hàng hàng đầu ở nước Anh trong việc đưa ra quyết định; bởi Walt Disney trong việc nhận diện các chiến lược mang tính sáng tạo; bởi Fiat trong việc đào tạo đội ngũ lãnh đạo; bởi các cơ quan pháp luật trong việc cải tạo (thay đổi) những phạm nhân; bởi các nhà điều hành của American Express để tạo mối quan hệ qua điện thoại; bởi nhiều công ty trong việc cho ra đời những mẫu quảng cáo ấn tượng, đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng. NLP đều mang lại những hiệu ứng rất tích cực cho họ. Và trong số đó có rất nhiều người áp dụng 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu trong cuốn sách và đạt được những thành công nhất định.

Châm ngôn của những nhà huấn luyện NLP là “nói thì phải làm”. Trong kinh doanh, chúng ta cần phải làm (và hoàn thành công việc một cách hiệu quả) nhiều hơn nói, chính vì thế, kinh doanh là một lĩnh vực mà NLP có thể tạo ra những đóng góp hết sức đặc biệt. Bởi vậy mà với NLP, bạn sẽ có những tư duy mới và khác trong cuộc sống của mình. Đập tan những lối tư duy cổ hủ, bảo thủ về bản thân, từ đó có những thay đổi tích cực hơn trong cuộc sống định hướng nghĩ giàu làm giàu sẽ có trong suy nghĩ của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn biết cách nghĩ giàu làm giàu không chỉ đối với việc phát triển kinh tế bản thân mà còn giàu về hạnh phúc, giàu về những mối quan hệ thực sự trong cuộc sống.

Có rất nhiều rất nhiều kỹ thuật NLP khác nhau mà bạn có thể sử dụng để hoàn thiện bản thân, và những người xung quanh. Chúng ta có thể làm chủ chính mình và lựa chọn cuộc sống theo cách mà chúng ta luôn mơ ước cùng với NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy).

Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên lựa chọn NLP để nghĩ giàu làm giàu hay không thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những yếu tố, nguyên tắc cần thiết để nghĩ giàu làm giàu trong NLP để ngay lập tức bạn lựa chọn áp dụng NLP vào trong cuộc sống của mình. NLP đi vào cốt lõi của sự việc, giúp khai thác những nguồn lực từ sâu bên trong con người từ đó sử dụng chúng trở thành một công cụ hỗ trợ quan trọng trong cuộc sống.

SĐT: 093648 6633-02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội